Hướng dẫn trộn bài viết Post Forum iClick

Hướng dẫn Trộn bài viết Post Forum.


iClick Editor vẫn cố gắng phát triển từng ngày với hi vọng một ngày nào đó iClick Editor sẽ trở thành trình soạn thảo "gối đầu" cho tất cả SEOer. Trong bản cập nhật iClick Editor tới đây - phiên bản 1.0.7.1 Editor mới sẽ tích hợp tính năng trộn nội dung (spin content).

Đây là thẻ alt

Trộn Tiêu Đề và Nội Dung có tác dụng sau:


Nếu trộn Tiêu Đề và Nội Dung của bài viết, thì mỗi bài viết của đăng lên mỗi Forum lại được thay đổi đi đôi chút, giúp 400 forum là 400 bài khác nhau (nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa bài viết). Chính nhờ điều đó, Google sẽ xác định đây là 400 bài viết của 400 người khác nhau – cùng viết về website của bạn. Do đó sẽ tăng điểm chất lượng cho website của bạn, và nâng thứ hạng website.

Nếu không trộn nội dung thì. Khi bạn đăng tin lên hàng trăm, hàng nghìn trang, do nội dung của bạn không hề thay đổi, vẫn chỉ sử dụng 1 nội dung duy nhất để gửi đi. Từ đó sẽ bị Google đánh giá là bạn đang SPAM bài, dùng 1 nội dung duy nhất để đẩy lên, spam trên nhiều web khác nhau.

Hướng dẫn trộn Tiêu Đề Nội Dung bài viết:


Trộn bài viết là lấy các từ đồng nghĩa của chúng để tạo thành một câu có ý nghĩa, sao cho câu đó hướng đến mục đích của bạn. Và bài viết của bạn sẽ đa dạng hơn

Ví dụ: (Mình - Tớ - Cậu), (Nhiều người - Mọi người) vv..  

Các ký tự dùng để trộn gồm có: {Phần mềm|Ứng dụng|Công cụ|Tool} {soạn bài|viết bài} {nội dung|content} dành cho SEOer.

Mở đầu câu bằng dấu: {

Giữa câu bằng dấu: |

Cuối câu bằng dấu: }

Ký tự trên bàn phím dùng để trộn

Sau khi đã hoàn thành trộn xong bài viết, các bạn bấm vào Spin Result để kiểm tra bài viết.

Đây là thẻ alt

Công cụ Spin bài đã Trộn

iClick phát triển mạnh mảng trộn nội dung tại vì content đóng vai trò rất quan trọng đối với SEO cả bây giờ và tương lai. Viết bài, tạo nội dung, đi link, comment, ... đều rất cần nội dung. Mà Google thì rất "ghét" nội dung lặp đi lặp lại và copy từ nguồn khác vì vậy iClick phát triển mạnh mảng trộn nội dung để bài viết của bạn có thể nhân ra hàng ngàn bài cùng ngữ nghĩa, đọc hiểu tự nhiên, trôi chảy và qua mặt được Google.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi.

Thân ái. ĐoànTây

spin content post forum

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 24/11/15 16:40 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 11,980

Hãy là người đầu tiên viết bình luận