Phần mềm chốt đơn bán hàng livestream trên Youtube

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm chốt đơn Livestream Pro


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.2.3.0
Lần cuối cập nhật: 30/01/2024 03:23
Dùng thử 5 ngày
Bản quyền: CẤP 4
Phần mềm chạy hệ điều hành windows+Ứng dụng chạy với điện thoại Android | Kiểu phần mềm Windows kết hợp ứng dụng trên điện thoại: Android

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Livestream đa nền tảng: Facebook, TikTok, Shopee, Shoplive. Phần mềm quét bình luận, chia sẻ, lưu khách hàng, chốt đơn, in ấn, báo cáo, thống kê, kết nối ĐVGH...

Xem chi tiết

Nội dung chính


Bán hàng livestream trên Youtube tại sao không?

Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới. Với thế mạnh về video Youtube có hỗ trợ livestream, nhưng hầu hết livestream trên Youtube đều là livestream sự kiện, livestream màn hình, livestream từ nguồn video có sẵn... rất ít livestream về bán hàng được phát trên Youtube. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nhà bán hàng không phát livestream bán hàng trên nền tảng Youtube như:

  • Khả năng chia sẻ video yếu vì Youtube không có mạng xã hội hỗ trợ mạnh mẽ để chia sẻ livestream như Facebook hay Tiktok.
  • Youtube không hỗ trợ kênh bán hàng như Tiktok, cũng không cho khách comment số điện thoại như Facebook và cũng không có kênh nhắn tin giữa người bán và người mua.
  • Chưa có hệ thống phần mềm nào hỗ trợ việc chốt đơn trên Youtube.
  • Đối tượng sử dụng Youtube ít có nhu cầu mua hàng hơn so với trên các nền tảng khác.

Phần mềm lên đơn bán hàng livestream trên Youtube
Livestream bán hàng trên Youtube - tại sao không?

Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta không khai thác được bán hàng livestream trên Youtube. Youtube là một mảnh đất không quá màu mỡ cho livstream bán hàng nhưng điểm mạnh của nó là chưa có ai "canh tác" trên mảnh đất này. Nếu bạn là một trong những người đi tiên phong thì bạn không gặp nhiều cạnh tranh khủng khiếp như các nền tảng bán hàng livestream khác.

Phần mềm lên đơn bán hàng livestream trên Youtube
Bạn có muốn làm người tiên phong?

Chúng tôi vừa ra mắt hệ thống chốt đơn tự động khi bán hàng trên livestream trên Youtube - một nhược điểm đã được khắc phục, đây là lúc bạn khai thác một kênh bán hàng livestream hoàn toàn mới đầy thú vị và thử thách.

Cần chuẩn bị gì để bán hàng livestream trên Youtube?

Nguồn lực hỗ trợ bán hàng trên Youtube cũng như trên Facebook và các nền tảng khác. Chúng tôi chỉ nhắc đến những yếu tố khác biệt như:

  • Để phát livestream trên Youtube bằng điện thoại bạn cần có kênh trên 1000 lượt đăng ký, kênh bạn càng nhiều lượt đăng ký thì càng tốt vì lượt đăng ký kênh cũng như lượt theo dõi bên fanpage. Khi bạn phát livestream thì hầu như tất cả người đăng ký kênh sẽ nhận được thông báo vì Youtube không có tình trạng bóp tương tác như bên Facebook. Trường hợp ban chưa có kênh Youtube nào đạt được 1000 lượt đăng ký thì bạn có thể xây dựng kênh từ bây giờ hoặc mua gói tăng lượt đăng ký hoặc mua lại kênh của người khác từ những nguồn uy tín. Hoặc bạn cũng có thể phát livestream trên máy tính với thiết bị ghi hình.
  • Nên phát livestream song song trên nhiều nền tảng nhưng vừa phát Facebook vừa phát trên Youtube sẽ đem lại hiệu quả cao hơn vì bạn sẽ khai thác được nhiều nguồn người xem, giúp người mua hàng làm quen với cách mua qua Youtube.
  • Sử dụng hệ thống chốt đơn tự động của Livestream Pro dành cho Youtube, hướng dẫn người mua cách thức chốt đơn qua Youtube.

Phần mềm lên đơn bán hàng livestream trên Youtube
Phát livestream trên Youtube bằng điện thoại.

Phần mềm lên đơn bán hàng livestream trên Youtube
OBS là phần mềm livestream Youtube bằng máy tính rất hiệu quả.

Hệ thống chốt đơn livestream trên Youtube của Livestream Pro

Phần mềm Livestream Pro cung cấp nhiều giải pháp chốt đơn cho nhiều nền tảng như Facebook, Tiktok, Shopee, Shoplive. Nay chính thức hỗ trợ chốt đơn livestream tự động trên Youtube. Phần mềm hoạt động dựa trên nguyên tắc xử lý tách mã từ comment của người mua hàng sau đó lên đơn. Cuối buổi livestream người mua hàng kiểm tra đơn hàng và chốt đơn. Cách chốt đơn này tương tự như chốt đơn qua Messenger của Facebook - đây là cách chốt đơn hiện đại, nhanh và tiện lợi nhất. Với Youtube bạn không có nhiều lựa chọn để chốt đơn như Facebook. Vì vậy áp dụng cách trên ngay từ đầu sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hoá quá trình bán hàng livestream của mình. Nếu sau này thành công, ngày rất nhiều đơn bạn cũng không cần lo lắng vì đã có hệ thống xử lý cho bạn.

Phần mềm lên đơn bán hàng livestream trên Youtube
Phần mềm quét comment livestream và tự động lên đơn theo mã.

Phần mềm lên đơn bán hàng livestream trên Youtube
Người dùng tự chốt đơn cuối/sau buổi livestream.

Phần mềm lên đơn bán hàng livestream trên Youtube
Đơn hàng được chốt tự livestream Youtube.

Hệ thống bao gồm các phần mềm và website giúp bạn: lên mã, theo dõi bình luận, quản lý khách hàng đơn hàng, website chốt đơn dành cho người mua hàng...

Nếu bạn quan tâm tới bán hàng livestream trên Youtube và hệ thống chốt đơn của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và đăng ký dùng thử.

Chúc bạn thành công.


Nội dung chính

phần mềm chốt đơn livestream youtube phần mềm chốt đơn youtube livestream pro phần mềm chốt đơn đa nền tảng bán hàng livestream youtube

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 15/02/23 15:57 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 16,939

Hãy là người đầu tiên viết bình luận