Link g+, youtube lỗi làm chậm tiến trình chung của iClick


Link G+ add vào iClick ngày một nhiều để chạy các tác vụ +, comment, share nhưng iClick chỉ kiểm tra đầu vào, trong quá trình iClick cũng có những công cụ chạy ngầm tìm link chết, link hỏng nhưng vẫn không tìm được hết tất cả vì lượng link add vào quá nhiều và quá đa dạng. Một số ví dụ sau làm chậm tiến trình hoặc đứng tiến trình của phần mềm Seio G+ và Youtube của iClick.

 

Lọc link gplus

Link bắt đầu bằng ký tự | là không hợp lệ. Nghiêm cấm add link không hợp lệ vào tài nguyên seo của iClick.

Lọc link gplus
Link chết hoặc không public (công khai).

Lọc link gplus

Link G+ không khả comment.

Lọc link gplus
Đăng lên công động không phổ biến, người dùng chưa tham gia(join) cộng đồng này thì không thể comment.

Lọc link gplus

iClick không thểm comment những link lỗi gây ra tốn rất nhiều thời gian và tài nguyên của mọi người.

Lọc link gplus

Không chịu soạn và trộn nội dung comment kết quả là comment câu nào cũng giống câu nào.

Áp dụng chế tài cho link G+


Thành viên add link và không kiểm tra link thường xuyên gây tốn thời gian chung và tài nguyên chung của mọi người. Vì vậy, trong phiên bản iClick sẽ áp dụng chế tài. Với nguyên tắc "đảm bảo tốt nhất cho cộng đồng". Chế tài sẽ được thực hiện bởi tất cả thành viên khi chạy G+ sẽ report về cho iClick link nào chết, link nào không comment được, link nào hỏng. Mỗi khi nhận được một thông báo xấu từ người sử dụng báo về iClick sẽ thêm 1 điểm xấu cho link, cuối ngày iClick sẽ chạy những link có điểm xấu từ cao đến thêm sẽ bị loại bỏ ra khỏi iClick.

Ngoài ra iClick sẽ có một số công cụ chạy thường xuyên để đảm bảo link G+ add vào iClick là hợp lệ và khả cộng, khả comment, khả share.

Chế tài được áp dụng tương tự cho link Youtube.

Hãy kiểm tra kỹ và thường xuyên link trước khi và trong khi add vào tài nguyên seo iClick


iClick khuyến cáo người dùng hãy kiểm tra kỹ link khi thêm vào tài nguyên seo iClick. Các tiêu chí kiểm ta gồm có:

  • Link còn sống hay chết
  • Link có khả cộng hay không
  • Link có khả comment hay không, có public hay không, có chia sẽ trên trang cá nhân hoặc nhưng cộng đồng phổ biến không
  • Link có hợp lệ hay không.

Trong quá trình chạy vì một số nguyên nhân mà link G+ sẽ bị thay đổi hoặc bị chết, người dùng phải nhanh chóng phát hiện và ngưng sử dụng hoặc xóa link ra khỏi iClick.

Công cụ seo G+ và Youtube của iClick hoạt động trên nguyên tắc cộng đồng nên rất dễ xảy ra lỗi nếu người dùng thêm link một cách bừa bãi không kiểm tra hoặc trong quá trình sử dụng link bị chết mà thành viên không tự xóa ra. iClick đã cố gắng lọc link theo đầu vào nhưng vẫn không thể hạn chế tất cả vì vậy trong thời gian tới iClick sẽ chặt chẽ hơn đầu vào, nhận report link từ tất cả thành viên trong thời gian chạy link. Để iClick phát hiện những link không hợp lệ và kịp thời xóa ra khỏi tài nguyên seo của G+ và Youtube.

Thân ái, quanly.

phan mem seo g+ g+ và youtube phần mềm seo youtube thanh lọc link

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 02/10/15 16:38 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 6,151

Hãy là người đầu tiên viết bình luận