Hệ thống chốt đơn livestream tự động qua Messenger

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm chốt đơn Livestream Pro


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.2.3.1
Lần cuối cập nhật: 03/07/2024 10:44
Dùng thử 5 ngày
Bản quyền: CẤP 4
Phần mềm chạy hệ điều hành windows+Ứng dụng chạy với điện thoại Android | Kiểu phần mềm Windows kết hợp ứng dụng trên điện thoại: Android

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Livestream đa nền tảng: Facebook, TikTok, Shopee, Shoplive. Phần mềm quét bình luận, chia sẻ, lưu khách hàng, chốt đơn, in ấn, báo cáo, thống kê, kết nối ĐVGH...

Xem chi tiết

Chốt đơn livestream có rất nhiều cách, tùy theo quy mô và tính chuyên nghiệp mà chủ shop mong muốn mà shop sẽ chọn cách phù hợp với mình. Ví dụ shop ít mắt xem, ít bình luận, lượng đơn ít có thể chọn cách chốt thủ công như ghi giấy, dùng app bấm nút mỗi khi chốt đơn. Nhưng đối với những shop lớn, hàng ngàn comment, hàng ngàn đơn một live thì khó mà chốt thủ công được vì vậy họ thường chọn chốt đơn tự động.

Phần mềm chốt đơn livestream tự động qua messenger
Chốt đơn livestream.

Chốt đơn tự động livestream truyền thống là lên đơn theo mã và số điện thoại mà người mua bình luận, sau đó nhân viên shop gọi lại chốt đơn lần nữa khi đó đơn mới được chốt xong và giao cho đơn vị vận chuyển. Nhưng cách chốt đơn này vẫn tương đối chậm và chưa đạt hiệu suất cao vì vậy cách chốt đơn tự động qua Messenger là một lựa chọn mới, nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm chốt đơn livestream tự động qua messenger
Gọi điện chốt đơn là công đoạn mất nhiều thời gian, nhân lực, và chi phí gọi điện.

Chốt đơn livestream bằng Messenger hiểu đơn giản là Fanpage tự gửi tin nhắn cho người bình luận - khi họ comment đúng cú pháp, trong tin nhắn đó có nút bấm, bấm vào nút đó sẽ mở website mở giỏ hàng để người mua kiểm tra đơn, nhập thông tin nhận hàng và bấm nút chốt đơn, đơn đó sẽ đẩy về cho shop xử lý tiếp hoặc đẩy trực tiếp lên đơn vị vận chuyển. Cách này khá hay nhưng vẫn có ít nhiều nhược điểm. Chúng ta cùng phân tích điểm mạnh và yếu đối với cách chốt đơn livestream tự động bằng Messenger.

Phần mềm chốt đơn livestream tự động qua messenger
Ba bước chốt đơn livestream bằng Messenger cơ bản.

Ưu điểm:

  • Rút ngắn được việc gọi điện xin địa chỉ và chốt đơn thủ công vì đây là cộng đoạn tốn thời gian, tốn nhân lực, tốn tiền điện thoại nhất. Cách chốt đơn này rất phù hợp với shop có lượng khách hàng lớn, nguồn cung không đủ nguồn cầu.
  • Tránh bị cướp đơn vì người mua hàng không phải bình luận số điện thoại mà họ sẽ nhập số điện thoại sau hoặc hệ thống tự động nhận diện số điện thoại.
  • Người mua hàng nắm rõ và chủ động hơn với đơn hàng của mình trước khi chốt và sau khi chốt  có thể theo dõi đơn của mình trước và sau khi chốt thông qua link tới đơn hàng hoặc truy cập website và đăng nhập tài khoản.

Nhược điểm:

  • Yêu cầu khách hàng phải thao tác thay vì chờ gọi chốt đơn và trả lời nhân viên gọi điện. Nhiều khách hàng không thích điều này, đặc biệt là người lớn tuổi, người không rành công nghệ thích được phục vụ hơn là tự thao tác.
  • Dễ BOM hàng vì không có cuộc gọi chốt đơn. Người mua hàng dễ dàng nhập số điện thoại ảo, địa chỉ ảo để boom hàng mà shop không thể kiểm chứng. Có một giải pháp là bắt người mua hàng xác thực mã OTP để chứng minh là chủ của số điện thoại nhưng giải pháp này khá tốn kém cho shop và gây phiền hà cho người mua hàng.

Như vậy shop nào phù hợp với cách chốt đơn qua Messenger? Đó là những shop lớn, lượng khách đông, comment nhiều, lượng đơn lớn. Những shop này cần sự chuyên nghiệp để giảm bớt nhân lực, thời gian mà vẫn đảm bảo đi đơn cho khách hàng. Ngay cả những shop nhỏ hơn cũng có thể áp dụng cách chốt đơn này để hướng chuyên nghiệp từ đầu, dễ dàng phát triển không bị quá tải khi lượng đơn tăng lên.

iClick có cung cấp hệ thống chốt đơn livestream bằng Messenger, chúng tôi sẽ cài đặt và hướng dẫn bạn sử dụng từng bước để có thể vận hành tốt cách chốt đơn này.

Cần tư vấn, cài đặt dùng thử xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Chúc bạn chốt được nhiều đơn.

chốt đơn shoplive chốt đơn messenger chốt đơn shoplive hệ thống chốt đơn livestream shoplive chốt đơn tự động qua messenger chốt đơn livestream bằng cách nhắn tin messenger chốt đơn livestream nhanh chóng phần mềm chốt đơn livestream phần mềm chốt đơn tự động chốt đơn livestream bằng mã hệ thống chốt đơn livestream tự động chốt đơn livestream messenger chốt đơn tự động livestream

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 01/03/22 15:09 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 11,527

Hãy là người đầu tiên viết bình luận