iClick 1.0.7.0


iClick đã qua 70 lần update và còn rất nhiều thứ phải làm, sửa lỗi, tối ưu, phát triển. iClick 1.0.7.0 hầu hết tất cả công cụ, ứng dụng, tài nguyên đều có thay đổi ít nhiều. Trong phiên bản này iClick bổ sung thêm hai công cụ marketing đó là Skype Marketing và SMS Marketing.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

iClick 1.0.7.0

Link tải cài đặt: http://hayketnoi.com/LinkPhanMem/iClick_setup.exe (~ 70MB)
Link tài portable (không cần cài đặt): http://hayketnoi.com/LinkPhanMem/iClick.zip (~66MB)

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Icon ở desktop sau khi cài đặt.

Nên cài đặt thay vì update thông thường vì phiên bản này cập nhật rất nhiều mục, công cụ, file,...
Vui lòng đọc tiếp và đọc kỹ nội dung bên dưới để biết chi tiết về bản cập nhật này trước khi đặt câu hỏi.

Chi tiết nội dung cập nhật và thay đổiiClick

Bổ sung thêm emoticon của Skype của Chat box. Emoticon của Skype được đánh giá là mang tính biểu cảm hàng đầu. Thành viên có thể mở nút chèn emoticon sau đó chọn Skype để chọn hình biểu cảm cần diễn tả.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Bổ sung emoticon dễ thương của skype.


Tài nguyên seo của iClick cũng như biểu bảng các công cụ trong phiên bản 1.0.7.0 được phân trang (paging) để giảm tốc độ load, các phần mềm công cụ chạy mượt mà hơn.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Phân trang (paging).

Viewlink và Backlink

Viewlink và backlink được gắn lại UserAgent - UserAgent có chức năng giả danh trình duyệt. Như trước đây viewlink và backlink chạy trên trình duyệt Molliza (mẹ của Firefox) - với việc thay đổi useragent webbrowser sử dụng để viewlink và click backlink có thể là Internet Explorer, Firefox, Chrome, Safari, Opera hay các Mobile Browser... tùy theo thư viện User Agent của iClick.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Thay đổi user agent  làm đa dạng hóa nguồn truy cập.

Thư viện User Agent của iClick có đến hàng trăm Agent String là cho lượng traffice có nguồn trình duyệt phong phú và đa dạng.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Thư viện user agent của iClick rất da dạng và phù hợp thực tế.

ViewLink trên trình duyệt: đang được thay đổi và hiện tại ViewLink trên trình duyệt chỉ hỗ trợ 1 trình duyệt duy nhất đó là Chrome các trình duyệt còn lại chờ đợi phiên bản tiếp theo.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

View link trên trình duyệt 1.0.7.0.

Keyword

ClickKeyword trong phiên bản 1.0.7.0 có thay đổi lớn tóm tắt trong hai điểm nghe như trái ngược nhau: tách raghép chung.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

ClickKeyord 1.0.7.0.

Tách ra ở đây hiểu là tách ClickKeyword ra khỏi iClick có nghĩa có thể mở và update keyword riêng lẻ iClick không cần phải bắt buộc mở từ iClick nữa. Việc tách ra này giúp có thể giới thiệu ClickKeyword đến nhiều người hơn không cần phải đem nguyên một hệ thống seo và marketing đồ sộ của iClick có hơn mười công cụ có thể làm người bắt đầu "choáng" hoặc "không nuốt nổi". Người dùng có thể quản lý từ khóa và xem thống kê ngày trên phần mềm này - không cần phải vào mục tài nguyên seo của iClick nữa.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Các công cụ của ClickKeyword 1.0.7.0.

Ghép chung có nghĩa là iClick đã quyết định ghép chung Click KeywordClick Keyword New (Click Keyword trên trình duyệt) và chung một phần mềm và giữ tên truyền thống là Click Keyword. Vậy là người dùng có thể chọn mở hình thức Click keyword trên cùng một phần mềm. Điều này có nghĩa menu công cụ của iClick menu Click Keyword New đã bị xóa. Lưu ý hai hình thức Click keyword này (truyền thống và trên trình duyệt) không thể chạy song song - trong cùng một thời điểm chỉ có thể có 1 trong 2 công cụ được chạy.
Công cụ Kiểm tra từ khóa đã chuyển từ iClick sang Click Keyword.

