Những lưu ý khi cày thịt bằng G+ và Youtube

Thịt chỉ được tặng khi bạn hoàn tất tác vụ tức là tác vụ của bạn thực hiện thành công. Một số trường hợp không được tặng thịt tại vì tác vụ không thành công. Những nguyên nhân sau gây ra tác vụ không thành công.

Tác vụ comment G+ thông báo rằng không tìm thấy ô điền comment nhận xét. Điều này nguyên nhân chủ yếu là bài đăng G+ được đăng lên một cộng đồng mà bạn chưa tham gia. Để comment một bài đăng trên một cộng đồng trước hết bạn phải tham gia cộng đồng đó. Vì vậy account đăng nhập cày G+ phải tham gia những cộng đồng phổ biến.

Một số trường hợp không comment G+, share G+ được nguyên nhân khác có thể là bài đăng đó đã bị chủ nhân hạn chế tính năng comment hoặc share. Vì vậy không share và comment được là  chuyện đơn nhiên. Trách nhiệm giải quyết vấn đề này thuộc về BQT của iClick.

Các thành viên lưu ý khi add link G+ và iClick thì link đó với khả cộng, khả comment, khả share và tốt nhất là đăng trên tường của chính mình hoặc đăng một vài cộng đồng lớn - cộng đồng mà ai cũng tham gia.

Tác vụ like, comment Youtube không thành công nguyên nhân chủ yếu là do bạn chưa thật sư đăng nhập vào Youtube. Thật vậy khi bạn đăng nhập gmail nhưng chưa login vào Youtube thì bạn phải bấm thêm đăng nhập một lần nữa khi vào trang Youtube. Thao tác này bạn chỉ thực hiện lần đầu, những lần sau không cần thao tác này.

Ngoài ra còn một số khả năng khiến bạn không comment, share, like, view được G+ và Youtube nhưng những nguyên nhân trên là chủ yếu. Mong các bạn lưu ý khi tham gia cày thịt bằng G+ và Youtube.

Thân ái, quanly.

tăng like youtube tăng cộng tăng comment youtube cày thịt thịt

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 24/03/15 23:03 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 34,939

Hãy là người đầu tiên viết bình luận