Giới hạn gửi Gmail trong ngày

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Gmail Marketing


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.2.0
Lần cuối cập nhật: 08/11/2023 09:42
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 2
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm gửi email marketing thông qua gmail.

Xem chi tiết

Giới hạn gửi của Gmail trong ngày

Gmail có giới hạn gửi email nhất định và bạn chỉ được phép gửi một số lượng email hạn chế mỗi ngày. Nếu bạn vượt quá hạn ngạch hàng ngày, Google có thể tạm thời vô hiệu tài khoản Gmail của bạn mà không có bất kỳ cảnh báo nào và có thể bạn phải đợi đến 24 giờ trước khi có thể lấy lại quyền truy cập vào hộp thư Gmail của mình.

Gmail gửi được bao nhiêu Email mỗi ngày

Tài khoản Gmail bạn có thể bị khóa khi bạn vượt quá hạng ngạch gửi trong ngày.

Gmail có một hạn chế khác đối với tổng số người nhận bạn có thể gửi email mỗi ngày để bạn không thể sử dụng CC hoặc BCC để vượt qua giới hạn gửi email hàng ngày(con số này thường là 500). Ngoài ra, các giới hạn này khác nhau đối với cách gửi, chất lượng email gửi.

Các quy tắc tránh bị khóa Gmail khi gửi nhiều email

Gmail không được thiết kế để gửi email hàng loạt. Nếu bạn định gửi nhiều email bằng Gmail, hãy đọc các quy tắc sau để tránh bị khóa tạm thời Gmail của bạn:

Quy tắc 1: Bạn có thể gửi email đến tối đa 500 người nhận mỗi ngày thông qua trang web Gmail. Nếu bạn là người dùng Google Apps for Work(G-Suite), giới hạn hàng ngày của bạn là 10.000 người nhận email mỗi ngày.

Nếu vượt quá giới hạn, tài khoản Gmail có thể tạm thời bị vô hiệu hóa với lỗi: Gmail Lockdown in Section 4.

Điều quan trọng cần lưu ý là giới hạn này là về người nhận chứ không phải tin nhắn. Do đó, bạn có thể gửi 10 email với 50 người nhận hoặc 1 email có thể được gửi tới tối đa 500 người.

Quy tắc 2: Nếu bạn truy cập vào Gmail thông qua các ứng dụng POP hoặc IMAP, như Microsoft Outlook hoặc Apple Mail, bạn có thể gửi một email tới tối đa 100 người cùng một lúc. Điều này cũng tương tự áp dụng email được gửi qua smtp-relay.gmail.com hoặc các máy chủ smtp.gmail.com (các phần mềm gửi Email Marketing hay sử dụng). Nếu bạn vượt quá giới hạn, tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu trong một ngày có lỗi - "550 5.4.5 Daily sending quota exceeded.".

 
Quy tắc 3: Luôn kiểm tra lại địa chỉ email của người nhận trước khi nhấn nút Gửi. Google sẽ tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn nếu bạn gửi tin nhắn cho hơn 500 người nhận hoặc nếu bạn gửi một số lượng lớn thư không gửi được. Điều này thường xảy ra khi mọi người sử dụng các danh sách gửi thư có chứa các địa chỉ email không tồn tại hoặc bị hỏng mà bị trả lại khi gửi thất bại.

Nên lọc emiail sống trước khi gửi bằng Phần mềm Verify Email của iClick.

Quy tắc 4: Bạn có thể kết hợp nhiều địa chỉ email, bao gồm địa chỉ không phải Gmail, với tài khoản Gmail của bạn và gửi email thay mặt cho bất kỳ địa chỉ nào trong số các địa chỉ này. Tuy nhiên, khi gửi thư từ một địa chỉ khác, giới hạn thư của tài khoản gốc được áp dụng. Chẳng hạn bạn sử dụng email abc@yahoo.com gửi nhưng bạn thay mặt cho abc@gmail.com thì hạn ngạch được tính cho abc@gmail.com.

Quy tắc 5: Nếu bạn gửi email qua Google Script, chẳng hạn như trong trường hợp Gmail Merge Merge, giới hạn gửi hàng ngày là 100 người nhận mỗi ngày cho các tài khoản Gmail miễn phí. Giới hạn là 1500 mỗi ngày đối với tài khoản Google Apps for Work có trả tiền. Nếu bạn vừa nâng cấp lên Google Apps, giới hạn gửi email của bạn không thể được nâng cấp ngay lập tức. Bạn sẽ phải đợi cho đến khi hóa đơn tích lũy cho thanh toán Google Apps của bạn vượt quá 30 đô la.

Quy tắc 6: Nếu bạn đã cấu hình các ứng dụng email email để kiểm tra Gmail đồng thời - có thể bạn có nhiều điện thoại và máy tính - Gmail đôi khi có thể khóa tài khoản của bạn. Điều này xảy ra vì tất cả các khách hàng tải xuống một lượng lớn email trong cùng thời kỳ và Gmail sẽ ném lỗi 'Lockdown in Sector 4'. Tài khoản của bạn phải được bật lại trong vòng 24 giờ ..

Google, theo chính sách chương trình của họ, có thể vô hiệu tài khoản Gmail của bạn vĩnh viễn nếu bạn không kiểm tra email Gmail trong thời gian chín tháng.

gmail marketing gmail marketing iclick phần mềm gửi gmail marketing

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 06/11/17 18:25 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 10,639

Hãy là người đầu tiên viết bình luận