Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm tăng view Traffic Exchange iClick


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.2.6
Lần cuối cập nhật: 25/04/2024 18:17
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Bộ phần mềm tăng view cho website tổng hợp gồm có: ViewLink, Click Backlink, Click Keyword, View MXH.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 


Thành bại theo từ khóa

Từ khóa là cụm từ mà khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn nghĩ tới, họ sẽ gõ từ này vào Google và tìm kiếm những nhà cung cấp cung cấp sản phẩm này. SEO là từ ngữ chỉ những công việc, kế hoạch và quá trình bạn đưa website mình hiện ra trong những kết quả mà khách hàng tìm quá từ khóa.

Công cụ seo từ khóa
Nghiên cứu và chọn từ khóa khi làm SEO

SEO đã có mặt từ khi thương mại điện tử xuất hiện và các công cụ tìm kiếm ra đời. SEO chủ yếu là làm cho website bạn thân thiện với Google và được Google đánh giá cao. Làm SEO là thuật ngữ chỉ hành động đưa website lên hàng đầu trong kết quả trả về khi khách hàng tìm kiếm của Google.

Bên dưới vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm là cả một cuộc chiến SEO khốc liệt của các website. Có website có cả một đội ngũ chuyên SEO, họ làm cả thủ công và sử dụng phần mềm hỗ trợ. Trong bài viết này iClick xin giới thiệu bộ các phần mềm SEO từ khóa của iClick.

Phần mềm SEO từ khóa

Phần mềm SEO từ khóa là những công cụ hỗ trợ một số tác vụ làm SEO, giúp công việc nhanh chóng, tự động, hàng loạt, hiệu quả hơn. iClick cung cấp nhiều phần mềm hỗ trợ xuyên suốt quá trình SEO:

Công cụ seo từ khóa
Phần mềm SEO.

Phần mềm soạn thảo bài viết chuẩn SEO

Đầu tiên bạn phải có bài viết đăng lên website thì bạn viết bài, cái này gọi là làm nội dung (content). Có nội dung thì website bạn mới được xếp hạng và có thứ để mà Google đánh giá tốt. Nội dung nhiều, phù hợp, đúng chủ đề thì website dễ xếp TOP nhiều từ khóa khác nhau. Nội dung chất lượng, thu hút người đọc, nhiều lượt chia sẻ thì dễ xếp TOP cao như vị trí 1, 2, 3 trong kết quả tìm kiếm.

Công cụ seo từ khóa
Phần mềm Viết bài chuẩn SEO.

Download: https://seoiclick.com/Download/iClick_Editor_setup.exe

Như vậy nội dung là bước đầu tiên phải làm và sẽ làm xuyên suốt quá trình SEO.

Viết một bài viết chuẩn SEO tức là Google chấm điểm cao, đánh giá bài viết tốt, xếp vị trí cao. Một bài viết chuẩn SEO phải tuân thủ rất nhiều nguyên tắc vì vậy bạn nên sử dụng một phần mềm chuyên dụng để soạn thảo như iClick Editor.

iClick Editor được thiết kế riêng cho dân SEO với những đặc trưng giúp tối ưu môt bài viết thành chuẩn SEO. Hơn nữa, đây là một công cụ soạn thảo HTML tuyệt vời, giúp bạn soạn thảo cực nhanh, định dạng thông minh, lưu trữ, tìm kiếm bài viết dễ dàng.

Thật khó trong một bài viết này để nói hết về phần mềm này. Bạn có thể tham khỏa thêm các bài viết về iClick Editor.

Sau khi viết bài bằng iClick Editor bạn sẽ đăng lên website và có link của bài viết. Làm sao Google biết link này? Làm sao Google xếp hạng cho link này? Làm sao Google thăng hạng cho link này? Chúng ta sẽ đi tiếp các phần mềm tiếp theo....

Phần mềm submit link lên Google

Mặc định Google sẽ tự tìm link của bạn xếp hạng nó, nhưng quá trình này thường mất thời gian vì vậy bạn nên thông báo cho Google biết bạn có bài viết mới, hãy quét và xếp hạng. Quá trình này gọi là index link.

