Nhiều kỹ thuật SEO nâng cao bạn có thể áp dụng ngay

Vinalink Academy cập nhật 11 kỹ thuật SEO khác biệt và rất hiếm người làm được trong đó hơn 50% là những kỹ thuật SEO mới nhất năm 2016 và số còn lại là những kỹ thuật SEO tuy không quá mới nhưng dân SEO rất ít khi làm thành thạo. 11 Kiểu SEO này bạn sẽ được cầm tay chỉ dẫn chi tiết hơn trong khóa học SEO Vua của Vinalink tại đây nếu bạn tham gia đăng ký học.

Kiểu SEO thứ nhất: Lên top 1 trong 10 phút và lên được cả 1 khối vuông có ảnh minh họa ngay top 1

Đây là thẻ alt

Các bạn thử search : “Định nghĩa Marketing” trên Google sẽ thấy kết quả như trên

Kiểu SEO thứ 2: Lên hình Video to vật vã top 1 khi search trên Google

Đây là thẻ alt

Các bạn thử search : “Xem chương trình quảng cáo dành cho trẻ em” sẽ thấy

Kiểu Seo thứ 3: Một website lên được 12 kết quả liền nhau trên top 10

Đây là thẻ alt

Kiểu SEO thứ 4: News Jacking – Lên top Google sau vàu tiếng ở mục Thời sự của Google

Đây là thẻ alt

Kiểu SEO này có từ đầu năm 2014 và Vinalink đã làm khá thường xuyên cho khách hàng, kiểu này seo vòng qua 1 tờ báo điện tử.

Kiểu SEO thứ 5: Lên bản đồ thông tin bên phải màn hình

Đây là thẻ alt

Kiểu seo này không mới nhưng không phải ai cũng làm xuất hiện kết quả đẹp như bên trên

Kiểu Seo thứ 6: Lên bản đồ chỉ dẫn ngay giữa màn hình search của Google

Đây là thẻ alt

Các bạn có thể nhìn thấy bản đồ chỉ dẫn doanh nghiệp xuất hiện khi search từ khóa nào đó. Cách seo này rất lợi và dễ lên top Google nhanh mà website không cần phải quá uy tín và mất công seo nhiều.

Kiểu Seo thứ 7: Tạo nhiều kết quả theo hàng dọc dưới website khi search

Đây là thẻ alt

Kiểu SEO này lần đầu được thực hiện tại Việt nam do Vinalink SEO khởi xướng và đến nay cũng khá nhiều nơi khác có thể SEO giống như thế. Lợi thế kiểu SEO này là gia tăng sự chú ý và tỷ lệ Click chuột vào web cũng như tăng tỷ lệ bán hàng qua SEO lên gấp 3 lần.

Kiểu Seo thứ 8: Seo Video lên top của Google chứ không phải lên top Youtube

Đây là thẻ alt

Các bạn search : Học Seo online hay Học Marketing online sẽ thấy Video xuất hiện giữa các kết quả search tự nhiên. Ưu điểm kiểu SEO này là nhàn hạ, lên top nhanh, Video tăng view nhanh, bán hàng tuyệt vời.

Kiểu Seo thứ 9: Tạo Sitelink chiều dọc – gia tăng kết quả và giữ top 8 năm nay không tụt từ khóa HOT nhất ngành SEO

Đây là thẻ alt

Khi các bạn search “Dich vu seo” hay “Dịch vụ seo” thì sẽ thấy Vinalink đã đứng top 8 năm nay, từ khi website ra đời không hề tụt top mà hầu như không phải mất công làm SEO nhiều, website nhiều khi bỏ hoang 3 năm không cập nhật mấy.

Kiểu Seo thứ 10: Tạo gợi ý từ khóa khi search một cách tự nhiên, không dùng tools

Đây là thẻ alt

Các làm SEO thương hiệu gợi ý khi search này phải sử dụng Kỹ thuật Brand SEO mới tạo được Log query search lâu dài được.

Kiểu SEO thứ 11: Tạo ngôi Sao Rating cho website

Đây là thẻ alt

Thật ra kiểu SEO này rất lâu rồi, nhiều người làm được nhưng khó nhất là giữ được kết quả, đây là kỹ thuật cấu trúc dữ liệu Microdata khá lâu rồi nhưng được dạy 2 năm nay tại Vinalink và ai cũng dễ dàng làm được nó.

11 Kỹ thuật SEO kể trên không hẳn là quá khó nhưng rất hiếm dân SEO nào có thể làm thành thạo cả 11 kỹ thuật trên một cách “chắc tay”. Kể từ tháng 5/2015 tại các khóa học SEO Vua của Vinalink tại Hà Nội cũng như TPHCM sẽ phổ biến chi tiết và hưỡng dẫn cầm tay chỉ việc cho các bạn học viên thực hiện các kỹ thuật này để nâng cao hiệu quả làm SEO và chiếm lĩnh TOP Google thật nhanh chóng.

Nguồn: Daotaoseo.com

phan mem seo phan mem ho tro seo

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 17/05/16 14:18 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 3,755

Hãy là người đầu tiên viết bình luận