Nội dung chính


Phần mềm seo là gì?

phần mềm seo là những công cụ hỗ trợ SEO website. phần mềm seo cũng có thể hiểu là những dịch vụ web cung cấp hỗ trợ quá trình SEO như Webmaster Tool, Google Analytics cũng có nhiều người hiểu đó là một phần mềm seo. iClick muốn thu hẹp lại phần mềm seo là những phần mềm chạy trên nền tảng Winform (Windows Application) có chức năng hỗ trợ seo. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm seo quốc tế và nội địa.

Seo thủ công - seo phần mềm tự động

Những phần mềm seo quốc tế

Có khá nhiều công cụ seo nổi tiếng như GSA, SEO toolkit, SEO PowerSuite, ... những công cụ này hỗ trợ seo rất tốt, mang tính chất SEO quốc tế (google.com) nhưng chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cho các website Việt Nam. Mỗi phần mềm seo đều có một đặc trưng riêng, có phần mềm hỗ tợ đi backlink, phần mềm hỗ trợ submit link,  phần mềm tối ưu onpage, tối ưu content bài viết, có phần mềm lại đưa ra các thống kê, báo cáo, phân tích đối thủ, ...

Seo thủ công - seo phần mềm tự động

Phần mềm seo trong nước

Trong nước cũng có khá nhiều phần mềm seo khác nhau. Không chỉ phần mềm dành cho SEO website, còn có các dạng phần mềm seo Youtube, phần mềm seo facebook, phần mềm seo G+, phần mềm seo backlink, ...

Phần mềm seo iClick

iClick cũng là một nhà cung cấp phần mềm seo ngoài ra iClick còn phát triển các phần mềm marketing khác như Facebook Marketing, SMS Marketing, Skype Marketing, Zalo Marketing, ... Về dạng phần mềm seo iClick cũng khá đa dạng nhưng chủ yếu là tăng lượt view, lượt tương tác.

Seo thủ công - seo phần mềm tự động

Phần mềm seo iClick.

iClick có hệ thống 4 phần mềm tăng view để tăng đủ các loại view mà Google Analytisc thống kê:

- View link: tăng view trực tiếp (direct)
- Click Back link: tăng view gián tiếp (referral)
- Click Key word: tăng view tìm kiếm (oganic)
- View Mạng Xã Hội: tăng view từ mạng xã hội (social)

Bốn phần mềm trên đều chạy hoàn toàn tự động, view thực, chất lượng vì chạy trên trình duyệt thật, click chuột và bấm phím, trao đổi giữa các thành viên trong cộng động nhiều người tham gia.

Ngoài ra iClick còn có các dạng phần mềm tăng tương tác để SEO G+, Youtube và địa điểm trên Google Maps. iClick còn có một công cụ soạn thảo bài viết có tên là iClick Editor nhắm đến tạo ra một bài viết chuẩn seo và trộn nội tạo ra hàng ngàn bài viết cùng nghĩa nhưng khác nhau về nội dung, câu chữ.

Có nên sử dụng phần mềm seo hay không?

Câu hỏi này được bàn luận rất nhiều trên các diễn đàn có người đồng ý sử dụng, có người vẫn giữ SEO thủ công - là một hình thức seo không hoặc ít sử dung Tool chỉ làm bằng tay. Có người sử dụng tool, thậm chỉ sử dụng nhiều chạy hàng ngày. Việc sử dụng phần mềm seo hay không không quan trọng nhưng sử dụng phần mềm seo như thế nào cho đúng cách, sử dụng thế nào cho hợp lý không lạm dụng, sử dụng những phần mềm gì mới thật sự quan trọng.

Seo thủ công - seo phần mềm tự động

Sử dụng công cụ seo thì bạn sẽ giảm tải được khối lượng công việc của mình rất nhiều nhưng cũng đi kèm với rủi ro vì Google thường ngăn chặn những công cụ seo làm ảnh hưởng đến chính sách của Google. Seo thủ công thì khá mất thời gian và công sức. Vì vậy khá nhiều người đã áp dụng kết hợp 2 trường phái SEO trên vừa làm seo thủ công ở một số công việc và sử dụng công cụ trong những công việc khác.

Sử dụng phần mềm seo thế nào cho hiệu quả?

Trước khi bạn xác định sử dụng như thế nào? Bạn phải lựa chọn những phần mềm seo an toàn, uy tín và phù hợp với thuật toán của Google hiện tại. Bạn không nên lạm dụng quá nhiều, sử dụng đúng cách, đúng hướng dẫn của nhà cung cấp. Riêng đối với hệ thống phần mềm của iClick chủ yếu là tăng traffic và SEO nội dung vì vậy rất an toàn và bền vững trước mọi thuật toán. Chia sẻ thêm quanly đã xây dựng iClick từ 4 năm trước và hầu như hệ thống website của quanly đều sử dụng iClick để tăng traffic và SEO, chạy 24 trên 24 suốt năm tháng vì treo trên VPS mọi chỉ số đều rất tốt cho tới hiện tại.

Seo thủ công - seo phần mềm tự động

Theo kinh nghiệm của mình iClick xin chia sẻ những dạng phần mềm seo đi link, bắn link tự động thường có khả năng gây hại website rất cao vì các thuật toán Google áp dụng hiện tại hầu như đều ngăn chặn việc đi link bừa bãi, kém chất lượng. Nên lưu ý mọi người cân nhắc khi sử dụng nhưng công cụ dạng này.

Phần mềm seo nào tốt nhất?

Mỗi phần mềm Seo đều có một thế mạnh của nó, thất khó khi trả lời phần mềm Seo nào là tốt nhất. Nhưng iClick cũng xin trả lời một phần mềm SEO tốt là một phần mềm được xây dựng trong thời gian dài, được cập nhật thường xuyên theo xu hướng, được đông đảo người tin dùng.

Seo thủ công - seo phần mềm tự động

iClick không quảng cáo cho mình và cũng không so sánh mình với những phần mềm khác trong bài viết này. iClick chỉ nói rõ hơn về định nghĩa phần mềm seo và trả lời những câu hỏi mà một SEOer thường thắc mắc.

iClick xin cám ơn.


Nội dung chính

phần mềm seo phần mềm seo tốt nhất phần mềm seo 2016 phần mềm seo 2017 sử dụng phần mềm seo như thế nào có nên dùng phần mềm seo

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 11/12/16 18:16 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 16,007

Hãy là người đầu tiên viết bình luận