iClick kêu gọi mọi người đóng góp xây dựng hệ thống site vệ tinh mới cho cộng đồng iClick sử dụng

Liên hệ iClick:
*Điện thoại:
    - Mobi   : 0909 82 6364 (quanly- Minh) ; 0934 75 2484 (support - Tây)
    - Viettel : 0963 78 4751 (quanly- Minh)
*Skype: ngohoangminh90 (quanly- Minh) ; doantay96 (support - Tây)
*Email: 
minhiclick@gmail.com
*Địa chỉ: 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

THƯ KÊU GỌI
XÂY DỰNG HỆ THỐNG SITE VỆ TINH MỚI

Xin chào thành viên iClick. iClick đang muốn xây dựng một hệ thống site vệ tinh chất lượng, hiện đại, không bị sandbox, chỉ dành riêng cho cộng đồng iClick nên rất mong sự đóng góp về tài nguyên của bạn. Vui lòng xem thư dưới đây. Xin cám ơn.

iClick đã thất bại trong hai phương thức đi link

1. Mua VIP diễn đàn

Trong thời gian đầu ra mắt post forum iClick hoạt động theo cách thu mua rất nhiều tài khoản VIP của các hệ thống rồi cho thành viên thuê tài khoản đó và giúp thành viên đăng bài tự động bằng phần mềm.

Phương pháp trên tồn tại được một thời gian nhưng gặp rất nhiều khó khăn vì hệ thống không ổn định, không đồng bộ, chết lên chết xuống, Admin hệ thống thì không công tâm, thiếu trách nhiệm, hay xóa bài, khóa nick. Việc đăng tự động gặp rất nhiều khó khăn, phần mềm đăng phải sửa đi sửa lại để phù hợp với sự thay đổi của forum.

Phương pháp này thật sự chết lúc bão Google càng quét các hệ thống, liệt Sandbox, trảm hầu như tất cả các hệ thống ở Việt Nam. Các link, bài đăng mà iClick đã đăng mất index mất tác dụng việc đi link vì vậy iClick quyết định ngưng phương pháp trên để chuyển sang phương pháp tiếp theo người dùng TỰ KHAI BÁO, TỰ ĐĂNG BÀI.


2. Tự khai báo forum, tự đăng bài

iClick thử nghiệm với xenforo trong vài phiên bản nhưng thất sự gặp phản hồi tiêu cực từ việc đăng bài diễn đàn vì khó sử dụng, khó hiểu, khai báo nhiều,  đăng thất bại liên tục... Có nhiều nguyên nhân nhưng một nguyên nhân chủ yếu là việc sử dụng phần mềm đăng tự động lên nhiều forum thật sự rất khó vì cấu trúc các forum khác nhau, admin forum chặn phần mềm bằng captcha, câu hỏi bảo mật, forum mất ổn định, mod/admin xóa bài viết ....

Đến đây sau hai lần thất bại iClick quyết định chuyển sang kêu gọi cộng đồng đóng góp để xây dựng một hệ thống site vệ tinh riêng cho thành viên iClick.

Hệ thống site vệ tinh iClick

- Không gọi hệ thống diễn đàn vì iClick sẽ làm khác để đảm bảo không bị đánh Sandbox.
- Không cho đăng ký thành viên mà chỉ cho thành viên iClick đăng bài để tránh thành một bãi rác.
- Gồm có hàng trăm site chất lượng về cả domain, IP, server, hosting, nội dung.
- Ngoài bài đăng của thành viên, nội dung còn được iClick đăng lên để đảm bảo tăng index và tầng suất Googlebot quét trang.
- Website được quản lý theo chuyên mục phù hợp với nội dung link thành viên cần đi ở ngay menu chính
- ... và nhiều điểm mới tuyệt vời khác....

Một hệ thống quy mô và tầm cỡ thế này yêu cầu phải có sự đầu tư rất lớn về kinh phí cũng như thời gian. iClick đang xây dựng và mong muốn mọi người đóng góp tài nguyên có thể. Có thể nói là đầu tư thay vì đóng góp vì khi hệ thống này ra đời những người đã đóng góp sẽ hưởng lợi hợp lý với lượng tài nguyên đã đóng góp

Bạn đóng góp như thế nào?

iClick cần domain, hosting, VPS, server, ... để cấu hình hàng trăm website của hệ thống lên. Vì vậy bạn có tên miền rãnh hoặc sẵn sàng cho mở tên miền con thì cung cấp iClick để iClick +1 website trong hệ thống của mình. Có 100 đóng góp hệ thống sẽ có 100 website và mở rộng hơn nữa.

Sau này bạn muốn lấy lại tên miền iClick sẵn sàng trả hoặc bạn muốn bán lại cho iClick, iClick sẵn sàng mua lại.

Có tên miền rồi cần thêm hosting, VPS hoặc SERVER đề build website. Bạn nào dư VPS, hosting để trống, SERVER còn free quá nhiều hãy chia sẻ cho iClick, iClick sẽ build website lên hosting của bạn. Sau này bạn không cho iClick ăn nhờ ở đậu nữa, iClick sẵn sàng chuyển website đi nơi khác. Quá trình build website, và đăng bài lên của iClick hoàn toàn trong suốt và an toàn với các tài nguyên khác trên hosting, VPS, Server của bạn.

Để xây dựng một hệ thống đi link chất lượng không còn cách nào khác là cộng đồng chúng ta cũng chung tay góp sức.

>>Tôi có domain/tên miền/form/website/hosting/VPS/server có thể cho mượn...
>>Tôi góp ý thêm như sau...

Xin cám ơn. iClick

hệ thống iclick post forum iclick hệ thống site vệ tinh iclick hệ thống đi link iclick hệ thống diễn đàn iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 07/10/16 00:12 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 6,353

Hãy là người đầu tiên viết bình luận