Sự cố server sáng ngày 24/11/2015

Thông báo sự cố server iClick sáng ngày 24/11/2015. Trong sáng hôm nay từ 9h trở đi server iClick không kết nối được, tất cả thành viên đều bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Các phần mềm, công cụ của iClick đều bị đứng, chậm hoặc lỗi. Mỗi số lỗi có thể gặp sau đây:

Sập server iClick

Lỗi không kết nối được server iClick

Sập server iClick

Lỗi SQL Server.

Trong trường hợp này thành viên không nên cố đăng nhập iClick liên tục, không nên xóa iClick cài lại. Thành viên vui lòng thăm trang chủ iclick thường xuyên để biết khi nào sự cố được khắc phục, mở và sử dụng iClick lại ngay sau đó.

Một lần nữa thông báo để thành viên biết đây là sự cố của server, sự cố chung, không phải từ máy tính của thành viên vì vậy không cần làm gì cả chỉ cần chờ đợi chúng tôi khắc phục và đưa server trở lại hoạt động bình thường.

iClick đang cố gắng hết sức để khắc phục, hi vọng hệ thống sớm trở lại bình thường. Sẽ có thông báo ngay tại bài viết này khi sự cố được khắc phục.

Mong thành viên thông cảm, cám ơn bạn đã sử dụng iClick.

Thân ái, quanly.

Cập nhật khắc phục


11:30: khắc phục xong, đang tiến hành kiểm tra thêm, thành viên có thể đăng nhập trở lại bình thường. Thanks.

sự cố máy chủ lỗi server iclick sự cố server lỗi server

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 24/11/15 10:12 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 8,320

Hãy là người đầu tiên viết bình luận