Phần mềm thay đổi IP bằng USB 3G

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Reset USB 3G


Tạm ngưng (Phần mềm ngưng vĩnh viễn vì quá ít người dùng.)
Phiên bản: 1.1.1.7
Lần cuối cập nhật: 07/11/2023 08:45
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 3
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm reset USB 3G để đổi IP và thực hiện tự động theo kịch bản.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 

Cần nhiều IP, cần thay đổi IP(Change IP) liên tục

IP là địa chỉ mạng, một máy tính khi kết nối mạng internet sẽ được cấp một IP. Số lượng IP là hạn chế và phân loại theo vị trí địa lý. IP cấp cho bạn có thể tĩnh hoặc động. IP tĩnh thì bạn có reset modem mạng cỡ nào thì bạn cũng là IP đó. Nhưng đối với IP động thì một lần reset modem bạn có thể có một IP mới. IP nhằm xác định vị trí địa lý khi bạn kết nối vào mạng Inernet. Do nhu cầu công việc nảy sinh vấn đề người dùng cần thay đổi IP liên tục để ẩn danh hoặc đánh lừa trên mạng.

Change IP USB 3G

Địa chỉ IP nhằm xác định vị trí của bạn trên mạng Internet.

Tải phần mềm reset IP USB 3G
Download dùng thử phần mềm Reset USB 3G.

Bạn có thể kiểm tra IP hiện tại của bạn bằng cách vào trang web: https://www.whatismyip.com/

Change IP USB 3G

Cách xem địa chỉ IP hiện tại.

Ở bài viết này không đi sâu vào định nghĩa và giải thích địa chỉ IP nhưng sẽ chỉ cho chúng ta thấy nhu cầu cần đổi địa chỉ IP và sử dụng công cụ đổi IP bằng USB 3G của iClick.

Ví dụ có người cần thay đổi IP để tăng view cho video Youtube rõ ràng là lượt view trên Youtube đánh giá dựa trên IP, một IP, một máy tính vào xem nhiều lần vẫn chỉ tính được 1 view, đây chỉ là yêu tố cơ bản để tính lượt view ngoài ra còn nhiều yếu tố khác nhưng chắc chắn 1 điều cùng một IP thì bạn không thể tăng lượt view lên nhiều được.

Có người họ bán tài khoản Gmail, tài khoản Facebook số lượng lớn vì sao họ lại đăng ký được nhiều trong khi cùng 1 IP đăng ký vài lần là bị chặn và chờ ngày hôm sau. Đơn giản là họ đánh lừa được Google và Facebook bằng cách đổi IP và nhiều thứ khác nữa.

Đối với dân kiếm tiền trên mạng (MMO) thì đổi IP là một công việc tất yếu trong quá trình kiếm tiền, họ có nhiều cách đổi như sử dụng phần mềm Change IP hoặc Fake IP hoặc sử dụng, Sock, Proxy, SSH, VPN, ... Những công cụ đổi giúp MMOer giả danh được trên mạng, làm một offer mới hay click một quảng cáo mới.

Đối với Google hoặc các ông lớn  khác việc phát hiện và ngăn chặn việc sử dụng IP giả, hành động dùng nhiều IP để Click quảng cáo, tăng view, tăng traffic liên tục để kiếm tiền, ... là vấn quan trọng và tốn nhiều công sức.

Đổi IP bằng USB 3G

Đổi IP có nhiều phương pháp như đã nói ở trên như sử dụng phần mềm, mua Sock, Proxy, ... nhưng để có lượng IP lớn, chất lượng, sạch sẽ thì rất khó hoặc phải bỏ nhiều tiền ra mua. Hơn nữa nếu nhu cầu bạn cần IP Việt Nam chứ không phải IP quốc tế thì lại càng khó vì IP Việt Nam không được chia sẻ, ít về số lượng.

Change IP USB 3G
Phần mềm đổi IP Hide My Ass.

Change IP USB 3G

Phần mềm Bitvise fake IP bằng sock.

iClick xin giới thiệu đến với các bạn một phương pháp sử dụng USB 3G của các mạng điện thoại của Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vina Phone để đổi IP và tất nhiên lượng IP này là hoàn toàn là của Việt Nam.

Change IP USB 3G

Đổi IP bằng USB 3G.

Tải phần mềm reset IP USB 3G
Download dùng thử phần mềm Reset USB 3G.

