Cập nhật phần mềm Seo G+, Youtube, Maps phiên bản 1.0.9.3

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Seo Youtube, Google Maps


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.8.4
Lần cuối cập nhật: 19/02/2023 09:47
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Tăng tương tác cho Youtube (sub, view, like, comment), Google Maps (review, rating, click chỉ đường, click website)

Xem chi tiết

Nội dung chính

 


Cập nhật phần mềm seo Google+, Youtube, Location phiên bản 1.0.9.3

Đây là phiên bản được xây dựng nhiều ngày qua, dự định là một bản cập nhật lớn với nhiều tính năng được bổ sung nhưng do phiên bản cũ gặp lỗi không xác định được tài khoản Gmail đăng nhập, vì vậy bản 1.0.9.3 được tung ra sớm hơn dự kiến, do đó nó thiếu một số tính năng quan trọng đành chờ phiên bản tiếp theo.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Phần mềm seo G+, Youtube, Maps phiên bản 1.0.9.3.

Ngoài việc fix lỗi không xác định được tài khoản Gmail đăng nhập phiên bản này còn có khá nhiều tính năng mới phải kể đến:

- Cho phép đăng nhập email dạng domain
- Sửa tính năng tham gia cộng đồng hoạt động trên trình duyệt tự động
- Tạm thời ngưng tính năng kết bạn tự động
- Tối giảm dung lượng cài đặt phần mềm
- Thu phí thịt cho các tác vụ đăng bài
- Cải thiện mục quản lý bài viết đăng lên Google+
- Tối ưu hóa các tác vụ đăng lên cộng đồng, đăng lên trang cá nhân
- Tham gia Google+, tham gia Youtube, nếu tài khoản Gmail nhập vào chưa tham gia
- Tối ưu hóa lại giao diện cày thịt
- Cho phép bỏ qua Gmail đòi xác minh trong quá trình chạy 
- Bổ sung các tác vụ bị thiếu trong mục quản lý link share Google +

Bạn có thể update lên hoặc tải về cài lại theo link bên dưới: https://seoiclick.com/Download/Seo_GooglePlus_Youtube_Location_setup.exe

Dưới đây là chi tiết các nội dung cập nhật.

Cho phép đăng nhập email dạng domain

Google cho phép bạn tạo ra các domain mail trong Google Suite: ví dụ bạn sở hữu tên miền seoiclick.com thì bạn có thể tạo ra email support@seoiclick.com như một Gmail.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Google Suite - Tạo domain mail như Gmail.

Email dạng domain có đầy đủ các tính năng như 1 Gmail. Vì vậy bạn có thể thêm nó vào để cày thịt. Trước đây phần mềm không hỗ trợ dạng email này, nay bản cập nhật 1.0.9.3 ngoài Gmail bạn có thể thêm domain mail.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Cho phép khai báo domain mail để cày thịt.

Phần mềm hiểu các tài khoản email này như Gmail.  Từ đây trở đi thuật ngữ Gmail được hiểu là tài khoản Gmail hoặc tài khoản domain email được sử dụng như Gmail.

Sửa tính năng tự động tham gia cộng đồng

Trong các phiên bản cũ tính năng tham gia cộng đồng hoạt động trên trình duyệt tích hợp thường xảy ra nhiều bất cập và gây nặng về dung lượng và tài nguyên lúc chạy phần mềm. Vì vậy trong phiên bản này chúng tôi đã chuyển trình duyệt tích hợp sang trình duyệt tự động Google Chrome. Sự thay đổi này làm cho tính năng hoạt động mượt mà, nhẹ nhàng hơn.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Tính năng tham gia một danh sách cộng đồng tự động.

Hơn nữa chúng tôi còn thiết kế lại chức năng tìm kiếm cộng đồng theo từ khóa: dễ dàng tìm thấy danh sách cộng đồng với từ khóa nhập vào, bạn cũng có thể xóa hoặc loại ra những cộng đồng thành viên ít, những cộng đồng nước ngoài, những cộng đồng không mong muốn trước khi chạy tiến trình tham gia tự động các cộng đồng này.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Chức năng tìm kiếm, lọc cộng đồng.

Bạn có thể khai báo Gmail (Gồm có email và mật khẩu) dùng để tham gia các cộng đồng, hoặc chọn từ danh sách tài khoản Gmail mà bạn đã khai báo với phần mềm. Bạn có thể dừng tiến trình tham gia và đổi tài khoản Gmail rồi tiến hành tham gia tiếp.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Đổi Gmail trong quá trình chạy.

Tạm thời ngưng tính năng kết bạn tự động

Tất cả phiên bản cũ tính năng kết bạn tự động cũng sử dụng trình duyệt tích hợp. iClick muốn chuyển hết những tính năng sử dụng trình duyệt tích hợp sang sử dụng trình duyệt tự động Google Chrome nhưng do phải update fix lỗi nên tính năng này chưa được thiết kế xong. iClick tạm ngưng và mở lại trong phiên bản tiếp theo.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Tạm ngưng tính năng kết bạn tự động.

