Cập nhật phần mềm seo iClick phiên bản 1.0.6.5

Cập nhật iClick 1.0.6.5, ngày cập nhật chính thức: 23/03/2015.

Xin chào tất cả thành viên, sau đây là những nội dung thay đổi và tính năng mới trong phiên bản 1.0.6.5. Yêu cầu tất cả thành viên phải đọc và hiểu được những nội dung trình bày bên dưới.

 1. Kích hoạt email: tất cả thành viên phải kích hoạt email, đối với những email rác thì vui lòng thay đổi thành email thật trước khi kích hoạt.
 2. iClick sẽ tự khởi động cùng windows để thành viên tham gia iClick được đông hơn. Tính năng này nếu thấy bất tiện mọi người có thể tắt mở mục cấu hình.
 3. Thay đổi giải thuật: giải thuật xoay vòng đã được thay đổi thành giải thuật NGẪU NHIÊN XOAY VÒNG. Đối với giải thuật mới này thì không cần add trùng nhiều website. Tỉ lệ view, click của tài khoản cấp liền sau sẽ gấp đôi cấp liền trước. Xem chi tiết về giải thuật ngẫu nhiên ở đây.
 4. Cách lấy link view, backlink, keyword không còn lấy 20 link 1 lúc như lúc trước mà đổi thành lấy từng link một để thích hợp với giải thuật mới.
 5. Thêm chế độ tự động khởi động lại cho Click Keyword.
 6. Youtube và G+ được sửa đổi để bảo đảm tăng lượng comment, share, like G+ và Youtube lên tuyệt đối (100%). Một số trường hợp không comment được G+ vì link G+ được đăng lên cộng đồng mà tài khoản gmail dùng để + lại chưa tham gia cộng động đó.
 7. Hiển thị số thịt trực tiếp lên iClick để tiện theo dõi. Cảnh báo cho những thành viên hack thịt sẽ không có kết quả tốt vì số thịt được theo dõi sát sao, quanly biết những ai đang hack. Nghiêm cấm hack thịt dưới mọi hình thức. Đây là lời cảnh báo, nếu các thành viên này tiếp tục hack sẽ bị iClick ban vĩnh viễn.
 8. Click Facebook được cải tiến nhiều, có thể gởi được hình ảnh, cấu hình đường dẫn tới file xml, thay đổi tài khoản đăng tin một cách dễ dàng và nhiều thay đổi khác. Mọi người tham gia iClick Facebook để đưa bài viết của mình lên hàng ngàn group khác nhau.
 9. View mạng xã hội được cải tiến về tốc độ và chất lượng. View mạng xã hội chạy rất ổn định và mượt mà. Đây là một công cụ cày thịt rất tốt mong các thành viên ủng hộ.
 10. Trong phiên bản này iClick đã gia cố thêm về bảo mật, kể từ phiên bản này trở đi sẽ có ràng buộc về phiên bản tối thiểu có thể đăng nhập iclick. Mọi người có thể xem thêm những phiên bản mà bạn có thể dùng để đăng nhập vào iClick ở đây . Hiện tại chỉ có phiên bản 1.0.6.4 và 1.0.6.5 là được chấp nhận đăng nhập.
 11. Có chế độ chụp ảnh sau 05 giây để thành viên report tốt hơn về sự cố iClick.
 12. Chưa có Viewlink, click backlink trên trình duyệt. Vì một số lý do về thời gian mà Viewlink và Click backlink trên trình duyệt chưa gắn vào được. Hứa hẹn tính năng này sẽ xuất hiện ở trong phiên bản tiếp theo 1.0.6.6.

Và nhiều thay đổi nhỏ khác...

Trong ngày thứ 7 và chủ nhật vừa qua Server iClick gặp sự cố, hiện nay đã trở lại bình thường, kính mong tất cả thành viên thông cảm.

Thân ái, quanly.

cập nhật iclick update iclick iclick 1.0.6.4 iclick 1.0.6.5 iclick mới nhất nâng cấp iclick 1.0.6.5

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 23/03/15 00:06 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 45,940

Hãy là người đầu tiên viết bình luận