Index bằng tay thủ công thì mất thời gian, đặt biệt khi bạn có nhiều link. Hãy sử dụng phần mềm submit link lên Google của iClick.

Công cụ seo từ khóa
Phần mềm submit link tự động và hàng loạt.

Download: https://seoiclick.com/Download/SubmitUrlTool_setup.exe

Công cụ này giúp bạn quét link liên quan, kiểm tra link đã index chưa, submit, hay submit lại lần nữa. Phần mềm hoạt động tự động, submit hàng loạt.

Tới đây bạn đã đi tới bước thứ 2 của quá trình seo (bước 1: viết bài, đăng bài; bước 2: submit link cho Google).

Sau khi submit thì link bài viết sẽ được xếp hạng một vị trí nhất định theo từ khóa nào đó. Vị trí nhất định này có thể lên hoặc xuống trong tương lai. Với mong muốn lên, lên nhanh và lên cao thì bạn phải làm tiếp những tác vụ tiếp theo: đó là xây dựng những bài viết liên quan, xây dựng bài viết vệ tinh trên cùng website hoặc các website, blog, mạng xã hội... khác.

Phần mềm đi link, đăng mạng xã hội, post forum

Sử dụng các phần mềm chia sẻ tự động, viết bài liên quan trỏ về bài viết chính giúp bài viết chính của bạn như "hổ thêm cánh" - để bay lên TOP.

Phần mềm SEO G+

Phần mềm này để chia sẻ link bài viết lên MXH thu hút người xem, thu hút tương tác từ mạng xã hội Google+. Chia sẻ lên tường, chia sẻ lên cộng đồng, chia sẻ chéo cho nhau, ...
Tăng tương tác như +1, comment, share là những tính năng chính của phần mềm này.

Công cụ seo từ khóa
Phần mềm SEO Google+, SEO Youtube, SEO Maps.

Download: https://seoiclick.com/Download/Seo_GooglePlus_Youtube_Location_setup.exe

Facebook Marketing

Cũng tương tự SEO G+, phần mềm này giúp bạn phát tán bài viết lên mạng xã hội Facebook và tăng các tương tác like, comment, share.

Công cụ seo từ khóa
Phần mềm Facebook Marketing

Download: https://seoiclick.com/Download/FacebookMarketing_setup.exe

Phần mềm Seo Linkedin

Ngoài Google+ và Facebook thì Linkedin là một mạng xã hội tuyệt vời để SEO, hãy sử dụng phần mềm này để viết bài, tăng tương tác, tăng lượng theo dõi, tăng chú ý.

Công cụ seo từ khóa
Phần mềm SEO linkedin.

Download: https://seoiclick.com/Download/LinkedInSeoTool_setup.exe

Phần mềm Post Forum

Đây là công cụ mà trước đây có chức năng đi link diễn đàn nhưng hiện nay chỉ đăng được cho Blog của Google và Wordpress.

Công cụ seo từ khóa
Phần mềm đăng tin Blogspot + Wordpress.

Download: https://seoiclick.com/Download/Post_Forum_iClick_setup.exe

Bạn có thể sử dụng công cụ này để đăng bài hàng loạt, tự động lên các Blog.

Phần mềm View MXH

Công cụ này ngoài tính năng tăng traffic từ mạng xã hội cũng có tính năng chia sẻ bài lên Twitter. Khai thác mạng xã hội Twitter để SEO cũng là một hướng đi đúng đắn.

Những công cụ trên sẽ giúp bài viết chính cần SEO "mọc thêm nhiều rễ" bám chặt hơn và từ từ leo TOP. Nhưng chừng đó còn chưa đủ, làm sao để bài viết chính, bài viết vệ tinh, bài viết liên quan, bài đăng mạng xã hội có lượt xem?

Phần mềm tăng lượt xem (traffic)

Lượt xem và nguồn gốc lượt xem cũng yếu tố quan trọng mà Google sử dụng để xếp hạng website của bạn. iClick có bộ tăng lượt xem thực theo nguyên tắc trao đổi. Hơn nữa, lượt xem tăng từ iClick có đủ các nguồn gốc:

Tăng lượt xem trực tiếp (direct)

Phần mềm View link tăng lượt xem direct, người xem sẽ vào thẳng website của bạn, sau đó view website và đảo trang trong nội bộ website.

