Thanh lọc backlink iClick để Click Backlink chạy ổn định hơn

Tài nguyên seo backlink chết quá nhiều


Backlink iClick chết quá nhiều vì vậy iClick sẽ chạy tool thanh lọc những backlink chậm, hay chết hoặc chết hẳn. Backlink chết ảnh hưởng xấu tới iClick có thể làm đứng công cụ Click Backlink hoặc làm tốn rất nhiều thời gian của cộng đồng. Backlink add vào iClick không chất lượng thì rất dễ chết những ví dụ sau dẫn đến backlink chết.

Backlink của một trang không ổn định, không uy tín - như đăng bài lên một diễn đàn kiểu sáng mở chiều đóng thì backlink cũng chết theo website của nó.
Backlink từ một bài viết vừa mới được đăng trên diễn đàn hoặc đăng lên bởi một tài khoản thường - bài viết sẽ bị mod hoặc admin xóa khi vi phạm hoặc tài khoản hết hạn.

Một số hình ảnh cho thấy backlink đã chết.

Backlink iClick.

Link bài viết đã bị xóa.

Backlink iClick.

Link bài viết đã bị xóa.

Backlink iClick.

Backlink iClick.

Trang web chết, mọi link đều chết theo.

iClick sẽ thanh lọc như thế nào?


iClick sẽ duyệt qua tất cả backlink rồi double check (check hai lần) và hai thời điểm khác nhau nhưng gần nhau. Nếu lần check thứ 2 mà iClick không tìm thấy backlink từ link đó iClick sẽ đánh dấu không hợp lệ và có thông báo để lại ở mục thông báo từ ban quản trị. Backlink bị set không hợp lệ sẽ bị xóa hẳn khỏi iClick sau một thời gian thành viên không phản hồi.

Backlink iClick.

Backlink chết sẽ bị set không hợp lệ và có thông báo từ BQT.

iClick mong các thành viên chỉ add vào iClick nhưng backlink thật sự chất lượng, ổn định, khả năng tồn tại cao. Một khi backlink chết thì phải nhanh chóng remove ra khỏi tài nguyên seo của iClick để tránh ảnh hưởng đến cộng đồng.

Phương pháp thanh lọc được chạy tự động bằng công cụ do iClick lập trình ra, vì vậy xử lý theo kiểu của máy tính nên backlink sẽ bị loại nếu máy phát hiện 2 lần không hợp lệ. Thành viên nào có khiếu nại hoặc mắc thì có thể liên hệ với iClick để được kiểm tra bằng tay và khôi phục lại nếu máy chạy sai.

Backlink iClick.

Cộng cụ thanh lọc backlink đang chạy.

Backlink từ Post Forum của iClick


Post forum của iClick sẽ ra mắt trong phiên bản 1.0.7.1, post forum sẽ trả về nhiều link bài viết khi bạn tiến hành đăng bài. Bạn có thể lấy danh sách link bài viết trả về này để thêm vào backlink của iClick. Vì sao nguồn backlink này ổn định? Vì nguồn backlink này do Post Forum đăng lên những diễn đàn mà iClick đã tuyển chọn bằng tài khoản VIP mà iClick đã mua vì vậy đảm bảo độ tin cậy.

Thân ái, quanly.

click backlink 1.0.7.1 post forum

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 26/09/15 21:13 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 7,451

Hãy là người đầu tiên viết bình luận