Tối giảm dung lượng cài đặt phần mềm

Việc sử dụng trình duyệt tích hợp khiến bộ cài đặt của phần mềm trở nên nặng thêm vài chục Megabyte. Vì vậy việc chuyển hoàn toàn trình duyệt tích hợp sang trình duyệt tự động Google Chrome giúp iClick giảm bớt được đáng kể dung lượng của gói cài đặt  phần mềm. Tải và cài đặt phần mềm seo G+, Youtube, Maps nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn kể từ đây.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Gói cài đặt nhẹ nhàng hơn.

Thu phí thịt cho các tác vụ đăng bài

Kể từ phiên bản nay trở đi, iClick  tiến hành thu phí THỊT  cho các tác vụ cá nhân: như các tác vụ đăng bài. Phí sẽ tính theo Thịt, có một con số cụ thể cho một tác vụ thành công:ví dụ bạn sẽ mất 10 thịt khi đăng một bài viết thành công lên một cộng đồng.

Tất nhiên là tài khoản đóng phí cấp cao sẽ tốn ít hơn. Ví dụ trên nếu bạn ở tài khoản miễn phí thì mất 10 thịt để đăng một bài viết nên cộng đồng. Còn tài khoản cấp 2 sẽ mất 8 thịt thôitài khoản cấp 4 sẽ mất 6 thịt.

Thông báo trừ thịt sẽ được thể hiện trong file log tiến trình chạy các tác vụ.

Cải thiện mục quản lý bài viết đăng lên Google+

Bạn dễ dàng tìm thấy mục quản lý bài viết trong tính năng đăng lên trang cá nhân Google+ hoặc trong tính năng đăng lên cộng đồng.  Ở các phiên bản cũ mục quản lý còn sơ sài nên trong phiên bản này chúng tôi hoàn thiện hơn. Cụ thể chúng tôi đã sắp xếp lại các cột phù hợp, sửa chữa lại các nút bấm, cải tiến các tác vụ xuất nhập bài viết từ file.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Quản lý bài đăng.

Ngoài ra chúng tôi còn cho phép chèn vào nội dung bài viết  một nội dung bất kỳ những thẻ hashtag chẳng hạn.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Chèn thêm nội dung vào bài viết.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Ví dụ chèn thêm các thẻ hashtag vào cuối nội dung bài viết.

Tiện đây, chúng tôi xin nhắc lại  một bài viết gồm có:

- Nội dung bài viết.

- Link đính kèm hoặc ảnh đính kèm: lưu ý một bài đăng trên Google+ chỉ chấp nhận hoặc đăng liên kết hoặc đăng ảnh đính kèm.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Một nội dung bài viết.

Lưu ý về soạn nội dung bài viết:

- Đối với trường hợp đăng ảnh đính kèm thì bạn sẽ khai báo hoặc một ảnh cụ thể hoặc một thư mục sửa nhiều ảnh, trường hợp khai báo thư mục thì phần mềm sẽ lựa chọn ra một ảnh ngẫu nhiên để đăng.

- Nội dung đăng hỗ trợ trộn nội dung dạng từ đồng nghĩa {a|b|c}. Vì vậy bạn nên soạn nội dung khả trộn để nội dung đăng lên khác nhau - không bị trùng lặp.

- Trong nội dung không được chứa liên kết, nếu nội dung đăng có chứa liên kết thì lúc đăng lên sẽ bị loại bỏ và sữa bằng cụm từ [link].

Cải tiến tính năng đăng lên trang cá nhân

Chức năng đăng bài viết lên trang cá nhân Google+ giúp bạn đăng hàng loạt bài viết nên hồ sơ Google+ của mình một cách tự động hoàn toàn. Trước đây tính năng này đã có nhưng chạy thường gây đứng phần mềm đặc biệt là trong tác vụ đăng link hoặc đăng ảnh.  Nay với bản cập nhật mới quá trình đăng bài viết diễn ra mượt mà, nhẹ nhàngchính xác hơn.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Tính năng đằng bài tự động lên trang cá nhân.

Trong quá trình đăng bài tự động bạn có thể dừng lại và đổi tài khoản Gmail (thay đổi trang cá nhân) dùng để đăng bài.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Đăng bài tự động lên trang cá nhân.

Cải tiến tính năng đăng lên một cộng đồng

Tính năng này trong phiên bản cũ có tên là Đăng bài lên cộng đồng của tôi, nay sửa lại cho đúng nghĩa đen của nó là Đăng bài viết hàng loạt, tự động  nên một cộng đồng cụ thể nào đó.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Tính năng đăng bài lên một cộng đồng.