Tăng lượt xem gián tiếp (referral)

Lượt xem gián tiếp là người xem vào website khác trước khi vào website bạn, lượt xem này có do người xem bấm vào baclink để vào website bạn. Muốn có lượt xem dạng này bạn phải đi link - có bài viết trên nhiều website khác và trong bài viết đó có link trỏ về bài viết chính.

Phần mềm ClickBackLink giúp bạn tăng traffic dạng referral. Người xem sẽ vào backlink sao đó bấm link trỏ về website chính sau đó view site chính và đảo đảo trang trong nội bộ website.

Tăng lượt xem tìm kiếm (oganic)

Đây là nguồn traffic đến từ các công cụ tìm kiếm, chủ yếu là Google. Đây là traffic rất quan trọng vì nó quyết định từ khóa, từ gợi ý và thứ hạng website bạn trong các kết quả mà Google trả về.

Traffic Oganic tự nhiên quyết định rất lớn đến nguồn khách hàng đến từ tìm kiếm tức là phản ảnh kết quả quá trình SEO vì mục đích cuối cùng của từ khóa lên TOP là có người nhấp vào kết quả vào website để xem sản phẩm và mua hàng.

Phần mềm ClickKeyword tăng traffic Oganic với trình tự người xem vào Google gõ từ khóa mà bạn chỉ định trước, tìm kiếm website bạn trong các kết quả của Google, sau đó nhấp vào kết quả tới website, view site chính và đảo trang nội bộ.

Tăng lượt xem từ mạng xã hội (social)

Lượt xem từ mạng xã hội để từ người xem click vào các bài đăng trên mạng xã hội, click vào các link trong profiles các trang, các bài viết, ... Lượng traffic này phản ảnh lượng người quan tâm tới bài viết trên các mạng xã hội. Traffic này càng lớn, đến từ càng nhiều nguồn càng tốt.

Phần mềm View MXH giúp bạn tăng traffic từ nhiều mạng xã hội khác nhau: Facebook, Google+, Twitter, Linkedin, Scoop.it,...

Công cụ seo từ khóa
Phần mềm iClick (ViewLink +ClickBackLink)

Công cụ seo từ khóa
Phần mềm View MXH.

Công cụ seo từ khóa
Phần mềm ClickKeyword.

Các phần mềm tăng traffic trên nằm trong gói cài đặt chính của iClick, trong đó ViewLink và ClickBackLink nằm trong phần mềm iClick, còn View MXH và ClickKeyword nằm độc lập trên 2 phần mềm riêng. Các công cụ này mặc định mở khi iClick mở.

Download: https://seoiclick.com/Download/iClick_setup.exe

Lưu ý nguyên tắc hoạt động chính đó là trao đổi, nên mở phần mềm chạy là nhận được traffic và ngược lại.

Đến đây bạn cũng đã hoàn thành các tác vụ chính của SEO.

Tổng kết

Bạn nên sử dụng kết hợp các công cụ, sử dụng hợp lý, không lạm dụng sẽ có kết quả tốt nhất.

Tất nhiên những phần mềm seo từ khóa ở trên không phải tất cả của SEO vì vậy bạn cần nghiên cứu và thực hiện các tác vụ SEO thủ công khác.

Các phần mềm trên có phần mềm miễn phí có phần mềm tính phí. Bạn có thể xem chi phí ở bảng giá và cách thức thanh toán trong mục thanh toán.

Cần hỗ trợ thêm về các phần mềm của iClick vui lòng liên hệ chúng tôi.

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

phần mềm seo công cụ seo phần mềm seo youtube phần mềm seo miễn phí phần mềm seo tốt nhất phần mềm seo g+ phần mềm seo từ khóa download phần mềm seo miễn phí phần mềm seo là gì phần mềm seo lên top google phần mềm seo 2018 công cụ seo từ khóa công cụ seo 2018 phần mềm seo web phần mềm seo website phần mềm seo facebook phần mềm seo chuyên nghiệp

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 04/01/18 07:46 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 52,054

Hãy là người đầu tiên viết bình luận