G+ và Yotube

Trong thời gian quan iClick nhận được phản hồi số + trong G+ không tăng bình thường, cụ thể là số + sẽ bị giảm sau một khoảng thời gian. Nguyên nhân của tình trạng này có thể Google đã thay đổi giải thuật hoặc bổ sung giải thật kiểm tra số + của một bài post. iClick đã cố gắng nghiên cứu nhưng hiện vẫn chưa có kết quả. Trong lần cập nhật này G+ và Youtube không có thay đổi nhiều ngoài được phân trang, cho phép xóa link và sửa một số lỗi về gia hạn link.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Nhân tiện trong bản update này iClick cũng sẽ thông báo đến tất cả thành viên G+ và Youtube có thể sẽ có một đợt thanh lọc dữ liệu để giảm dung lượng lưu trữ cho server vì lượng dữ liệu của G+ và Youtube đã quá lớn. Chi tiết việc thanh lọc này sẽ được thông báo sau với tiêu chí hạn chế ảnh hưởng đến những link đang chạy của người dùng.

iClick Editor

iClick Editor vẫn ít người xài và iClick vẫn phải tiếp tục làm mới. iClick mơ ước iClick Editor sẽ là công cụ soạn HTML mà người dùng nghĩ ngay tới và mở ra xài lúc soạn bài viết cho website hoặc bài viết post lên forum. Trong phiên bản này iClick bổ sung thêm một số tính năng cho iClick Editor như Treeview, cho phép xuống hàng (Shift +Enter). iClick Editor cho phép người dùng cấu hình tài ftp để upload ảnh về hosting của mình - trong phiên bản này iClick thêm tính năng "Save" và "Load" thông tin kết nối ftp này.

Trong phiên bản này iClick Editor thiếu công cụ chèn từ đồng nghĩa từ thư viện dưới dạng "khả trộn" - như đã hứa trước đó. Đây là một tính năng khó iClick đã thử gắn vào những vẫn khó xài nên trước khi update 1.0.7.0 quanly đã quyết định tháo ra để tối ưu và hoàn thiện trong phiên bản tiếp theo 1.0.7.1.
iClick Eidtor trong phiên bản này hỗ trợ ảnh GIF để bài viết được sinh động hơn. Trong những phiên bản tới iClick còn gắn tool chụp màn hình tạo ảnh Gif tuyệt vời cho iClick Eidtor nữa. Như vậy iClick Editor sẽ vừa có chụp ảnh màn hình và vừa có tạo ảnh gif từ màn hình dành cho những đoạn quay ngắn mà không cần quay video.

View Mạng Xã Hội

View Mạng Xã hội cũng như keyword đã được tách ra khỏi iClick tức là có thể mở độc lập, update độc lập nhưng vẫn chưa quản lý link mạng xã hội từ cộng cụ này mà vẫn vào tài nguyên seo của iClick để quản lý. Tại vì View Mạng Xã Hội đang được thay đổi cách quản lý link là 1 link mạng xã hội khi người dùng khai báo phải khai báo thuộc website nào như viewlink, backlink và keyword trong phiên bản sắp tới 1.0.7.0.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

View mạng xã hội 1.0.7.0.

View Mạng Xã hội chạy cố định trên Chrome. Máy tính muốn chạy View MXH thì phải cài đặt sẵn Chrome. View mạng xã hội khi chạy đòi hỏi phải mở chrome và không được tắt trong suốt quá trình chạy.
View MXH sẽ được cải tiến nhiều trong phiên bản 1.0.7.1 - mọi người kiên nhẫn chờ đợi.
iClick yêu cầu người dùng phải tự xóa ra những link mạng xã hội đã chết. Những link này gây mất thời gian cho View MXH và có thể gây lỗi cho quá trình chạy.

Skype Marketing

Skype marketing ra mắt phiên bản chính thức ở lần này sau quá trình beta nội bộ iClick. Skype Marketing cho phép người dùng nhắn tin, kết bạn, tìm kiếm và tạo status đẹp mắt.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Skype Marketing chính thức 1.0.7.0.

Skype marketing đòi hỏi người dùng phải chấp nhận kết nối từ Skype Marketing đến Skype lần chạy đầu tiên. Mọi người lưu ý phải thực hiện bước này khi muốn dùng Skype Marketing của iClick.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Các công cụ của Skype Marketing.

SMS Marketing

SMS Marketing là phần mềm giúp bạn kết nối điện thoại Android với SMS Marketing để nhắn tin nhanh hơn với bàn phím và chuột.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0
SMS Marketing 1.0.7.0.


