Thuật toán Google cập nhật các liên kết liên quan

Bản cập nhật xếp hạng thuật toán lớn (Google Fred) của Google và có vẻ như nó đã nhận được nhiều sự chú ý hơn vào sáng nay khi các SEOer và Webmaster tập trung vào nghiên cứu thứ hạng và lưu lượng truy cập của mình.

slide ​


Thứ nhất, bản cập nhật này liên quan đến chất lượng liên kết chứ không liên quan đến chất lượng content - nhưng vẫn còn rất sớm để vội vàng phán quyết như vậy. 

Thứ hai, Google vẫn chưa có xác nhận hay từ chối cập nhật nào. Nhưng Gary Illyes đã nói rằng họ đang liên tục cập nhật và tôi đã hỏi ông ấy tên của bản cập nhật này. Ông nói sẽ đặt tên cho tất cả các cập nhật tiếp theo là Fred trừ khi có tuyên bố nào khác.

John Mueller và Gary Illyes vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về bản cập nhật này trong các chia sẻ tiêu biểu của Google:

Google Fred Update cap nhat thuat toan 2 ​

Chúng tôi sẽ đồng hành với Fred và đặt tên nó dựa trên dề xuất của Gary Illyes - bản cập nhật Fred. Tôi thậm chí còn sử dụng hình ảnh Fred - con cá trong câu chuyện này. Vì vậy, Gary đã nhận được phần thưởng cho tên gọi và hình ảnh mới này, mặc dù kể từ lúc ông ấy đang đi nghỉ mát trong vài tuần qua, tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể đổ lỗi cho Gary vì bản cập nhật thuật toán này.

Google Fred Update cap nhat thuat toan ​

Dựa trên đánh giá của hầu hết các bài viết với các chủ đề khác nhau trên WebmasterWorld và Black Hat World, tôi nghĩ rằng cập nhật này liên quan đến chất lượng liên kết nhiều hơn. Thông thường, các không gian mũ đen có nhiều liên kết tập trung hơn và khi các diễn đàn sáng lên, nó thường có nghĩa là có một cập nhật thuật toán liên kết chất lượng. Tất nhiên, nhiều người nói rằng họ không bao giờ thực hiện bất kỳ kỹ thuật mũ đen nào. Điều đó có thể là do lỗi sai xác thực (false positives) hoặc họ đã thực hiện xây dựng liên kết mà không xem xét kỹ thuật xây dựng liên kết của mình có phải là mũ đen hay không.

Các công cụ theo dõi hầu hết đều cập nhật và hiển thị các cập nhật quan trọng, mặc dù Mozcast vẫn chưa được cập nhật.

Thông tin của AccuRanker.com:
 

Google Fred Update cap nhat thuat toan 3 ​


Thông tin của RankRanger:

Google Fred Update cap nhat thuat toan 4 ​

Thông tin của SEM Rush:

Google Fred Update cap nhat thuat toan 5 ​

Thông tin của Algoroo:

Google Fred Update cap nhat thuat toan 6 ​

Thông tin của SERPMetrics:

Google Fred Update cap nhat thuat toan 7 ​

Còn đây là Mozcast:

Google Fred Update cap nhat thuat toan 8 ​

Tôi đã yêu cầu Glenn Gabe cho tôi xem một số ảnh chụp màn hình của các website mà anh ấy theo dõi và anh ấy đã chia sẻ cả hai website riêng lẻ đã bị xuống cấp:

Google Fred Update cap nhat 9 
Google Fred Update cap nhat 10 ​

Tôi hy vọng rằng cập nhật của Google của Fred sẽ giúp website của các bạn phát triển và giảm thiểu đối thủ cạnh tranh.

Nguồn: thegioiseo.com

xay dung lien ket thuat toan google google lien ket

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 13/03/17 08:54 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 3,230

Hãy là người đầu tiên viết bình luận