Bài giới thiệu này gồm những nội dung chính giúp người dùng có thể hiểu nhanh về iClick.

Phần mềm iClick có chức năng gì?

iClick là hệ thống phần mềm, công cụ hỗ trợ seo và marketing cho mọi người. iClick hoạt động dựa trên công đồng với các nguyên tắc trao đổi, chia sẻ, càng đông càng hiệu quả. Hệ thống iClick chia ra hai dạng công cụ chính là SEO và MARKETING. Tài nguyên seo trên iClick rất phong phú và đa dạng. iClick có hai đơn vị trao đổi chính là thịt và số dư tài khoản. iClick miễn phí không giới hạn cho tất cả mọi người. Thành viên muốn đóng phí thì có bốn gói VIP để lựa chọn. Để hiểu thêm về iClick bạn hãy tải về và trải nghiệm ngay.

Công cụ và chức năng từng công cụ có trong iClick?

1. SEO

 • ViewLink: view trang web cho nhau, tăng view, tăng lượt truy cập, giảm tỉ lệ thoát, tăng lượt truy cập direct trên Google Analytics(GA).
 • ClickBacklink: tìm và click vào backlink của website bạn, tăng lượt truy cập referral trên GA.
 • ClickKeyword: tìm và click website của bạn khi search Google với từ khoá bạn quy định, tăng lượt truy cập oganic trên GA.
 • ViewMangXaHoi: view trở về site bạn từ một link trên mạng xã hội: G+, Facebook, Twitter, ..., tặng lượt truy cập social trên GA.
 • CheckKeyword: kiểm tra vị trí từ khoá trên tìm kiếm Google, lưu trữ và theo dõi đối thủ cạnh tranh.
 • Spincontent: trộn nội dung bài viết một cách thông minh, post bài viết lên blogspot, hỗ trợ post lên diễn đàn.
 • Google+ và Youtube: tăng +, cmt, share cho G+. Tăng view, like, cmt cho Youtube.

2. MARKETING

 • ClickFacebook: tìm group, tham gia tự động group, gởi bài viết lên hàng loạt group, gởi vào inbox cho tất cả thành viên trong một group, share bài từ fanpage, like fanpage, ...
 • ViberMarketing: gởi tin nhắn hàng hoạt bằng Viber
 • EmailMarketing: gởi email hàng loạt bằng các email thông thường hoặc webmail.

3. VÀ NHIỀU TIỆN ÍCH KHÁC, TÍNH NĂNG CẬP NHẬT MỚI THEO TỪNG PHIÊN BẢN CỦA PHẦN MỀM.

iClick có thể xài FREE không?

Có thể xài FREE hoặc ĐÓNG PHÍ để được nhiều ưu thế hơn và ủng hộ quanly(người đứng đầu iClick). Đóng phí thì có 2 hình thức:

 • Cào thẻ điện thoại để nạp vào quỹ tiền mặt sau đó dùng quỹ tiền mặt để đóng phí hoặc mua thịt. Sau khi đóng phí từ quỹ tiền mặt thì tự động kích hoạt, từ động tăng thịt.
 • Chuyển khoản ngân hàng sau đó liên hệ với quanly để được kích hoạt ngay (hình thức có lợi cho iClick hơn).

Đóng phí thì được lợi gì?

 1. Được thêm nhiều tài nguyên seo hơn, đồng nghĩa với việc được view, click nhiều hơn.
 2. Được sử dụng các công cụ và tính năng nâng cao cho tài khoản đóng phí.
 3. Tăng thịt nhanh hơn.
 4. Được ưu tiên support trước.

Các bước chính để chạy iClick?

 1. Đăng ký ngay 1 tài khoản chưa có. Sau đó đăng nhập vào phần mềm.
 2. Nhập dữ liệu cho tài nguyên seo của bạn bắt đầu từ nhập website, sau đó thêm từng viewlink, backlink, keyword cho từng website.
 3. Mở và treo các công cụ ViewLink, BackLink, Keyword.
 4. Nếu muốn cày thịt thì vào lại tài nguyên seo nhập link G+, link Mạng Xã Hội, link Youtube. Sau đó chạy các phần mềm cày thịt để tăng thịt.
 5. Xem và kiểm tra kết quả thì vào mục thống kê.

Làm sao để có View?

Mở và treo các công cụ sau: ViewLink, BackLink, Keyword. Kiểm tra ở mục thống kê, có thể dùng Google Analytics để kiểm tra hiệu quả.

Thịt là gì? Làm gì để có thịt?

Thịt là đơn vị để sử dụng cho các công cụ Google+, Youtube, ViewMangXaHoi. Để tăng +, cmt, share, view social  thì phải tốn thịt và cày thịt là đi tăng +, cmt, share, view social cho người khác bạn sẽ được thịt. Vì vậy để có thịt thì mở chạy các công cụ sau: Google+, Youtube, ViewMangXaHoi. Thịt có thể mua với mức giá 5 VNĐ = 1 thịt. Đối với tài khoản đóng phí được thưởng thêm số thịt tương ứng với cấp độ sau mỗi thao tác +, cmt, share, view, like, ... cho người khác.

Liên hệ với iClick bằng cách nào?

Gọi ngay cho quanly 0909 82 6364. Hoặc chat skype ngohoangminh90, hoặc yahoo minhoango2000, zalo, viber. Trang chủ của iClick là: https://seoiclick.com.

Lưu ý: Đọc các bài viết liên quan để đi vào chi tiết chức năng và cách sử dụng từng công cụ. iClick là một công cụ dành cho người có am hiểu sơ sơ về SEO nếu bạn là người mới bắt đầu SEO thì hãy tìm hiểu các thuật ngữ về SEO và Google Analytics, Mastertool, ... sau đó nghiên cứu iClick để có kết quả tốt nhất.

 

phần mềm seo iclick cập nhật iclick iclick 1.0.6.4 hướng dẫn sử dụng iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 06/03/15 17:57 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 115,757

Hãy là người đầu tiên viết bình luận