Google ngừng hỗ trợ ứng dụng, thiết bị kém bảo mật

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Email Marketing


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.1.1
Lần cuối cập nhật: 18/06/2020 14:58
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 2
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm Email Marketing gửi email từ SMTP và Amazon SES.

Xem chi tiết

Từ ngày 30/5/2022 trở đi Google đã dừng cho đăng nhập gmail từ ứng dụng hoặc thiết bị kém bảo mật. Điều này ảnh hưởng tới phần mềm Email Marketing vì phần mềm này cần khai báo gmail và mật khẩu để thực hiện gửi email qua SMTP.

Gửi email marketing với gmail
Thông báo của Google về việc ngưng hỗ trợ ứng dụng/thiết bị kém bảo mật.

Như vậy giờ đây bạn không thể thêm gmail và gửi bằng gmail với phần mềm Email Marketing nữa. Bạn nên sử dụng phần mềm Gmail Marketing để thay thế. Phần mềm Gmail Marketing chỉ dùng riêng cho gmail và không bị ảnh hưởng bởi chính sách trên của Google.

Bản quyền phần mềm Email Marketing và Gmail Marketing đều thuộc cấp 2 vì vậy bạn đủ bản quyền để chuyển từ phần mềm Email Marketing sang Gmail Marketing.

Gửi email bằng phần mềm Gmail Marketing yêu cầu bạn phải có nhiều gmail hoặc những email đuôi khác mà đăng nhập được vào gmail. Việc khai báo và sử dụng có phần phức tạp hơn so với phần mềm Email Marketing, vì vậy bạn cần tham khảo các video sau đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSbXZY8qSrrDvtZrwyVgOX1kSZ54XTSeq.

Cần hỗ trợ gì thêm vui lòng liên hệ chúng tôi.

phần mềm email marketing gửi email marketing bằng gmail phần mềm gmail marketing phần mềm gửi email đăng nhập gmail ứng dụng kém bảo mật

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 27/06/22 09:36 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 20,801

Hãy là người đầu tiên viết bình luận