Xu hướng phần mềm Seo iClick 2015

Xu hướng phát triển phần mềm seo iClick 2015. Năm 2015 dự báo sẽ là một năm càng khó khăn cho seo, Google sẽ đánh mạnh về những yếu tố thu hút người đọc thực tế như nội dung, mạng xã hội và thiết bị di động. Trong năm 2015 iClick sẽ phát triển theo hướng sau:

"Gom tất cả về một đống" có nghĩa khi bạn mở iClick lên thì một cửa sổ sẽ thực hiện đầy đủ tất cả các tác vụ mà bạn lựa chọn và sắp xếp tác vụ nào trước tác vụ nào sau.

"Đa trình duyệt" cho phép người dùng tự chọn trình duyệt để thực hiện các tác vụ, các trình duyệt đã cài sẵn trên máy được chấp nhận như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera. Mục tiêu này giúp phong phú browser mà Google sẽ thống kê. Việc mở trình duyệt có sẵn cũng là cách để giảm nhẹ tài nguyên (RAM, CPU) mà iClick hiện nay đang nặng.

"Thịt sẽ qua trọng". Thịt sẽ được tính toán, cộng, trừ, tặng, giá một cách hợp lý. Thịt sẽ được sử dụng rộng rãi trong các công cụ của iClick.

"Giới hạn tác vụ theo IP" giới hạn các tác vụ theo IP không để một tác vụ cùng một IP lặp lại quá nhiều lần trong một thời gian ngắn.

"Lấn sân mảng di động" iClick sẽ phủ ba nền tảng di động với tác tác vụ cơ bản trong năm 2015: Android, iOS, Windows Phone.

"Quảng bá rộng rãi" iClick sống còn theo cộng đồng, vì vậy cộng đồng càng đông thì iClick sẽ phát triển mạnh.

Trên đây là những dự định, ý tưởng iClick sẽ cố gắng phát triển và hoàn thành trong năm 2015. Mong các thành viên bình luận và góp ý để mẫu ý tưởng này hoàn thiện. Hi vọng các thành viên sẽ gắn bó lâu dài với iClick.

Thân ái, iClick 

phần mềm seo xu hướng seo phần mềm seo iclick 2015

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 10/01/15 02:54 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 8,958

Hãy là người đầu tiên viết bình luận