Hướng dẫn thêm link G+ hàng loạt

Google+ của iClick là công cụ tăng cộng, comment, share cho bài viết trên mạng xã hội Google Plus. Cộng tăng nhanh, comment nhiều, share hợp lý sẽ giúp bài viết google+ của bạn được đánh giá tốt và trang web của bạn sẽ được google chú ý tốt vì Google+ là mạng xã hội cưng của Google.

Thêm link Google+ vào iClick từng link một là một bước mất thời gian. Chúng ta cùng điểm lại cách thêm một link G+ và iClick.

tăng cộng google+

Trên đây là những bước để thêm một link Google+ vào iClick. Rất mất thời gian đúng không các bạn. Sau đây quanly sẽ chỉ cách để chúng ta có thể thêm hàng loạt link Google+ vào iClick một lần.

thêm nhiều link Google+ một lúc

Lấy hàng loạt link Google+

Với cách làm này bạn sẽ dễ dàng thêm hàng loạt link G+ vào iClick cùng một lúc. Nhược điểm duy nhất của cách làm này là bạn phải soạn nội dung comment và share cho từng link sau khi thêm vào iClick - để sửa từng link bạn chọn link rồi bấm nút sửa, sau đó cấu hình thông số từng link G+ theo cách mà bạn mong muốn.

Thân ái, quanly.

tăng cộng tăng comment tăng share seo google+ thêm link g+

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 26/03/15 22:47 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 34,957

Hãy là người đầu tiên viết bình luận