Tính năng Submit Url lên Google sắp ra mắt

Nội dung chính

 


Submit link lên Google?

Phần mềm submit link lên Google

Submi link lên Google để Google index link của bạn - link của bạn sẽ xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google sau khi index. Đây là bước đầu tiên của quá trình SEO. Một website sẽ được bot Google ghé thăm và index từng link một trong website đó. Quá trình ghé thăm và index của bot Google nhanh hay chậm phụ thuộc vào tầng suất cập nhật bài mới của website bạn, khả năng điều hướng nội bộ trong website và tệp tin Robot.txt quy định bot Google được xem những mục nào và bỏ qua những mục nào. Có khi một website mất vài phút để được Google index có khi vài giờ, cả ngày hoặc cả tháng mới được index. Submit link lên Google là công cụ giúp bạn kêu gọi bot Google đến thăm ngay và index lập tức. Thông thường chỉ mất vài giây.

Vì cao cần Submit link lên Google?

Bước cơ bản đầu tiên của SEO

Đây là bước cơ bản đầu tiên của quá trình SEO. Để gia tăng thứ hạng trên Google thì trước tiên trang của bạn phải được Google index sau đó bạn mới làm SEO để đưa dần link bạn lên vị trí cao hơn với từ khóa xác định. Sau bước submit bạn sẽ tìm ra ngay trang bạn trên kết quả tìm kiếm Google với từ khóa chính là link. Sau khi index link trang bạn cũng xuất hiện vị trí TOP với những từ khóa dài hoặc vị trí trong các trang sau. Công việc tiếp theo là SEO để tối ưu hơn kết quả tìm kiếm.

Tránh bị ăn cắp bài viết

Việc submit link lên Google là cần thiết đối với những website mà Google index chậm, Thử nghĩ bạn dày công soạn một bài viết cho riêng mình đặt trưng, chuẩn seo rồi đăng lên website của bạn, trang bạn index chậm, có một trang đối thủ copy bài viết bạn rồi đăng lên website của nó - trong nó index nhanh. Bài viết trên trang của đối được index trước thì lúc đó Google sẽ hiểu đối thủ bạn sở hữu bài viết và bạn là người ăn cắp bài viết - sự thể đổi trắng thay đen. Dẫu rằng có cách để report cho Google biết nhưng rõ ràng là mất thời gian và phức tạp hơn vài giây để Submit link lên Google.

Phần mềm submit link lên Google

Gia tăng mức độ quan tâm của người dùng

Submit nhiều lần, nhiều người submit một link có gia tăng kết quả tìm kiếm không? Điều này iClick chưa trả lời bạn vì iClick cần kết quả của thực nghiệm. Nhưng một điều rõ ràng rằng mà ai cũng biết nếu 1 link được submit nhiều lần bởi nhiều người khác nhau thì chứng tỏ link đó được nhiều người quan tâm - một link được nhiều người quan tâm rất có thể được xếp thứ hạng cao hơn link khác.

Gia tăng tầng suất index của Google

Thường những website mới việc submit link ban đầu là bắt buộc nhằm thông báo cho Google ta đây đã xuất hiện, ta đây cập nhật bài viết mới liên tục, được nhiều người quan tâm vì vậy hãy xem trọng ta. Khi được xem trọng thì Google Bot sẽ thường xuyên ghé thăm, trang web của bạn sẽ được quét liên tục để tìm ra những bài viết mới để Google index.

Phần mềm submit link lên Google

Sumit link lên Google như thế nào?

Google có một trang để cho bạn nhập link và submit. Nếu làm thủ công bạn xem link sau: /huong-dan/huong-dan-submit-url-link-len-google-de-duoc-index-t771.html

Làm bằng tay và một mình bạn làm thì hiệu quả thấp và mất thời gian nhiều. Nay iClick phát triển công cụ Submit Url/Link lên Google tích hợp trong phần mềm Seo G+, Youtube, Location. Tính năng mới này là cộng đồng tham gia submit link cho nhau với sự trợ giúp tự động gần như hầu hết công việc chì trừ quá trình xác nhận ảnh Captcha (nếu có).

Phần mềm submit link lên Google

Công cụ submit link của iClick.

Công cụ Submit Link lên Google của iClick

Như đã trình bày ở trên, Cộng cụ này sẽ ra mắt ở phiên bản tiếp theo của phần mềm Seo G+, Youtube, Location 1.0.8.2 cũng nhưng sửa đổi khác nữa. Cách hoạt động của tính năng mới này như thế nào?

Khai báo danh sách link cần submit

Phần mềm submit link lên Google

Người dùng khai báo danh sách link cần submit vào phần mềm.

Phần mềm submit link lên Google

Thông tin chi tiết một link thêm vào cũng tương tự như link G+ có số lần submit, số thịt cược, ngày hết hạn, khoảng cách 2 lần submit liên tiếp.

Tham gia cộng đồng submit

Phần mềm submit link lên Google

Vào công cụ chọn công cụ Submit link lên Google.

Phần mềm submit link lên Google

Công cụ submit link lên Google.

Phần mềm submit link lên Google

Bạn có thể bắt đầu submit để được tặng thịt. Chọn chế độ tự động (bạn làm = tay hoàn toàn), chế độ tự động phần mềm hỗ trợ bạn hầu hết thao tác bạn chỉ cần nhập Captcha(ảnh xác nhận) nếu có.

Đây là phương pháp cày thịt mới hiệu quả đơn giản. Ngoài ra đối với công cụ mới này một link thêm vào bạn sẽ mất một số thịt nhất định để hạn chế người dùng thêm quá nhiều link gây quá tải cho Server iClick đây là một bước đi mới cho phần mềm seo G+, Youtube và Location - trong tương lai việc thêm những link khác như link G+, Youtube, từ khóa seo địa điểm cũng sẽ bị trừ thịt.

Tính năng mới Submit URL/LINK lên Google sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo 1.0.8.2 của phần mềm seo G+, Youtube, Location của iClick.

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

phần mềm seo youtube phần mềm seo g+ 1.0.8.2 submit link google submit url google hướng dẫn submit url google phần mềm submit link phần mềm sumit url phần mề seo địa điểm

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 14/10/16 08:48 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,647

Hãy là người đầu tiên viết bình luận