Những hình ảnh "đẹp" kê từ Google Analytics khi sử dụng iClick.

Từ khi sử dụng iClick mỗi lần vào xem thống kê Google Analytisc thấy GA của site mình đẹp hẳn ra. Thật vậy, real time thì đầy đủ màu sắc (nguồn của traffic), các biểu đồ thì đầy đặn, ổn định. Hôm nay quản lý sẽ share một số tấm hình "đẹp" mà quản lý chụp được trên Google Analytics. Những khung hình trung thực một trăm phần trăm. Phản ảnh tác dụng tốt của iClick đối với thống kê hàng đầu về SEO website: Google Analytics.

Website: https://seoiclick.com

Cấp độ: Cấp 4

iClick tô màu cho Google Analytisc Real Time

Các cộng cụ trong iClick được xây dựng theo các tiêu chí của Google Analytis:

  • View link tăng direct
  • Backlink tăng referral
  • Keyword tăng oganic
  • View mạng xã hội tăng social

iClick giảm tỉ lệ thoát

iClick là một công cụ giảm tỉ lệ thoát rất hữu hiệu vì các công cụ trong iClick đều có giai đoạn đảo trang, nếu chạy iClick một cách lâu dài và ổn định thì tỉ lệ thoát của website bạn giảm còn khoảng 20 - 30%.

phần mềm seo iclick

iClick là công cụ được đông đảo seoer sử dụng trên khắc đất nước. Số IP của iClick luôn thay đổi và tăng nhanh.

phần mềm seo iclick

Thành viên iClick đông đảo để từ khắp nơi và iClick đang có hướng mở ra thị trường quốc tế.

phần mềm tăng view

Đây là bức tranh tổng quan về lượng traffic khi dùng iClick. Sử dụng iClick một cách thường xuyên thì traffic sẽ ở mức cao và rất ổn định.

Những hình ảnh trên ít nhiều cũng cho thấy sự hiệu quả của phần mềm iClick. Khi chạy iClick một cách đều đặn có quản lý thì website cũng như từ khoá của website bạn sẽ lên một cách đáng kể.

iClick đang phát triển và đang xây dựng một cộng đồng lớn mạnh nhất Việt Nam và mở hướng ra nước ngoài, rất mong tất cả thành viên gắn bó và chung tay cùng xây dựng cộng đồng này.

Thân ái, quanly.

iclick phần mềm seo iclick hiệu quả của iclick google analytics

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 26/03/15 18:32 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 34,215

Hãy là người đầu tiên viết bình luận