Thông báo hệ thống kích thành viên để đảm bảo công bằng cho iClick

Hệ thống đảm bảo công bằng cho iClick


iClick có thể xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn hoặc cố ý (hack) làm mất tính công bằng. Vì vậy từ thông báo này trở đi iClick sẽ có một hệ thống kiểm tra thành viên và kích nhưng thành viên nhận view/click mà không view/click lại quá một thời gian quy định.

kích thành viên iClick

Những công cụ được hệ thống này theo dõi gồm có:


  1. ViewLink
  2. BackLink
  3. KeyWord

Một số nguyên nhân xảy ra tình trạng nhận view/click mà không view/click lại như:


  • iClick bị tắt, crash giữa chừng, trong khi trạng thái bạn vẫn online vì vậy bạn tiếp tục nhận được view/click trong khi không view/click lại.
  • Một số thành viên xấu hack iClick để họ không view/click mà vẫn được view/click (iClick nghiêm cấm hành vì này và sẽ ban vĩnh viễn thành viên và domain sau khi kiểm tra kỹ lưỡng).

Khi bạn bị kích ra khỏi iClick thì bạn sẽ nhận được một thông báo qua email đăng ký tài khoản iClick. Để xử lý thì bạn chỉ cần tắt mở lại công cụ mà bạn bị kích ra (ViewLink, BackLink, KeyWord).

kích thành viên iClick

Hệ thống kiểm tra này chạy sẽ đảm bảo luôn một trường hợp rằng: "Khi bạn view/click cho người khác thì chắc chắn bạn sẽ được view/click ngược trở lại".

Tóm tắt:


Hệ thống kiểm tra này sẽ chạy liên tục và tìm kích những thành viên nhận được view/click mà quá lâu không view/click lại cho người khác, đồng thời sẽ đảm bảo chắc chắn rằng bạn có view/click cho người khác thì sẽ được view/click ngược lại. Thông báo sẽ được gởi qua email.

iClick gặp nhiều lỗi, thiếu sót và bị gian lận, phá hoại nhiều nhưng iClick luôn cố gắng đảm bảo TÍNH CÔNG BẰNG cho tất cả thành viên, kể cả free hay đóng phí. Cám ơn thành viên đã sử dụng và ủng hộ iClick.

Thân ái, quanly.

phan mem seo iclick viewlink backlink hệ thống iclick kích thành viên keyword

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 10/04/15 01:14 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 8,564

Hãy là người đầu tiên viết bình luận