Ngoài ra SMS Marketing giúp bạn lưu trữ tin nhắn, liên lạc không giới hạn, giúp bạn tìm kiếm cực nhanh bất kỳ một số điện thoại nào hoặc một tin nhắn nào.
SMS Marketing thích hợp cho những người sử dụng điện thoại và tin nhắn nhiều. Như quanly cực kỳ cần SMS Marketing vì quanly thường xuyên phải teamviewer (copy id và pass dễ dàng hơn), thường xuyên chuyển khoản (copy mã OTP), ...

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Kết nối phần mềm với máy điện thoại Android.

SMS Marketing có thể gởi tin nhắn hàng loạt, chúc mừng sinh nhật, thông báo chương trình giảm giá, sản phẩm mới rất tiện lợi.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Các tiện ích của SMS Marketing.

SMS Marketing chỉ kết nối với điện thoại chạy Android và cài đặt thêm phần mềm kết nối MyMokit trên điện thoại, sau đó SMS Marketing sẽ kết nối với điện thoại qua mạng wifi.
Đây là một phần mềm hay tuy thiết lập có chút mất thời gian. Hãy trải nghiệm công cụ tuyệt vời này!

Facebook Marketing

Facebook Markeing 1.0.7.0 được phân trang và bổ sung tính năng mới đó là gởi tin nhắn đến danh sách facebooker người dùng tự nhập vào.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Facebook Markeing 1.0.7.0.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Gởi tin nhắn đến danh sách facebooker do người dùng nhập vào.

Email Marketing

Email Marketing đã kết thúc beta và chính thức chuyển sang chính thức ở phiên bản này 1.0.7.0. Với hàng loạt cải tiến để Email Marketing có thể sử dụng rộng rãi cho mọi người.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Email Marketing 1.0.7.0.

Trong phiên bản này Email Marketing có thể gởi từ dịch vụ gởi email của Amazon (AMAZON SES).

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Gởi email từ dịch vụ của AMAZON.

Ngoài ra Email Markering có thể kiểm tra email còn SỐNG hay ĐÃ CHẾT.

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

Kiểm tra sống/chết email.

Công cụ cực hay của Email Marketing iClick đó là có thể lọc email từ website hoặc văn bản. Điểm nổi bật ở đây là Email Marketing có thể duyệt từng page hoặc từng bài viết trong website (nếu có cấu trúc).

Chi tiết thay đổi và cập nhật 1.0.7.0

RLọc email cực hay từ website.

Tăng thời gian view trang

Trong phiên bản này iClick sẽ tăng thời gian view site lên theo yêu cầu của đông đảo thành viên. Chi tiết tăng và chính xác các con số sẽ được công bố sau khi bản 1.0.7.0 được update thành công.

Viber Marketing

Không có update vì Viber phiên bản mới nhất có những thay đổi mà Viber Marketing không thể tương tác nữa vì vậy Viber marketing vẫn tạm đứng chờ nghiên cứu và update những phiên bản tiếp theo. Mong thành viên thông cảm cho vấn đề này.

Lưu ý với phiên bản 1.0.7.0


Phiên bản này gần như update toàn bộ công cụ của iClick vì vậy tốt hơn hết là xóa (remove) hết iClick và công cụ rồi cài đặt lại từ bảng cài đặt (iClick_setup.exe) chứ không nên update.
Phiên bản này thay đổi rất nhiều thứ nhưng quá trình test và xuất bản quá ngắn nên nếu gặp sự cố, lỗi, bất cập mong mọi người thông cảm và chờ đợi bản fix hoàn thiện 1.0.7.1.
Liên hệ support hoặc quanly để được giải thích về phiên bản mới này, hỗ trợ cài dặt, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng theo thông tin liên hệ dưới:
 - Phone: 0909 82 6364
 - Skype: ngohoangminh90
 - Email: minhiclick@gmail.com

Tiện đây iClick xin lỗi tất cả thành viên về tình hình server bất ổn, mất kết nối hàng loạt trong thời gian vừa qua. iClick đang tìm cách khắc phục và hạn chế tình trạng tương tự diễn ra.

Một bài viết khá dài và phức tạp, rất cảm kích nếu bạn đã đọc hết và để lại comment bên dưới.
Thân ái, quanly.

cập nhật iclick update iclick iclick 1.0.7.0

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 07/09/15 02:49 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 9,531

Hãy là người đầu tiên viết bình luận