Lịch update phần mềm seo iClick 1.0.6.8

Lịch update iClick 1.0.6.8


Sau lần cập nhật lớn 1.0.6.7 iClick còn tàn dư một số lỗi. Nên 1.0.6.8 là bản vá lỗi cho 1.0.6.7. Nói là vá lỗi nhưng bản update này cũng có khá nhiều tiện ích hay mà người dùng mong muốn. iClick xin thông báo lịch update 1.0.6.8 vào ngày 17/06/2015.

Chi tiết nội dung cập nhật phần mềm seo 1.0.6.8

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 6 mọi người có thể cập nhật lên iClick mới 1.0.6.8. Hoặc update hoặc remove (uninstall) rồi cài lại iClick. Trong thời gian thời gian đầu thay đổi cấu trúc (từ 1.0.6.7)  thì mục update trực tiếp từ phần mềm chưa ổn định vì vậy khuyến khích mọi người remove rồi cài lại.

Nội dung update dự trù


Google+ và Youtube

G+ và Yotube sẽ chạy ổn định, say googbye với lỗi không tìm được địa chỉ IP. Tính năng like video trở lại mượt mà hơn sau thời gian Youtube thay đổi cấu trúc trang cho nên iClick không like được video. Một tính năng nữa là đăng bài lên cộng đồng G+ (tính năng này hi vọng có hoặc chậm nhất vào bản 1.0.6.9).

Thêm link Video và G+ sẽ có cả tiêu đề, điều này giúp cho người dùng biết để soạn nội dung comment và share dễ hơn cho link.

iClick Editor

iClick Editor là một tool mà chính bản thân quanly thấy cực kỳ hay nhưng rất tiếc thành viên không nhiều người mặn mà lắm. Nhưng trong bản update này iClick Editor vẫn được update nhiều: bổ sung tính năng mới, bổ sung menu ... trở nên chuyên nghiệp và rất tiện lợi.

iClick Editor là một công cụ soạn thảo html, soạn thảo bài viết nhanh nhất, lợi hại nhất cho SEOER, mọi người hãy trải nghiệm thử.

Facebook Marketing và Viber Marketing

Sửa lỗi gởi ảnh, nói tạm biệt với lỗi access denied.

Tài nguyên seo

Cho phép thêm hàng loạt và xóa hàng loạt Viewlink, backlink và keyword.

Tài khoản, đóng phí

Bổ sung một số thông tin và giao diện để người dùng dễ quan sát hơn về cấp độ, số thịt, ngày hết hạn, ... của mình.

Và một số cập nhật khác...

Thân ái, quanly.

cập nhật iclick update iclick 1.0.6.8 lịch update

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 15/06/15 11:56 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 6,781

Hãy là người đầu tiên viết bình luận