Teamviewer là một công cụ tuyệt vời cho cách dịch vụ công nghệ trực tuyến. iClick cũng sử dụng teamviewer là công cụ chính trong việc hỗ trợ từ xa. Teamviewer cho phép hỗ trợ viên của iClick quan sát và điều khiển màn hình máy tính bạn khi bạn cấp phép.

Hỗ trợ iClick qua teamviewer

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa teamviewer.

Quy trình thiết lập kết nối cũng rất đơn giản: người cần hỗ trợ nối mạng máy tính của mình rồi mở phần mềm teamviewer lên cung cấp thông tin gồm có ID Password (mật khẩu) của mình cho hỗ trợ viên iClick. Sau đó hỗ trợ viên sẽ truy xuất vào máy tính vừa điều khiển vừa hướng dẫn rất tiện lợi.

Máy tính bạn đã cài đặt sẵn teamviewer thì bạn chỉ cần kết nối mạng rồi mở teamviewer lên gởi ID Password cho hỗ trợ viên.

Hỗ trợ iClick qua teamviewer

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa teamviewer.

Hỗ trợ iClick qua teamviewer

Gởi Your ID và Password cho hỗ trợ view iClick. Tùy phiên bản teamviewer mà có giao diện và ngôn ngữ khác nhau - nhưng nhìn vào là bạn có thể thấy ngay ID Password của mình.

Nếu bạn không cài đặt sẵn teamviewer hoặc thậm chí không biết teamviewr là gì thì bạn có thể mở teamviewer từ iClick:

Hỗ trợ iClick qua teamviewer

Bấm nút "Hỗ trợ teamviewer" trên góc phải phía trên cửa sổ iClick.

Hỗ trợ iClick qua teamviewer

Bảng thông báo chờ mở teamviewer sẽ hiện ra, lưu ý bảng thông báo này sẽ tự đóng trong 3 giây rồi sau đó teamviewer mới hiện ra.

Hỗ trợ iClick qua teamviewer

Bạn chỉ cần gởi ID Mật khẩu - chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Hỗ trợ iClick qua teamviewer

Nếu bạn không tìm thấy nút Hỗ trợ teamviewer như ở trên thì bạn có thể mở trong menu Trợ giúp của iClick. Lưu ý teamviewer gắn vào iClick teamviewer phiên bản cũ - bản 3. Teamviewer này mở thì những teamviewer khác đang chạy nếu có sẽ tự động đóng.

"Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn, chỉ cần mở Teamviewer và cung cấp ID, mật khẩu."

Thân ái, quanly.

hỗ trợ iclick iclick support teamviewer support iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 12/11/15 13:59 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 8,509

Hãy là người đầu tiên viết bình luận