Cách tránh bị chặn khi gửi tin nhắn Zalo Marketing

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Zalo Marketing


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.4.8
Lần cuối cập nhật: 07/06/2023 10:43
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 3
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm gửi tin nhắn cho bạn bè và đăng bài lên tường Zalo.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 

Gửi tin nhắn Zalo bị CHẶN

Bạn đang sử dụng phần mềm Zalo Marketing của iClick để gửi tin nhắn hàng loạt cho bạn bè nhưng gửi được vài chục tin thì bị chặn, phần mềm thông báo gửi thành công mà tin nhắn không gửi đi.

Nguyên nhân bị chặn là do Zalo cài đặt giới hạn gửi theo thời gian. Cụ thể là trong 30 phút không được gửi quá 30 tin nhắn cho những bàn bè khác nhau vì vậy bạn hay bị chặn ở tin nhắn thứ 31 vì thời gian gửi tin nhắn quá nhanh. Như vậy cách để tránh bị chặn là cài đặt thời gian gửi chậm lại. Cài đặt này gọi là cài đặt thời gian DELAY.

Có nhiều cách để cài đặt thời gian delay trong phần mềm và người dùng phải tính toán để có khoảng delay thích hợp.

Cấu hình thời gian delay tránh bị chặn khi gửi tin nhắn Zalo

Cài đặt cấu hình DELAY trong phần mềm.

Gửi tin nhắn hàng loạt phần mềm Zalo Marketing

Cấu hình delay gửi tin nhắn.

Thời gian delay là độ trễ giữa hai tin nhắn gửi đi. Trong iClick phân biệt delay giữa 2 tin nhắn gửi đi cùng một người (trường hợp bạn gửi nhiều tin nhắn một lúc) và delay tin nhắn gửi đi giữa hai người.

Gửi tin nhắn hàng loạt phần mềm Zalo Marketing

Cấu hình delay gửi tin nhắn.

Cấu hình delay từ X đến Y có nghĩa là khoảng thời gian chờ sẽ là ngẫu nhiên giữa X và Y. Ví dụ bạn cấu hình delay từ 10 đến 20 giây thì thời gian delay sẽ ngẫu nhiên trong khoảng 10-20 giây tức là có lúc nó 11 giây, 15 giây, 19 giây, ... Còn bạn muốn chính xác thời gian luôn thì cài đặt X=Y.

Cách cấu hình nhanh nhất dễ hiểu để tránh bị gửi chặn khi gửi tin nhắn: cài đặt 1 phút gửi 1 tin nhắn.

Gửi tin nhắn hàng loạt phần mềm Zalo Marketing

Quá trình gử 1 phút gửi 1 tin nhắn.

Gửi tin nhắn hàng loạt phần mềm Zalo Marketing

Cài đặt một phút gửi một tin nhắn (60-60 giây).

Bạn có thể cấu hình chờ khi gửi đủ một số lượng tin nhắn nhất định: ví dụ bạn cài đặt 10 giây gửi 1 tin thì gửi 30 tin mất 10x30 = 300 giây = 5 phút vì vậy bạn nên chờ thêm 25 phút nữa.

Gửi tin nhắn hàng loạt phần mềm Zalo Marketing

Cách cấu hình chờ khi gửi đủ số lượng tin nhắn.

Ngoài ra bạn có thể trộn nội dung theo cấu trúc {a|b|c} trong đó a, b, c là từ đồng nghĩa và cá nhân hóa nội dung để mỗi tin nhắn gửi đi là khác nhau.

Gửi tin nhắn hàng loạt phần mềm Zalo Marketing

Một mẫu trộn và cá nhân hóa nội dung gửi.

Tổng kết

Với cách cài đặt thời gian delay lâu hơn (1 phút một tin) có thể giúp bạn tránh khỏi bị Zalo chặn nhưng quá trình gửi lại chậm đi. Ví dụ bạn cần gửi cho 2000 người (full bạn bè Zalo) thì mất 2.000 phút ~ 33 tiếng > 1 ngày. Nhưng hiện tại đây là cách duy nhất mà phần mềm Zalo Marketing có thể thoát chặn.

Bạn có thể sử dụng VPS để duy trì quá trình gửi. VPS chạy 24/24 nên bạn có thể treo phần mềm Zalo Marketing để gửi tin nhắn đi trong thời gian dài.

Trên đây một chia sẻ về cách mà iClick hiểu được để tránh bị chặn khi gửi tin nhắn Zalo. iClick nghiêm cấm bạn sử dụng phần mềm này như một công cụ phát tán thư rác (SPAM). Bạn nên sử dụng phần mềm để gửi tin nhắn đến danh sách bạn bè thực sự quan tâm nội dung tin nhắn đó.

Chúc bạn thành công, iClick.

 

Nội dung chính

 

zalo marketing iclick zalo marketing free download zalo marketing phần mềm zalo marketing auto gửi tin nhắn zalo auto ket ban zalo iz marketing auto zalo mien phi zalo marketing full gửi tin nhắn zalo cho tất cả bạn bè bị chặn khi gửi tin nhắn zalo thoát chặn gửi tin nhắn zalo hàng loạt cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên zalo gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo zalo pro

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 16/10/17 10:50 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 34,171

Hãy là người đầu tiên viết bình luận