Công cụ tăng cộng cho link G+, link website

Bạn đang muốn tăng cộng cho bài viết?


GooglePLus (G+) là đứa con của Google. Nói G+ không có tác động hoặc không tốt cho SEO là sai. Vì vậy 1 dấu + nhỏ hoặc một dòng comment ngắn, một lượt theo dõi, ... đều tác động đến công việc SEO hàng ngày của chúng ta. Câu hỏi đặt ra là làm sao để bài viết được nhiều cộng, được nhiều người quan tâm bình luận? Có nhiều cách để bạn làm được việc này, nhưng mình xin giới thiệu một cách đơn giản đó là sử dụng cộng cụ G+ của iClick.

Giới thiệu phần mềm tăng cộng google plus

iClick cung cấp công cụ G+ và Youtube để mọi người trong cộng đồng SEO có thể cộng/comment/like/share/view cho nhau thoải mái một cách tự động. Chỉ cần mở và treo thế là xong.

Giới thiệu phần mềm tăng cộng google plus

Cộng trên tường G+

Giới thiệu phần mềm tăng cộng google plus

Cộng trong bài viết trên website của bạn.

G+ của iClick hoạt động như thế nào?


G+ của iClick hoạt động theo nguyên tắc cộng động hàng ngàn người tham gia sẽ vào cộng/comment/like/share/view cho nhau. Người này cộng/comment/like/share/view cho người kia thì được thịt và ngược lại sẽ mất thịt.

Giới thiệu phần mềm tăng cộng google plus

Thịt là đơn vị trao đổi trong cộng động G+ và Youtube này. Càng nhiều thịt càng được cộng/comment/like/share/view nhiều và nhanh.

Tải G+ và Youtube về từ đâu?


G+ và Yotube là một công cụ của iClick có thể mở độc lập và tải độc lập so với iClick. Mọi người có thể trải nghiệm công cụ tăng cộng/comment/like/share/view từ bộ cài đặt iClick có thể tải trên trang chủ iClick: https://seoiclick.com.

Giới thiệu phần mềm tăng cộng google plus

Bắt đầu với G+ và Youtube như thế nào?


Sau khi tải và cài đặt iClick, cộng cụ G+ và Youtube sẽ hiện ra desktop hoặc người dùng có thể mở G+ và Youtube từ menu công cụ của iClick.

G+ và Youtube khi đăng nhập yêu cầu thành viên phải đăng nhập tài khoản của iClick vì vậy nếu người dùng mới thì phải đăng ký và kích hoạt email tham gia cộng đồng seo iClick.

Khi đã có tài khoản iClick bạn có thể đăng nhập vào G+ và Youtube để bắt đầu tăng cộng/comment/like/share/view cho link G+ và link video Youtube.

Các bước thao tác như sau:

1. Thêm link G+, thêm link Youtube

Giới thiệu phần mềm tăng cộng google plus

2. Mở và chạy G+ và Youtube để cộng/comment/like/share/view cho người khác và kiếm thịt. Mỗi khi có thịt thì link bạn sẽ được cộng/comment/like/share/view.

Giới thiệu phần mềm tăng cộng google plus

G+ và Youtube còn những tính năng gì?


Ngoài tác dụng tăng cộng/comment/like/share/view cho link G+ và link video Youtube, công cụ này còn rất nhiều tính năng hay khác như tham gia các cộng động G+, post bài tự động lên các cộng đồng G+, ... Cũng như iClick là một hệ thống seo với hàng chục cộng cụ khác nhau thì tăng cộng/comment/like/share/view chỉ là một tính năng trong nhiều tính năng hữu ích của G+ và Youtube.

Thân ái, quanly.

tăng cộng tăng comment cộng đồng seo iclick tăng view tăng like g+ và youtube

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 16/06/15 14:03 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 16,024

Hãy là người đầu tiên viết bình luận