Vì sao SEO cần phải bổ sung Marketing Conten

 Sự kết hợp giữa marketing content và SEO có thể tạo ra các trang phục vụ tốt nhất cho khách hàng của bạn. Bạn đang băn khoăn không biết sẽ phải làm như thế nào, trong bài viết này tôi sẽ giải thích làm thế nào để làm được điều đó.

Tôi thường nhận được các email với các câu hỏi kiểu như "Vai trò của SEO trong marketing content là gì?". Và câu trả lời của tôi luôn là: SEO cần phải tăng cường cho đội ngũ content của bạn. Điều này thường được follow bởi một câu hỏi khác: Làm thế nào để SEO và đội ngũ marketing content có thể làm việc cùng nhau để đạt được thành công?

Trong vũ trụ SEO mà chúng ta đang sống, để nhận được sức mạnh tổng hợp này phải tạo ra những chiến lược tuyệt vời hoặc có thể trước khi thành công bạn cũng phải trải qua những thất bại đau khổ.

SEO và đội ngũ content phải làm việc cùng nhau sớm

Chuyên gia tư vấn SEO cần phải tham gia sớm vào quá trình này trước khi quyết định sáng tạo nội dung. SEO không phải là về các từ khóa hoặc các cụm từ và marketing content hiệu quả không đơn thuần chỉ là sáng tạo nội dung.

Phân tích từ khóa phải được sử dụng như là một cách để nghiên cứu và hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn. Mục tiêu chúng ta cần biết đó là nhu cầu, sở thích, vấn đề và mức độ lo lắng của họ.

Ví dụ, một nhà sản xuất giày muốn được xếp hạng cho các từ khóa “best running shoes for flat feet” hoặc “best running shoes overpronation". Thay vì đổ xô tạo ra nội dung được tối ưu hóa cho các cụm từ hoặc thuật ngữ tìm kiếm, tôi khuyên bạn nên nghiên cứu nền tảng cho những tìm kiếm này.

  • Người mua tiềm năng thực sự đang tìm kiếm những gì?
  • Những vấn đề nào họ mong muốn bạn giải quyết cho họ?
  • Họ tiết lộ những gì về tình hình hoặc nhu cầu của họ?

Khi bạn phát hiện ra những ý định không nói ra đằng sau một cụm từ tìm kiếm, bạn có thể tạo ra nội dung trả lời cho câu hỏi của họ, tương tác vào sự chú ý của họ và những quan tâm của họ. Chắc chắn điều này sẽ làm tăng khả năng bán hàng.

Sử dụng nội dung để bắt đầu và phát triển các mối quan hệ

Nội dung của bạn không nên giới hạn trong một chủ đề rộng và mật độ từ khóa cụ thể. Nội dung của bạn cần phải kết nối với khách truy cập để tạo ra tiếng vang với họ ở mức độ sâu hơn.

Nội dung bạn tạo cần phải có sự đảm bảo và xây dựng lòng tin. Bạn có thể sử dụng nó để thấy được sự đồng cảm bằng cách thừa nhận vấn đề của họ - ngay cả trước khi họ ghi nhận một cách rõ ràng. Nếu bạn phát hiện ra ý định của họ, điều này là tương đối dễ dàng.

Sản xuất các nội dung tốt nhất mà bạn có khả năng xuất bản. Tạo cho mỗi trang trên trang web của bạn một điểm đến, nơi họ sẽ tìm thấy những thông tin hoàn toàn tốt về một chủ đề, sản phẩm hoặc dịch vụ, vấn đề hoặc giải pháp.

Như tôi đã đề cập trước đây, mục tiêu cuối cùng của marketing content là để được ghi nhớ và để khán giả không thể bỏ qua bạn.

Marketing content kết hợp với SEO có thể mang đến một điều kỳ diệu

Khi bạn tích hợp SEO với marketing content, khách truy cập trang web sẽ gần như tin tưởng bạn bởi bạn sẽ đem lại cho họ chính xác những gì họ đến để tìm kiếm.

Tất nhiên bạn biết rằng đó không phải là một phép ma thuật mà là phân tích SEO thông minh. Bằng cách nghiên cứu các từ khóa, bằng cách theo dõi đường đi của họ trên trang web của bạn, bằng cách sử dụng dữ liệu phân tích để nghiên cứu thời gian họ ở lại trên trang web của bạn, bạn sẽ dần xây dựng một tập các hồ sơ người dùng điển hình, thu thập thêm và hiểu sâu hơn về những gì đối tượng của bạn mong muốn.

Và sau đó là mục tiêu nội dung hoàn hảo của bạn sẽ cung cấp cho họ.

Bạn sẽ dự đoán câu hỏi của họ - và trả lời họ ngay cả trước khi nghi ngờ bật lên trong tâm trí của họ. Hãy trang bị với các dự đoán dựa trên nghiên cứu từ khóa để phát hiện ra ý định của khách hàng, bạn sẽ có thể kết hợp một yếu tố tâm lý vào nội dung của bạn, từ đó sẽ gây ấn tượng và làm hài lòng khách hàng của bạn.

Bạn sẽ hiểu từ khóa nhập vào công cụ tìm kiếm tiết lộ ý định người dùng và sau đó bạn có thể điều chỉnh kế hoạch nội dung của bạn để xây dựng dựa trên nó. Từ khóa dài cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết hơn, cho phép nội dung của bạn được cụ thể hơn, phù hợp và tập trung vào việc cung cấp giá trị nhiều hơn.

Tôi đã khám phá ra 8 khía cạnh của một kế hoạch marketing content cho phép bạn thống trị một thị trường ngách hoặc một thị trường. Bạn có thể sử dụng những nguyên tắc này để tạo ra sự tác động lớn. Nhưng để SEO và marketing content được hiệu quả, chúng ta cần biết ý định của khách hàng và chỉnh sửa nội dung của bạn để đáp ứng nhu cầu của họ. Điều này đòi hỏi nỗ lực và sự hỗ trợ giữa SEO và marketing content ngay từ đầu.

Theo: thegioiseo.com

bí quyết seo chien luoc seo marketing conten seo marketing conten

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 23/11/16 09:07 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,185

Hãy là người đầu tiên viết bình luận