Cập phần mềm Email Marketing phiên bản 1.0.9.7

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Email Marketing


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.1.1
Lần cuối cập nhật: 18/06/2020 14:58
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 2
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm Email Marketing gửi email từ SMTP và Amazon SES.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 

Phần mềm Email Marketing 1.0.9.7

Phiên bản cập nhật 1.0.9.7 của Email Marketing tinh giảm hầu hết tính năng trong phần mềm. Thiết kế lại Phần mềm Email Marketing đơn giản và tiện dụng như các phần mềm gửi email khác như Gmail Marketnig, Sendgrid Pro, Send Email Freshdesk, Bulk Share Google Drive.

phần mềm gửi email marketnig
Phần mềm Email Marketing phiên bản 1.0.9.7.

Bạn không nên cập nhật lên phiên bản này từ bản cũ mà nên gỡ Phần mềm Email Marketing ra và cài đặt lại theo gói download dưới đây.

Download phần mềm seo email marketing

https://seoiclick.com/Download/Email_Marketing_iClick_Setup.exe

Đổi tên chính xác thành phần mềm Email Marketing with SMTP

Để phân biệt với các phần mềm gửi email khác của iClick về cách gửi, Phần mềm Email Marketing được đổi tên thành Email Marketing with SMTP có nghĩa là phần mềm gửi thông qua SMTP Server.

phần mềm gửi email marketnig
Quản lý danh sách email gửi trên phần mềm.

phần mềm gửi email marketnig
Danh sách các SMTP Server.

Tất cả tài khoản dùng để gửi để phải khai báo dưới dạng SMTP Server. Các hộp mail thông thường hay dịch vụ gửi marketing chuyên nghiệp có hỗ trợ SMTP Server đều thêm được vào phần mềm. Đơn cử là các dạng quen thuộc sau:

  • Gmail
  • Yahoo Mail
  • Outlook Mail (hotmail/live mail)
  • Zoho
  • Domain mail (web mail)
  • Amazon SES
  • ...

Một lưu ý quan trọng đối với một số loại email như Gmail, Yahoo Mail thì cần bật cho phép ứng dụng kém bảo mật thì mới gửi được email qua SMTP Server.

Gửi theo từng chiến dịch một, dữ liệu nội bộ

Phiên bản cũ cho phép quản lý chiến dịch, dữ liệu tất cả được lưu trữ trực tuyến trên máy chủ iClick nên phức tạp và gây chậm vì dữ liệu email marketing thường rất lớn. Từ phiên bản 1.0.9.7 trở đi chỉ tài khoản gửi và SMTP server được lưu trữ trực tuyến còn danh sách email khách hàng được lưu trữ nội bộ nên phần mềm sẽ chạy nhanh và nhẹ nhàng hơn. Phần mềm trong một lúc chỉ gửi được một chiến dịch. Bạn có thể lưu chiến dịch ra bằng cách lưu 2 file: danh sách email nhận + nội dung gửi.

phần mềm gửi email marketnig
Chiến dịch gửi email marketing.

Download phần mềm seo email marketing

https://seoiclick.com/Download/Email_Marketing_iClick_Setup.exe

Cần hỗ trợ thêm về bản cập nhật này vui lòng liên hệ chúng tôi.

Chúc bạn thành công, iClick.

 

Nội dung chính

 

email marketing phần mềm email marketing phần mềm gmail marketing phần mềm email marketing miễn phí phần mềm email marketing pro dịch vụ email marketing tốt nhất phần mềm sendgrid pro phần mềm email marketing with smtp phần mềm send email freshdesk phần mềm bulk share phần mềm email marketing tốt nhất phần mềm email marketing hàng loạt miễn phí

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 26/05/18 00:00 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 12,576

Hãy là người đầu tiên viết bình luận