Phần mềm tăng traffic cho website

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm tăng view Traffic Exchange iClick


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.2.6
Lần cuối cập nhật: 25/04/2024 18:17
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Bộ phần mềm tăng view cho website tổng hợp gồm có: ViewLink, Click Backlink, Click Keyword, View MXH.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 


Sử dụng cộng cụ tăng traffic cho website

Traffic là một nhân tố quan trọng việc Google đánh giá chất lượng website của bạn. Website bạn mới lập, traffic ít thì GG đánh giá thấp. Việc tăng traffic có rất nhiều cách như chia sẻ mạng xã hội, tối ưu SEO, sử dụng phần mềm tăng view. Trong các cách này, sử dụng phần mềm tăng view là cách nhanh và dễ nhất - bạn có thể thực hiện ngay và có traffic liền.

Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm tăng traffic cho website iClick: tăng view đa dạng nguồn, view thật, có đảo trang, miễn phí, ...

Đa dạng nguồn traffic

Hiếm có phần mềm nào tăng view đa dạng nguồn như iClick. Nếu bạn quen sử dụng Google Analytics thì bạn sẽ biết đến view source - hiểu đơn giản là nguồn của traffic.

Google hiểu nguồn của traffic theo 5 nhóm: trực tiếp (direct), gián tiếp hay giới thiệu (referral), tìm kiếm (oganic), từ mạng xã hội (social), chạy quảng cảo (adwords).

Phần mềm tăng traffic iClick
Xem nguồn traffic trong chế độ xem thời gian thực (real-time) của GA.

Phần mềm tăng traffic iClick
Các nguồn traffic mà GA thống kê.

Với phần mềm tăng traffic iClick thì bạn tăng đầy đủ cả 4 nguồn traffic cơ bản: direct, referral, oganic, social vì phần mềm tăng traffic của iClick là bộ 4 công cụ tương ứng với 4 dạng traffic trên. Bộ phần mềm tăng view của iClick gồm:

 • ViewLink: tăng traffic direct
 • Click Backlink: tăng traffic referral
 • Click Keyword: tăng traffic oganic
 • View MXH: tăng traffic social

4 công cụ này nằm trên 3 phần mềm:

 • iClick: gồm ViewLink & Click Backlink
 • Click Keyword
 • View MXH

Phần mềm tăng traffic iClick
Ba phần mềm tăng view cho website.

Lượt view thật

Lượt view tăng từ iClick là view thật vì thực hiện trên trình duyệt. Nguyên tắc view là trao đổi: một cộng đồng nhiều người tham gia và view chéo lẫn nhau. Có máy tính, có trình duyệt, có bấm chuột và view thật sự. Nhiều người tham gia với máy tính và mạng của họ nên nguồn IP là thật và đa dạng. Về trình duyệt thì hỗ trợ trình duyệt tích hợp, Google Chrome và Firefox ngoài ra có fake user agent để đa dạng trình duyệt, hệ điều hành.

Phần mềm tăng traffic iClick
Lượt view thật.

Có đảo trang - giảm tỉ lệ thoát

Tất cả các công cụ tăng view của chúng tôi đều có đảo trang, cụ thể là sau khi xem trang chính thì sẽ đảo trang vài lần để giảm tỉ lệ thoát. Đảo trang có nghĩa là bấm vào một số link nội bộ trong trang web nhằm giảm tỉ lệ thoát. Quá trình đảo trang được giả lập nhưng người dùng thật sự.

Phần mềm tăng traffic iClick
Giảm tỉ lệ thoát.

Phần mềm tăng traffic miễn phí

Các phần mềm tăng traffic này đều miễn phí vì vậy bạn có thể tải về và tham gia ngay. Để tham gia cũng rất đơn giản bạn cần tải và cài đặt phần mềm, sau đó đăng ký thành viên mới và đăng nhập. Bước tiếp theo là bạn cần khai báo website và các tài nguyên tương ứng để tăng traffic cụ thể là:

 • ViewLink: khai báo link nội bộ trong website
 • Click Backlink: khai báo backlink (là link bài viết đăng trên website khác - trong bài viết này có link trỏ về website bạn)
 • Click Keyword: khai báo từ khóa khi tìm kiếm trên Google trả về website trong top 100 (10 trang đầu)
 • View MXH: khai báo các link chia sẻ về website bạn lên các mạng xã hội.

Sau khi đã khai báo xong các tài nguyên seo trên bạn chỉ cần mở các phần mềm chạy là bạn đã tham gia trao đổi, sẽ có người view website bạn - bạn kiểm tra trong mục thống kê.

Phần mềm cũng có gói nâng cao, khi bạn chọn gói nâng cao thì traffic bạn nhận sẽ được nhiều hơn và nhiều lợi ích khác.

Cập nhật và thay đổi liên tục

Phần mềm được nâng cấp và thay đổi liên tục để phù hợp với xu hướng của Google. Tính đến nay phần mềm đã có gần 100 bản cập nhật kể từ khi ra đời.

Tải và sử dụng ngay bộ phần mềm tăng traffic hiệu quả, miễn phí của chúng tôi theo link bên dưới:

 

Phần mềm tăng traffic iClick

 

https://seoiclick.com/Download/iClick_setup.exe

 

Nội dung chính

 

phần mềm tăng view tool tăng traffic cho website cách tăng traffic cho website hiệu quả phần mềm tăng view cho website cách tăng lượng truy cập website cách tăng view cho link tang luot view website cách làm tăng view cho website tăng click auto view website tăng traffic miễn phí phần mềm tăng traffic miễn phí

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 22/05/18 11:34 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 37,743

Danh sách 1 bình luận

Hiển
25/04/21 08:43:06
Muốn sử dụng mà không thấy hướng dẫn cách sử dụng như thế nào? Biết đường đâu mà xài.
quanly
25/04/21 10:19:56
Chị xem video sau ạ: https://www.youtube.com/watch?v=K0eJh2rRgsg