Dịch vụ lấy bình luận Facebook (Get Comments Facebook)

Làm thế nào để lấy tất cả bình luận của một bài đăng trên Facebook?

Tuỳ theo nhu cầu nhiều khi bạn cần lấy danh sách bình luận của một bài đăng trên facebook để bán hàng, chốt đơn, để xác định người trúng thưởng, để lọc comment theo cú pháp... Vậy là cách nào để lấy danh sách bình luận này ra file Excel?

Thông thường bạn phải sử dụng công cụ (phần mềm) để thực hiện công việc này. Phần mềm Get Comment Facebook của chúng tôi là một ví dụ. Những gì bạn cần làm là: Nhập link bài đăng cần lấy bình luận > Đăng nhập tài khoản Facebook> Lấy bình luận > Xuất Excel.

Nhưng với công cụ thì thường bạn phải đăng nhập 1 tài khoản Facebook và luôn có rủi ro tài khoản này bị checkpoint hoặc bị khoá. Việc sử dụng phần mềm thường yêu cầu phải có thời gian làm quen và am hiểu chút ít về công nghệ sẽ dễ làm việc hơn. Bản quyền phần mềm phải duy trì hàng tháng vì vậy thưởng chỉ thích hợp với người cần lấy bình luận thường xuyên. Với những nhược điểm đó chúng tôi cung cấp dịch vụ lấy comment trên Facebook với giai đoạn rút ngắn lại: Bạn cung cấp link > nhận file Excel.

Get comments facebook
Dịch vụ lấy bình luận Facebook.

Dịch vụ lấy comment hoạt động đơn giản nhanh chóng phù hợp cho những người thỉnh thoảng cần lấy bình luận, những người cần lấy bình luận của bài đăng có số lượng lớn bình luận lên đến vài chục, vài trăm ngàn bình luận. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ lọc bình luận theo cú pháp yêu cầu.

Get comments facebook
Một mẫu file Excel xuất ra.

Bạn chỉ cần để lại link bài đăng cần lấy bình luận, thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên hệ, báo giá và gửi bạn file Excel tất cả bình luận, file Excel lọc theo cú pháp yêu cầu nếu có, file Excel đếm số bình luận theo người...

Get comments facebook
Dịch vụ lấy bình luận Facebook.

Để yêu cầu lấy bình luận bạn cần đăng nhập tài khoản iClick (đăng ký tài khoản iClick nếu chưa có), sau đó hoàn thành biểu mẫu sau.

Chúc bạn thành công, iClick.

xuất bình luận ra file excel export comments to excel get comment facebook lọc bình luận lấy bình luận

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 23/08/22 10:28 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 20,976

Hãy là người đầu tiên viết bình luận