Bài viết nói về phần mềm:

LinkedIn Seo Tools


Tạm ngưng (Phần mềm ngưng vì quá ít người dùng.)
Phiên bản: 1.1.0.5
Lần cuối cập nhật: 01/06/2019 08:10
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Đăng bài, tăng tương tác bài viết, tăng kết nối tài khoản, làm SEO trên LinkedIn.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 

Dùng LinkedIn để SEO tại sao không?

Mạng xã hội LinkedIn là một mạng xã hội về công việc là chính, bạn có thể tìm việc, xây dựng hồ sơ cá nhân hay tìm kiếm nhân viên từ mạng xã hội này ... Ở Việt Nam, Linkedin còn được sử dụng để làm site vệ tinh hoặc tìm kiếm traffic từ MXH này và thực tế cho thấy rằng nhiều từ khóa linkedIn đứng TOP.

Phần mềm tự động Linkedin

Mạng xã hội công việc LinkedIn.

Lý do chính LinkedIn được sử dụng để làm SEO vì linkedIn cho phép bạn tạo chủ đề (Article) hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệm như một bài viết đầy đủ và chúng ta có thể sử dụng bài viết này làm site vệ tinh cho website chính. Ngoài ra Google có vẻ ưu ái LinkedIn vì nó là một trang mạng uy tín, chất lượng, có thành viên trí thức cao.

Phần mềm tự động Linkedin

Article trong LinkedIn - một bài viết SEO hoàn chỉnh.

Phần mềm tự động Linkedin

Seo với LinkedIn.

Phần mềm tự động Linkedin

Từ khóa đứng Top với Linkedin.

Phần mềm tự động Linkedin

Một ví dụ khác về TOP từ khóa với LinkedIn.

Tuy khó đạt TOP 1 nhưng nằm đâu đó trong TRANG 1 cũng là một thành công vì LinkedIn hoàn toàn miễn phí và bạn có thể triển khai ngay.

Một lời khuyên là bạn nên sử dụng LinkedIn để SEO những từ khóa dài (Long Keyword) và đặt tiêu đề chứa từ khóa đó.

SEO với LinkedIn như thế nào?

Để SEO với LinkedIn cũng tương đối đơn giản hơn so với SEO website. Dưới đây iClick sẽ chia sẻ bạn các bước để SEO với LinkedIn.

- Tạo một tài khoản LinkedIn với tên đặt có thể là thương hiệu hoặc một phần trong từ khóa. Nếu bạn seo nhiều từ khóa hoặc muốn làm quy mô rộng có thể tạo nhiều tài khoản LinkedIn khác nhau.

- Làm đẹp profile tài khoản bằng cách đặt Avatar, ảnh bìa, cập nhật đầy đủ thông tin.

- Gia tăng connect (một kiểu kết bạn) với mọi người, các thành viên connect tới quan tâm tới dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp càng tốt.

- Gia tăng tương tác như: đăng bài feed, like, comment bài đăng người khác.

- Bắt đầu viết Article để SEO: bài viết Article tốt nhất nên có tiêu đề chứa từ khóa dài cần SEO thì dễ lên TOP hơn, chú trọng những từ khóa ít cạnh tranh, ít bài viết của đối thủ. Bài viết phải dài, rõ ràng, có ảnh, chuẩn SEO, có link trỏ về website chính trong đầu, giữa và cuối bài viết. Submit bài viết này với Google để được index sớm.

- Bạn cần duy trì viết nhiều Article cùng chủ đề, đều đặn. Mỗi Article đánh vào một từ khóa dài. Khi bạn đã có nhiều chủ đề thì hệ thống dễ lên đồng bộ, hàng loạt.

- Chia sẻ bài viết Article lên chính LinkedIn hoặc Facebook, Twitter, ... để thu hút qua tâm của người khác, tăng traffic cho bài viết, tăng tương tác (bình luận, like, share).

Bạn sẽ thấy công việc SEO vốn đã nặng nay trở nên nặng hơn nữa khi cõng thêm LinkedIn,... Nhưng SEO là câu chuyện không phải một sớm một chiều đòi hỏi sự quan tâm, bền bỉ và đều đặn.

Các công cụ của iClick hỗ trợ SEO LinkedIn

iClick xin giới thiệu các bạn các công cụ của iClick có thể giúp bạn tự động hóa và tiết kiệm thời gian khi SEO với LinkedIn.

Phần mềm SEO LinkedIn

iClick có nguyên một công cụ tuyệt với để làm SEO với LinkedIn đó là Phần mềm Seo LinkedIn. Bạn có thể sử dụng công cụ này để viết Article nhanh chóng, tăng tương tác tự động, tăng connect tự động, đăng bài lên Feed tự động, ...

Phần mềm tự động Linkedin

Phần mềm Seo LinkedIn.

 

Phần mềm Submit Link URL lên Google

Phần mềm tự động Linkedin

Phần mềm Submit hàng loạt link lên Google.

Với phần mềm SEO LinkedIn Bạn có viết nhiều Article nhanh chóng, sau đó bạn cần Submit lượng link này với Google - Phần mềm Submit Url Google của iClick là công cụ phù hợp để bạn làm công việc này tự động và thường xuyên tiết kiệm thời gian hơn.

Phần mềm View MXH

Phần mềm View MXH là một công cụ tuyệt vời để bạn tăng traffic cho link article và cho cả website mà trong bài viết trỏ về.

Phần mềm tự động Linkedin

Phần mềm View MXH tăng traffic cho article của LinkedIn.

Bạn có thể tìm thấy những công cụ này trong mục download của iClick.

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

linkedin seo 2017 seo trang web linkedin linkedin seo jobs linkedin seo 2016 cách đăng ký linkedin linkedin tiếng việt cách tạo profile trên linkedin cách kết bạn trên linkedin dùng linkedin seo linkedin linkedin việt nam seo trên linkedin cách post bài trên linkedin post bài lên linkedin hướng dẫn sử dụng linkedin hướng dẫn đặt backlink linkedin cách viết bài trên linkedin phần mềm seo linkedin linkedin seo tool cách seo linkedin đi link linkedin site vệ tinh linkedin

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 26/10/17 21:30 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 10,271

Hãy là người đầu tiên viết bình luận