Spin content - trộn nội dung có tốt hay không?

Spin Content là một thuật ngữ trong SEO - quảng cáo trên Google dùng để diễn tả hành động sử dụng Spin Tag để tạo ra nhiều phiên bản nội dung "mới" từ một văn bản gốc, các Black Hat SEOer thường sử dụng hình thức này để nhanh chóng có được nhiều nội dung mới.

Spin content - Trộn nội dung

Sử dụng Spin Tag để tạo ra nhiều phiên bản nội dung mới​

Bằng cách xáo trộn từ ngữ này chúng ta có thể nhanh chóng tạo được nhiều nội dung mới nhưng nó lại chẳng hề có ý nghĩa gì đối với người dùng. Vì việc spin content này khiến cho nội dung bạn tạo ra có câu văn lủng củng, sai lệch về nội dung đối với văn bản gốc, điều này thường sẽ khiến cho người dùng trở nên vô cùng thất vọng đối với website bạn qua đó giảm uy tín website bạn trong mắt người dùng.

Còn đối với Google, thì hiện nay Google đã phát hiện và xem những nội dung được tạo ra bằng hình thức Spin Content này là nội dung rác vì thế họ đã cập nhật nhiều thuật toán nhằm xóa bỏ những nội dung rác này, do đó, việc sử dụng các tool hỗ trợ Spin Content này phải hết sức khôn ngoan, nó có thể giúp bạn thăng tiến rất nhanh nhưng cũng có thể nhấn chìm website của bạn còn nhanh hơn thế nữa.

Spin content - Trộn nội dung

Spin Content là con dao 2 lưỡi, nó có thể trở nên rất nguy hiểm cho website bạn​

Một lời khuyên cho bạn là sau mỗi bài viết được tạo ra từ spin content thì bạn nên tự đọc lại và đảm bảo rằng người dùng vẫn hiểu được điều mà bạn muốn nói, và tốt nhất là nên sử dụng các nội dung này cho các trang vệ tinh của bạn, tránh rủi ro có thể xảy ra cho website chính của bạn.

Nguồn: http://forum.idichvuseo.com/

spin content chèn ảnh vào iclick editor trộn nội dung văn bản

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 15/06/15 21:12 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,737

Hãy là người đầu tiên viết bình luận