Server iClick liên tục gặp sự cố trong đầu tháng 9. Cụ thể vào sáng mùng 2/9/2015 tất cả thành viên không thể đăng nhập vào tất cả công cụ của iClick và chiều ngày 4/9 Server đã mất kết nối lại.

Sự cố server iClick
Sự cố server iClick không kết nối được.

Server iClick được đặt ở trung tâm đặt máy chủ của CMC Telecom - vấn đề mạng từ trung tâm của CMC có vấn đề. Nhưng bộ phận kỹ thuật CMC làm việc không đồng bộ, đùn đẩy, hệ thống hay gặp sự cố và giải quyết chậm sự cố cho khách hàng. Quanly có lời khuyên gởi đến tất cả thành viên đừng sử dụng dịch vụ của CMC từ hosting, data, máy chủ...

Sự cố server iClick
Đừng sử dụng dịch vụ của CMC Telecom theo kinh nghiệm của iClick


Nhận biết lỗi:

Sự cố server iClick

Bảng báo lỗi khi mở phần mềm iClick.

Sự cố server iClick

Ping không được server của iClick: hayketnoi.com.

iClick cũng gởi lời xin lỗi tới tất cả thành viên. Mong tất cả thành viên thông cảm. iClick sẽ hối thúc bên CMC giải quyết để máy chủ trở lại hoạt động trong thời gian ngắn nhất và iClick sẽ tìm giải pháp toàn diện để hạn chế những lỗi tương tự xảy ra.

Lưu ý lỗi hệ thống server thì tất cả thành viên đều không vào được iClick và lỗi không phải từ phía máy tính, phần mềm của thành viên vì vậy không nên cố gắng khắc phục, khởi động lại máy, remove cài lại... mà chỉ chờ đợi và sử dụng lại bình thường sau khi server sống lại.

Thân ái, quanly.

server iclick sự cố iclick sập server iclick lỗi server iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 04/09/15 16:21 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 7,350

Hãy là người đầu tiên viết bình luận