Thịt trong phần mềm Facebook Marketing

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Facebook Marketing


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.5.7
Lần cuối cập nhật: 06/05/2024 11:48
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Thực hiện tự động hóa và hàng loạt các tác vụ trên facebook.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 


Thịt trong Facebook Marketing là gì?

Thịt trong phần mềm Facebook Marketing nói riêng hay trong hệ thống iClick nói chung là đơn vị trao đổi, tiêu tốn khi tăng tương tác hoặc thực hiện tác vụ. Ví dụ bạn muốn tăng like cho fanpage thì bạn sẽ tốn thịt.

Thịt Facebook marketing
Thịt trong phần mềm Facebook Marketing.

Cụ thể hơn, thịt trong Facebook Marketingđơn vị trao đổi giữa các tác vụ cộng đồngđơn vị tiêu tốn khi thực hiện tác vụ cá nhân.

Ví dụ bạn tham gia trao đổi tương tác cộng đồng như tăng like fanpage chẳng hạn. Bạn sử dụng facebook của mình để tăng like fanpage X nào đó. Khi bạn thực hiện thao tác like thì chủ nhân fanpage X sẽ trả bạn một số thịt mà người ta đã cược.

Còn tác vụ cá nhân, Ví dụ như bạn đăng bài lên tường thì sẽ mất một số thịt mỗi lần đăng, số thịt này được iClick quy định sẵn.

Một số lưu ý về thịt

Nếu số thịt âm thì bạn sẽ không nhận được tương tác từ cộng đồng nữa, cũng như không thể thực hiện tương tác cá nhân. Vì vậy bạn nên đảm bảo số thịt của mình luôn dương.

Đối với tác vụ cộng đồng mỗi khi bạn thực hiện ngoài số thịt mà người ta trả bạn còn nhận được số thịt tặng từ iClick tương ứng với cấp độ của mình. Ví dụ bạn CẤP 3 khi like fanpage X bạn được 21 thịt (của chủ fanpage) + 3 thịt (iClick tặng) = 24 thịt.

Để có thịt bạn có thể tham gia tương tác cho cộng đồng (cày thịt) hoặc mua thịt. Ngoài cày thịt bằng phần mềm Facebook Marketing bạn có thể thực hiện cày thịt ở một số phần mềm khác của iClick như: Phần mềm SEO G+, Youtube, Map hay phần mềm tăng View Mạng Xã Hội.

Mua thịt

Bạn có thể mua thịt với giá mà iClick quy định, để mua thịt bạn cần có số dư trong tài khoản, sau đó mua thịt ngay trên phần mềm.

Thịt Facebook marketing
Nút mua thịt trên phần mềm Facebook Marketing.

Thịt Facebook marketing
Nhập số thịt cần mua rồi bấm MUA.

Thịt Facebook marketing
Mua thịt thành công.

>> Cách nạp tiền vào tài khoản iClick.

Hoặc bạn có thể chuyển khoản trực tuyến với nội dung chuyển khoản là: <tên đăng nhập> mua thịt. Ví dụ tên đăng nhập của bạn là quanly bạn ghi nội dung chuyển khoản là: quanly mua thịt.

>> Thông tin tài khoản nhận thanh toán của iClick.

Đơn giá thịt bạn tham khảo trên phần mềm trong mục mua thịt để tính ra được số tiền tương ứng.

Cần hỗ trợ thêm về thịt, cày thịt, mua thịt vui lòng liên hệ chúng tôi.

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

mua thịt cày thịt thịt facebook marketing cày thịt như thế nào nạp tiền vào số dư tài khoản auto facebook tác vụ cộng đồng tác vụ cá nhân tăng tương tác facbeook tương tác tự động facebook trao đổi tác vụ facebook tự động facebook

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 14/03/18 17:45 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 18,551

Danh sách 1 bình luận

Hau
26/09/21 17:06:48
Cho mình hỏi làm sau để lấy số thịt của Seo Youtube cho Facebook Marketing dùng. hoặc ngược lại.
quanly
27/09/21 09:28:31
Thịt 2 bên là chung nhé bạn. Tự động bộ. Bạn xem ở link: https://seoiclick.com/thit-la-gi