Facebook cố ép người dùng sử dụng giao diện mới

Bạn mở Facebook trên trình duyệt web lên và thấy tài khoản của mình tự dưng bị chuyển sang giao diện mới trong khi bạn không thực hiện điều đó. Facebook đang cố ép người dùng sử dụng giao diện mới.

Giao diện mới Facebook năm 2020
Giao diên Facebook mới.

Vì sao gọi là "cố ép"? Giao diện mới của Facebook đã được áp dụng tự động nhưng chỉ duy trì song song với giao diện cũ để lấy ý kiến người dùng và hoàn thiện thêm. Nhưng nhiều người cho rằng giao diện mới xấu, ít thông tin,... không tiện lợi bằng giao diện cũ nên họ từ chối sử dụng giao diện mới. Facebook duy trì nút chuyển đổi qua lại giữa 2 giao diện để người dụng tự chọn theo ý mình. Nhưng bạn có thể không tìm thấy nút đó nữa có nghĩa là bạn không "còn đường" quay về ngôi nhà cũ nữa. Âu cũng là sử dụng FB thì phải nghe theo FB nhưng cái mà cộng đồng tức là không có bất kỳ một thông báo chính thức nào đến từ Facebook hơn nữa tình trạng còn loạn xà ngầu khi có rất nhiều trường hợp xảy ra cho người dùng:

  • Lên được giao diện mới nhưng không có nút trở về giao diện cũ
  • Vẫn có nút chuyển đổi, tuỳ chọn mới cũ tuỳ người dùng
  • Không tìm thấy nút lên giao diện mới.

Giao diện mới Facebook năm 2020
Nút chuyển về giao diện cũ - nhưng có thể bạn không tìm thấy nút này.

Giao diện mới Facebook năm 2020
Nút chuyển sang giao diện mới - nhưng bạn có thể không tìm thấy nút này.

Chúng tôi tin rằng Facebook sẽ sớm chuyển đổi hoàn toàn lên Facebook giao diện mới dù người dùng có thích hay không - bạn sẽ phải làm quen điều đó và rồi bạn sẽ quen.

Đối với các phần mềm liên quan tới Facebook của iClick:

Sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong khoảng thời gian chuyển đổi này. Các phần mềm sẽ ổn định lại khi mà chính thức sử dụng giao diện mới. Hiện tại gặp trục trặc gì bạn cứ liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Tin cập nhật ngày 7/6/2020: Facebook đang dần chuyển lại giao diện cũ chứng tỏ rằng FB hiểu người dùng không thích giao diện mới và Facebook cũng không tự tin vào giao diện mới.

Chúc bạn một ngày vui vẻ, iClick.

giao diện facebook mới giao diện facebook facebook marketing get comment facebook livestream pro giao diện facebook 2020 phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại giao diện facebook cũ

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 07/06/20 11:16 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 17,075

Hãy là người đầu tiên viết bình luận