Làm thế nào để có nhiều view, click?

Nhiều thành viên xài free và cả thành viên đóng phí vẫn không hiểu nguyên tắt hoạt động của iClick nên số view, click rất ít. View, click cho người ta thì quá nhiều mà nhận được thì quá ít.

Trước khi quanly trình bày để mọi người hiểu thì quanly xin cam kết với mọi người trên iClick quanly sẽ luôn đảm bảo mọi thứ luôn công bằng. Mọi người bình đẳng, cấp cao có lợi hơn cấp thấp và có đóng phí có lợi hơn xài free. Một số trường hợp mất đi công bằng có thể do giải thuật của chương trình lẫn lộn, thống kê sai hoặc có người khác phá hoại.

Một chuyện nữa, hiện tại giải thuật View, Click của iClick còn khá kém. Thời gian tới quanly sẽ nâng cấp để giải thuật được thông minh hơn. Lý do quanly chưa xây đựng được giải thuật tốt xoay quanh thời gian và máy chủ còn yếu. Hay bắt chước Google đặt tên cho nó kêu. Giải thuật khởi thuỷ có tên là XOAY VÒNG WEBSITE.

Xoay vòng website có nghĩa đối với ViewLink, BackLink, Keyword, Keyword New sẽ được view hoặc click xoay vòng theo thứ tự thời gian. Ví dụ cần view một link iClick sẽ tìm 1 website có lần view cũ nhất sau đó vào website lấy ngẫu nhiên 1 viewlink ra để view.

Với giải thuật xoay vòng đồng nghĩa số view/click tỉ lệ thuận với số website thêm vào. Lưu ý chỉ phụ thuộc vào số website thêm vào. Ví dụ bạn ở gói FREE bạn có thể add tối đa 3 website, 10 viewlink, 8 backlink, 3 keyword. Nhưng bạn chỉ seo có 1 webiste thì bạn thêm như thế nào?

Cách thêm tốt nhất là thêm đủ số website tối đa mà gói cho phép. Nếu bạn free bạn thêm như sau:

  Các bạn cần ghi nhớ với giải thuật Xoay Vòng Website thì :

  • THÊM TỐI ĐA WEBSITE GÓI CHO PHÉP
  • CÓ THỂ THÊM TRÙNG
  • RẢI ĐỀU KEYWORD, VIEWLINK, BACKLINK

Bảo đảm site nào cũng có viewlink, backlink và keyword.

Đây là Tài Nguyên Seo của quanly gồm 10 website.

Thống kê gần ~15 tiếng:

Viewlink: 

Keyword: 

Đối với các tài nguyên cần thịt như cộng, like, share, view youtube, comment, ... thì chì cần phụ thuộc số thịt bạn đặt vào. Số thịt cược càng lớn thì bạn càng nhanh được tăng.

Tóm lại bạn nên add đủ website mà gói cho phép, sau đó rải đều viewlink, keyword, backlink vào từng website 1. Rồi treo các công cụ càng lâu càng tốt. Giải thuật sẽ được thay đổi trong thời gian tới. Giải thuật mới sẽ công bằng, đảm bảo quyền lợi cao cho người đóng phí. Mong bài viết này sẽ làm hài lòng các thành viên thắc mắc vì sao view của mình luôn thấp? Vì sao đã đóng phí tới cấp 4 mà view vẫn như FREE?

Thân ái, iClick.

đóng phí cấp 1 cấp 2 cấp 3 cấp 4 cấp vip gói free công bằng giải thuật xoay vòng website

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 12/01/15 22:51 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 12,887

Hãy là người đầu tiên viết bình luận