Cách thức đổi rất đơn giản bạn chỉ cần tắt và mở USB 3G là bạn sẽ có một IP mới - công việc này tương tự RESET modem mạng. Câu hỏi đặt ra vì sao không sử dụng modem mạng mà phải là USB 3G. Xin trả lời Modem mạng dây được kết nối tới một điểm phát sóng gần nhà bạn và tại điểm này chỉ có vài đến vài chục IP cấp sẵn vì vậy việc reset modem mạng dây chỉ đổi được IP và lần sau đó lặp lại IP trước đó. Còn USB 3G thì phải vài ngàn IP hoặc hơn nữa. Tuy dài IP của USB 3G rộng, hầu như không bị lặp lại nhưng có một điểm yếu vấp phải đối với dải IP này là nó cùng 2 lớp đầu chỉ khác nhau 2 lớp cuối - nhược điểm này cũng có cách khắc phục trong các mục tiếp theo.

Change IP USB 3G

Dải IP USB 3G tuy rộng như bị trùng 2 lớp đầu.

Như vậy Change IP tắt và mở lại (RESET) USB 3G, làm công việc này bằng tay liên tục? Không! iClick cung cấp phần mềm cho bạn làm việc đó.

Phần mềm reset USB 3G đổi địa chỉ IP

iClick xây dựng công cụ để tắt và mở lại liên tục USB 3G.

Change IP USB 3G
Một ví dụ về Auto Search Google với USB 3G.

Những tính năng chính của phần mềm:

- Tự động tắt và mở lại USB 3G
- Liệt kê được danh sách IP mỗi lần kết nối
- Cài đặt thời gian reset
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu tự động.
    + Search và Click Keyword
    + Search và Click Adsword
    + Search và view Youtbe
    + Click Quảng cáo (Ads) Youtube, Adsense kiếm tiền
    + Tăng traffic website (new visitor) có đảo trang.
    + Đăng ký gmail.
    + Đăng ký facebook.
    + Làm offer
    +Chạy Google Suggest.
    +....
    Đặt hàng theo yêu cầu. Liên hệ iClick hoặc 0909 82 6364 (Minh)  - Skype: ngohoangminh90.
- Thực hiện xong công việc tự động reset USB 3G, thay đổi các cấu hình để chạy tiếp lần sau.

Change IP USB 3G

Click từ khóa tự động.

Change IP USB 3G

Click Adwords.

Change IP USB 3G

Click quảng cáo.

Change IP USB 3G

Tăng view youtube.

Tải phần mềm reset IP USB 3G
Download dùng thử phần mềm Reset USB 3G.

Những tính năng giả lập người dùng mới khác

Thay đổi các cấu hình để chạy tiếp lần sau là gì? Đây là bước tiếp theo của công cụ giúp bạn tạo ra một tác vụ từ một người hoàn toàn mới. Các tính năng như sau:

- Clear tất dữ liệu trình duyệt bằng CCleaner.
- Đổi trình duyệt
- Đổi User Agent.
- Change địa chỉ vật lý ngẫu nhiên (MAC Address)

Change IP USB 3G

Xóa sạch sẽ lịch sử trình duyệt với CCleaner được tích hợp tự động trong phần mềm sau khi hoàn thành công việc.

Change IP USB 3G

Sử dụng trình duyệt tự động, thực tế, đa dạng.

Change IP USB 3G
Change User Agent.

Change IP USB 3G

Thay đổi địa chỉ mạng vật lý - MAC Adress với TMAC.

Thường Google cũng như các ông lớn khác không đơn thuần ghi dấu dữ liệu người dùng không chỉ IP mà còn các thông số về trình duyệt, máy tính, card mạng vật lý, ... Vì vậy để mình chứng đây là một lượt mới thì phải thay đổi luôn những thông số này. Cũng tùy theo yêu cầu và mức độ can thiệp sâu thì phải đổi nhiều thứ.

Giải quyết vấn đề địa chỉ IP trùng 2 lớp đầu

Như đã nói ở trên, địa chỉ IP của USB 3G thường trùng hai lớp đầu, hành động của bạn có thể bị lộ vì người ta có thể để ý sự giống nhau kỳ lạ của dải IP. Để xử lý việc này thì bạn phải kết hợp chạy nhiều USB 3G một lúc, của nhiều nhà mạng khác nhau. Ví dụ bạn mua 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone và chạy xen kẽ bạn sẽ có một dải IP hợp lệ. Nếu bạn kết hợp nhiều USB 3G thì càng tuyệt. Phần mềm hỗ trợ chạy nhiều USB 3G cùng lúc và cài đặt ngẫu nhiên hoặc xen kẽ.

