Hướng dẫn xóa hồ sơ (profile) Google+

Cần xóa hồ sơ (Profile) G+

Vì một số lý do nào đó bạn có nhu cầu ngưng sử dụng G+ thì Google cho phép bạn xóa tất cả về hồ sơ và dư liệu trên trang Google+ của bạn. Chẳng hạn như bạn muốn kết thúc G+ cũ và muốn tạo lại G+ mới thì bạn cần xóa đi và bắt đầu tham gia lại G+ từ đầu.

Cách xóa hồ sơ G+
Mạng xã hội Google+ của Google.

Dưới đây là hướng dẫn xóa hồ sơ G+.

Cách xóa hồ sơ (Profile) G+

Đăng nhập vào Google+

Cách xóa hồ sơ G+

Đăng nhập vào Google+, trong trang chính chọn menu Settings/Cài đặt (bên trái)

Cách xóa hồ sơ G+

Kéo thanh cuộn xuống dưới cùng chọn DELETE YOUR GOOGLE+ PROFILE fd

Cách xóa hồ sơ G+

Google yêu cầu bạn đăng nhập lại để xác thực tác vụ quan trọng.

Cách xóa hồ sơ G+

Thông báo xóa tài khoản Google+.

Cách xóa hồ sơ G+

Chấp nhận cái điều khoản rồi bấm DELETE.

Cách xóa hồ sơ G+

Gửi Feedback lại cho Google nếu muốn.

Cách xóa hồ sơ G+

Hoàn tất. Bạn trở về trạng thái chưa tham gia Google+, tất cả hồ sơ và dữ liệu G+ cũ bạn đã bị xóa vĩnh viễn, không còn ai xem được nữa. Bấm Join Google+  để bắt đầu với một hồ sơ Google+ mới.

Xem thêm phần mềm tăng tương tác hồ sơ G+

Trân trọng, iClick.

seo g+ phần mềm seo g+ công cụ seo g+ auto g+ tăng tương tác g+ xóa google+ công cụ auto g+ xóa hồ sơ g+ xóa profile g+

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 22/08/17 11:44 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 9,713

Hãy là người đầu tiên viết bình luận