Cũng như tính năng đăng bài lên trang cá nhân, tính năng này cũng hay làm treo phần mềm vì vậy đó được cải tiến cho chạy nhanh chóngmượt mà hơn.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Đăng bài tự động lên một cộng đồng cụ thể.

Cải tiến tính năng đăng lên nhiều cộng đồng

Cũng như 2 tính năng đăng bài tự động trên, tính năng đăng bài tự động lên nhiều cộng đồng khác nhau bằng nhiều tài khoản Gmail khác nhau cũng được cải tiến cho chạy nhanh chóng, không bị đứng ít lỗi hơn.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Đăng bài lên nhiều cộng đồng G+.

Đây là một tính năng rất tuyệt vời để bạn có thể chia sẻ bài viết, website, sản phẩm, thương hiệu của mình lên mạng xã hội Google+.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Quảng bá hiệu quả với tính năng đăng bài lên cộng đồng G+.

Bộ sung kiểm tra tài khoản Gmail khi khai báo

Trong các phiên bản cũ thì khai báo Gmail thì chỉ kiểm tra khả năng đăng nhập nay với phiên bản mới phần mềm sẽ kiểm tra thêm tài khoản Gmail đó đã tham gia Google+ chưa?  Tài khoản Gmail đã tham gia YouTube và tạo kênh nào chưa?  Nếu chưa phần mềm sẽ tự động tham gia và tạo kênh.

Tính năng này giúp cho bạn thêm một Gmail mới (vừa đăng ký) mà không làm ảnh hưởng đến quá trình chạy phần mềm. Vì Gmail này sẽ được tham gia G+, tham gia YouTube, tạo Channel  ngay lúc thêm vào.

Tối ưu hóa lại giao diện cày thịt

Giao diện cày thịt  trong phiên bản này được thiết kế lại giúp bạn có thể nhìn thấy các tác vụ đầy đủ hơn. Tại vì trong phiên bản tiếp theo iClick sẽ bổ sung thêm 2 tác vụ quan trọng đối với video YouTube khiến danh sách các vụ sẽ dài ra nên cần không gian để hiển thị.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Giao diện mới hiển thị được nhiều tác vụ cày thịt.

Các mục cấu hình trình duyệt tự động như: chạy trình duyệt ẩn danh, tắt âm thanh trình duyệt, chạy trình duyệt full màn hình,...  được giấu vào trong  mục cấu hình.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Cấu hình cày thịt.

Cho phép bỏ qua Gmail Yêu cầu xác minh trong quá trình chạy

Các phiên bản cũ thường dừng tiến trình chạy để đòi hỏi người dùng xác minh việc đăng nhập Gmail như xác minh số điện thoại, xác minh email khôi phục… Do đó nếu bạn treo phần mềm mà không theo dõi như chạy trên máy chủ ảo thì phần mềm dừng không mong muốn.

Bạn có thể cấu hình mặc định bỏ qua xác minh Gmail để chuyển sang một Gmail khác. Lưu ý quá trình bỏ qua này không loại Gmail khỏi danh sách những Gmail đang sử dụng. Việc bỏ qua này được đánh dấu lại trong phần thông báo. Vì vậy bạn có thể kiểm tra và khôi phục lại những Gmail đòi xác minh.

Với sự thay đổi nhỏ này nhưng giúp bạn chạy phần mềm liên tục không bị dừng, không mất công phải kiểm tra thường xuyên.

Bổ sung các tác vụ bị thiếu trong mục quản lý link share Google +

Trong các phiên bản của một quản lý link share Google+ bị thiếu các tác vụ gia hạn, xóa link, .... iClick đã sửa lại những sai sót này.

Update phần mềm seo Yotube, Google Plus, Maps

Quản lý link chia sẻ lên Google+

Phiên bản tiếp theo có gì?

iClick cũng bật mí phiên bản tiếp theo - phiên bản 1.0.9.4  sẽ có 2 tác vụ mới được bổ sung vào danh sách tác vụ đó là: bình luận vào một bình luận trên YouTube và  tăng like một bình luận bất kỳ trên YouTube.

Hai tính năng này giúp bạn thu hút sự chú ý của người xem video YouTube tới bình luận của mình, cũng như đưa bình luận lên TOP.

Ngoài ra phiên bản mới sẽ tiếp tục thiết kế lại tính năng kết bạn tự động và sửa một số thiếu sót ở phiên bản này.

Cần hỗ trợ thêm về bản mới này vui lòng liên hệ chúng tôi.


Trân trọng, iClick

 

Nội dung chính

 

phần mềm seo youtube phần mềm seo g+ cày thịt như thế nào cập nhật g+ đăng bài g+ auto đăng bài g+ đăng bài tự động lên g+ đăng bài tự động lên cộng đồng g+ cày thịt là gì google suite xác minh gmail đẩy top bình luận youtube bình luận tự động youtube 1.0.9.3 1.0.9.4

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 23/08/17 00:18 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 8,374

Hãy là người đầu tiên viết bình luận