Change IP USB 3G

Sử dụng nhiều USB 3G.

Change IP USB 3G
Nối nhiều USB 3G cùng một lúc.

Hơn nữa, bạn nên sử dụng USB 3G để tăng thêm khoảng 30%-60% của công việc hiện tại chứ không nên tăng nhiều. Ví dụ website bạn đang có Click quảng cáo Google Adsence là 100 Click mỗi ngày thu nhập 5$, bạn có thể dùng thêm công cụ của chúng tôi để tăng lượt Click nhưng không nên tăng lên quá nhiều và tăng đột biến, chúng ta sẽ tăng từ từ và khoảng thêm 30-60 click mỗi ngày.

USB 3G bị giới hạn dữ liệu, sẽ tốn nhiều tiền nếu sử dụng nhiều dung lượng

Đây là vấn đề khó khăn vì hầu hết SIM 3G đều có một mức hạn sử dụng nhất định, hết dung lượng đó thì sẽ quay về tốc độ thấp (ở tốc độ này thì hầu như không làm được gì cả). Những công việc trên đều ngốn nhiều dung lượng vậy cách nào để giải quyết. Bạn không thể sử dụng SIM 3G với giá mà nhà mạng đưa ra được vì quá đắt hoặc trừ khi bạn có đủ kinh phí để chi trả. Một cách khác bạn có thể tìm mua SIM 3G khuyến mãi, SIM 3G dung lượng không giới hạn, SIM 3G một năm không cần đóng thêm tiền, ... Bạn thử tìm trên mạng tôi chắc chắn có những dạng SIM 3G mà giá rẻ hơn giá thị trường tất nhiều.

Change IP USB 3G
Quảng cáo USB 3G dung lượng lớn xài 1 năm.

Chi phí đầu tư

Để đầu tư cho công việc thì bạn phải xác định bạn muốn chạy công cụ để làm gì? Để Search và Click từ khóa trên Google, trên Bing, tăng Suggestion Google hay tăng view youtube, Click quảng cáo Adsense, quảng cáo trên youtube, hay MMO, hay Offer, ... Đối với mỗi mục đích sẽ có một phần mềm khác nhau. Dựa vào mục đích công việc chúng tôi sẽ báo giá phần mềm bạn biết và tư vấn về phần cứng cần đầu tư.

Để vận hành hệ thống này bạn cần chuẩn bị một máy tính (không cần màn hình, thậm chí chuột, phím), USB 3G, SIM 3G càng nhiều càng tốt. Máy tính sẽ được cài đặt phần mềm và chạy hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần duy trì điện và tài khoản các SIM 3G, thỉnh thoảng kiểm tra kết quả hệ thống. Phần mềm này không thể chạy trên VPS vì phần mềm cần cắm USB 3G và tắt mở mạng liên tục.

Thiết kế theo nhu cầu

Trên đây iClick đã nên những tính năng và gói có sẵn, ngoài ra bạn có thể đưa ra yêu cầu công việc theo đúng mong muốn của mình, chi tiết các bước cần thực hiện chúng tôi sẽ phân tích và báo giá lại. Vì môi trường SEO, MMO rất lớn và đặc trưng riêng biệt vì vậy khó có thể có một phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng một cách hoàn hảo vì vậy thiết kế theo yêu cầu là một sự lựa chọn hợp lý.

Change IP USB 3G

Thiết kế theo nhu cầu.

Tải phần mềm reset IP USB 3G
Download dùng thử phần mềm Reset USB 3G.

Liên lạc

Liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ về phần mềm, thiết bị.

Liên hệ iClick:
*Điện thoại:
    - Mobi   : 0909 82 6364 (quanly- Minh) ; 0934 75 2484 (support - Tây)
    - Viettel : 0963 78 4751 (quanly- Minh)
*Skype: ngohoangminh90 (quanly- Minh) ; doantay96 (support - Tây)
*Email: minhiclick@gmail.com
*Địa chỉ: 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

click keyword usb 3g chagnge ip đổi địa chỉ ip mmo kiếm tiền trên mạng google suggestion ip dcom 3g viettel change ip dcom code change ip usb 3g đặt ip tĩnh cho dcom ip mang 3g viettel 3g có địa chỉ ip không dai ip usb 3g fake ip viet nam change ip viet nam doi ip viet nam phan mem fake ip viet nam

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 04/12/16 01:41 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 29,272

Hãy là người đầu tiên viết bình luận