Mở rộng tính năng chèn ảnh trong iClick Editor 1.0.6.8

iClick Editor - Phần mềm soạn bài viết cực nhanh dành cho seoer


iClick Editorcộng cụ soạn thảo HTML cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng mà iClick đã dày công xây dựng cho cộng đồng seoer nhưng chưa ai quan tâm, chưa ai chú trọng mặc dù iClick đã cố gắng quảng cáo và xây dựng hoàn thiện và bổ sung những tính năng cực hay.

iClick không nản chí và tiếp tục xây dựng iClick Editor phiên bản 1.0.6.8 và những phiên bản sau nữa. Mong các seoer lưu tâm và một lần trải nghiệm thử công cụ hữu ích này.

Bổ sung tính năng chèn ảnh cho iClick Editor phiên bản 1.0.6.8


Trong phiên bản này bổ sung thêm những tính năng sau:

1. Thẻ title cho ảnh

Như mọi seoer đều biết thẻ title và thẻ alt là 2 thẻ quan trọng cho thẻ img trong SEO. Các phiên bản trước iClick Editor đã có thể ALT trong phiên bản này bổ sung thêm thẻ TITLE. Có thể mọi người chưa hiểu rõ về tính năng này - Tính năng này giúp tự động chèn thẻ ALT và TITLE vào tất cả những ảnh mà bạn chèn vào bài viết khi soạn bài bằng iClick Editor. Chi tiết các bạn sẽ xem ảnh bên dưới.

những cập nhật iClick Editor trong phiên bản 1.0.6.8

2. Chọn ảnh từ file.

Trong phiên bản 1.0.6.8 iClickEditor bổ sung tính năng chọn ảnh từ File. Ngoài chụp ảnh màn hình, kéo thả ảnh bây giờ iClick có thể chọn ảnh từ file trong thư mục của windows. Tính năng này tuy chậm nhưng thân thiện và phổ thông cho nhiều người hơn là tính năng kéo thả.

những cập nhật iClick Editor trong phiên bản 1.0.6.8

3. Chọn và chèn file ảnh mới nhất từ thư mục trước đó

Tính năng này nghe có vẻ khó hiểu nhưng cực kỳ tiện lợi cho việc chọn và chèn ảnh. Tính năng này có ý nghĩa là khi bấm vào nút chèn ảnh mới nhất thì iClick Editor tự tìm ảnh mới nhất trong thư mục đó và chèn vào bài viết.

Vì sao lại có tính năng này? Tính năng này giúp tăng tốc cho việc chọn ảnh từ thư mục hoặc kéo thả khi bạn chụp ảnh song song với viết bài. Một ví dụ như sau: Bạn viết bài tới đoạn cần chụp 1 cái ảnh bằng Snagit - bạn mở Snagit và chụp 1 ảnh từ màn hình sau đó lưu vào thư mục mà iClick Editor đang chọn ảnh. Bình thường bạn sẽ bấm vào nút chọn ảnh từ file rồi chọn cái ảnh đó khá mất công vì đến 2 thao tác - đổi lại bạn chỉ cần bấm nút chọn ảnh mới nhất từ thư mục thì ảnh đó sẽ được chèn ngay vào bài viết.

những cập nhật iClick Editor trong phiên bản 1.0.6.8

Lời kết


iClick một lần nữa nhấn mạnh rằng iClick Editor là công cụ soạn thảo bài viết cho SEOER tốt nhất. iClick mong các thành viên quan tâm và sử dụng iClick Editor vì công cụ thật sự tốt và tâm huyết của iClick. Xin cám ơn!.

Thân ái, quanly.

iclick editor công cụ soạn thảo html iclickeditor 1.0.6.8

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 13/06/15 18:27 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 8,022

Hãy là người đầu tiên viết bình luận