Hỗ trợ qua Teamviewer hoặc Ultraviewer

Hỗ trợ từ xa là phương pháp hiện đại, đỡ tốn thời gian và công sức đi lại. Nhờ sự phát triển về khoa học công nghệ và những công cụ phần mềm nên việc hỗ trợ từ xa ngày một hoàn thiện và ưu việt hơn so với hỗ trợ trực tiếp: mặt đối mặt.

Bạn hãy thử tưởng tượng bạn gặp một sự cố về phần mềm yêu cầu được hỗ trợ từ nhà cung cấp Nếu không có hỗ trợ từ xa thì nhà cung cấp phải điều phối nhân viên đi đến trực tiếp để để xử lý sự cố - quá trình này sẽ rất bất tiện và mất nhiều thời gian.

Đối với chúng tôi - nhà cung cấp phần mềm và các dịch vụ về công nghệ thì việc hỗ trợ từ xa là tất yếu và chúng tôi chỉ hỗ trợ từ xa.

Có hai phần mềm giúp bạn điều khiển màn hình máy tính từ xa đó là TeamviewerUltraviewer.

Teamviewer là một sản phẩm của quốc tế rất nổi tiếng có cả trên máy tính và trên điện thoại. Vì vậy bạn có thể điều khiển giữa máy tính với máy tính hoặc giữa máy tính và điện thoại.

Hỗ trợ từ xa qua teamviewer hoặc ultraviewer
Teamviewer.

Ultraviewer là một phần mềm được Việt Nam phát triển chỉ dùng được trên máy tính với máy tính.

Hỗ trợ từ xa qua teamviewer hoặc ultraviewer
Ultraviewer.

Ngoài hai phần mềm này ra thì còn nhiều phần mềm khác cũng hỗ trợ việc điều khiển màn hình máy tính từ xa nhưng chúng tôi chỉ sử dụng 2 phần mềm.


Như vậy để cần sự hỗ trợ từ chúng tôi bạn chỉ cần cài đặt Teamviewer hoặc cài đặt Ultraviewer sau đó cung cấp cho chúng tôi IDMật khẩu thì chúng tôi sẽ xem được màn hình máy tính của bạn và điều khiển được từ đó chúng tôi sẽ xử lý lỗi hoặc hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm.

Hỗ trợ từ xa qua teamviewer hoặc ultraviewer
Gửi ID và Mật khẩu Ultraviewer bằng cách chụp nguyên màn hình.

Hỗ trợ từ xa qua teamviewer hoặc ultraviewer
Gửi ID và mật khẩu teamviewer bằng cách chụp ảnh màn hình.

Chúng tôi chỉ vào được máy tính của bạn khi bạn cung cấp cho chúng tôi ID và Mật khẩu khi bạn tắt teamview kết nối sẽ bị mất và chúng tôi sẽ không vào máy tính của bạn được nữa vì mật khẩu sẽ thay đổi mỗi lần mở Teamviewer / Ultraviewer.

Bạn nên sử dụng Teamviewer hoặc Ultraviewer phiên bản mới nhất vì có một số trường hợp chúng tôi không thể kết nối vào phiên bản qua cũ.

Nếu bạn vẫn không biết cách cài đặt hay sử dụng Teamviewer hoặc Ultraviewer vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vẫn thêm.

teamviewer 15 hỗ trợ teamviewer hỗ trợ phần mềm hỗ trợ ultraviewer ultraviewer hỗ trợ teamviewer hỗ trợ từ xa hướng dẫn sử dụng phần mềm

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 02/01/20 17:04 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 1,828

Hãy là người đầu tiên viết bình luận