Google ra mắt giao diện mới cho AdWords – Tháng 5/2016

Sau một thời gian dài cập nhật và cải tiến giao diện, cuối cùng, Google cũng đã chính thức hoàn thành giao diện mới cho Google AdWords, nhằm mục tiêu gia tăng trải nghiệm của người dùng trên mobile.

Với bản cập nhật giao diện này, từ nay, các chiến dịch quảng cáo đã có thể tạo và chỉnh sửa dễ dàng ngay trên các thiết bị di động của người dùng. Sau đây là ảnh chụp demo của giao diện Adwords mới này:

Đây là thẻ alt

Google AdWords New Version – Coming Soon

Như các bạn có thể thấy, giao diện này gần như khác hoàn toàn so với giao diện AdWords cũ. Tất cả menu được chuyển sang phía bên cột tay trái để thuận tiện hơn cho người dùng mobile. Bảng tần suất người dùng sẽ được chuyển sang dạng heat-maps mặc định (biểu đồ tần suất) thay vì biểu đồ đường như giao diện cũ trước đây:

Đây là thẻ alt

Google AdWords Current Version

So sánh 2 giao diện cũ và mới này, chúng ta có thể thấy chúng khác nhau rất rõ rệt. Tất cả các menu được chuyển sang dạng menu side-bar dọc bên cột phải, thay vì nửa site-bar dọc, nửa menu ngang như trước.

Như vậy cấu trúc của giao diện này có thể nói đã được thay đổi cơ bản so với giao diện trước đây. Việc tách menu ra độc lập với các bảng biểu dữ liệu có thể gia tăng tính reponsive (tự động thay đổi theo kích thước màn hình thiết bị), theo chiều hướng tốt lên. (Các bảng biểu có thể co dãn tùy ý mà không làm ảnh hưởng đến các tùy chọn menu, và người dùng vẫn có thể click chọn menu dễ dàng khi bảng biểu bị co hẹp lại).

Và sau đây là những thông báo của Google chính thức trên trang mạng xã hội Google+:

Đây là thẻ alt

Như vậy, theo đúng những gì mà siêu công cụ tìm kiếm này công bố, thì vào 9h sáng, ngày 24 tháng 5/2016 sắp tới (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương, tức ngày, vào  người dùng quảng cáo Google AdWords sẽ được chính thức trải nghiệm phiên bản giao diện mới này của Google.

Nguồn: VietMOZ

google analytics phan mem seo google adwords

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 12/05/16 09:55 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,766

Hãy là người đầu tiên viết bình luận