Phần mềm chốt đơn livestream Tiktok

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm chốt đơn Livestream Pro


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.2.3.0
Lần cuối cập nhật: 30/01/2024 03:23
Dùng thử 5 ngày
Bản quyền: CẤP 4
Phần mềm chạy hệ điều hành windows+Ứng dụng chạy với điện thoại Android | Kiểu phần mềm Windows kết hợp ứng dụng trên điện thoại: Android

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Livestream đa nền tảng: Facebook, TikTok, Shopee, Shoplive. Phần mềm quét bình luận, chia sẻ, lưu khách hàng, chốt đơn, in ấn, báo cáo, thống kê, kết nối ĐVGH...

Xem chi tiết

Bán hàng livestream trên TikTok

TikTok đã hỗ trợ phát livestream, thời gian đầu còn chưa ổn định, chất lượng video chưa nét nhưng nay livestream trên TikTok đã khá ổn. Đặc biệt livestream trên TikTok "ăn tương tác" rất ấn tượng so với Facebook.

Phần mềm chốt đơn livestream TikTok
Mắt xem trên TikTok rất cao, chứng tỏ tương tác rất tốt.

Phần mềm chốt đơn livestream TikTok
Công cụ bình luận của TikTok cũng đã ổn định.

Nhược điểm lớn nhất hiện tại của TikTok là người dùng TikTok đa số là người trẻ tuổi vì vậy có phần kén chọn ngành hàng. Ngoài ra nhiều shop cũng than phiền tỉ lệ bom hàng, hoàn đơn khá cao đối với khách hàng trên TikTok.

Nhưng TikTok cũng là một kênh bán livestream rất tiềm năng. Rất nhiều người đã thành công khi bán hàng livestream trên TikTok.

Phần mềm chốt đơn livestream TikTok
Nhiều Shop và Cá nhân đã triển khai bán hàng livestream trên TikTok rất thành công.

Phần mềm chốt đơn Livestream trên TikTok

Để bán hàng livestream trên TikTok thì cần thiết có một phần mềm chốt đơn. Nền tảng TikTok không như Facebook, lấy danh sách bình luận sau live không được vì vậy phải có phần mềm chốt đơn để quét bình luận hoặc chốt đơn ngay lúc phát livestream.

Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm Chốt đơn Livestream Pro đã hỗ trợ chốt đơn livestream trên TikTok từ phiên bản 1.1.9.5 trở đi. Tính năng chốt đơn trên TikTok đã chạy ổn định, nhiều Shop áp dụng thành công. Chúng tiếp tục hoàn thiện trong các phiên bản tới.

Phần mềm chốt đơn livestream TikTok
Phần mềm chốt đơn Livestream Pro hỗ trợ TikTok.

Phần mềm Livestream Pro là phần mềm chốt đơn chuyên nghiệp, nhanh chóng đã áp dụng thành công cho Facebook, ShopLive, Shopee... nên bạn hoàn toàn yên tâm vì phần nghiệp vụ này được áp dụng cho cả TikTok.

 • Lấy bình luận thời gian thực, hạn chế sót bình luận, mất đơn.
 • Tự động tách mã hàng, số điện thoại, màu sắc... từ nội dung bình luận.
 • Không ảnh hưởng tài khoản TikTok.
 • Đồng bộ dữ liệu khách hàng, đơn hàng với các nền tảng khác: Facebook, Shopee, Shoplive.
 • Bạn dễ dàng lưu thông tin khách hàng (SĐT, địa chỉ,...), phần mềm tự nhận diện khác hàng cũ, nhận diện SĐT nếu trùng với khách hàng đã có từ nền tảng khác.
 • Đầy đủ các hình thức chốt đơn: chốt đơn tự động, chốt đơn theo mã, chốt đơn một cú bấm, chốt đơn thủ công. Giúp bạn chốt đơn nhanh chóng và phù hợp với nghiệp vụ và khả năng của mình.
 • In ấn nhãn bình luận, đơn hàng, mã vạch, tem phiếu, biểu mẫu... Hỗ trợ mọi loại máy in, mọi loại giấy in, nhiều kích thước giấy in khác nhau.
 • Tự động gộp đơn hàng, hỗ trợ gọi điện chốt đơn, chia nhân viên gọi chốt đơn.
 • Đẩy đơn lên các đơn vị vận chuyện, in mã vận đơn, phiếu giao hàng.
 • Cảnh báo bom hàng, thống kê bình luận, chơi mini-game.
 • Cho phép sử dụng nhiều máy tính, nhiều nhân viên. Phân chia quyền tránh gian lận, mất đơn.
 • ...

Rất nhiều tính năng khác được áp dụng cho bán hàng livestream vì TikTok cũng thừa hưởng đẩy đủ nền tảng chốt đơn chuyên nghiệp có sẵn của phần mềm.

Phần mềm chốt đơn livestream TikTok
Quá trình quét bình luận thời gian thử TikTok.

Phần mềm chốt đơn livestream TikTok
Hỗ trợ chốt đơn đa nền tảng Livestream: Facebook, Shopee, Shoplive, Tiktok.

Tất cả trong một phần mềm Chốt đơn Livestream Pro. Phần mềm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho Shop nào đang muốn triển khai bán hàng đa kênh.

Chúng tôi cài đặt, hướng dẫn để bạn dùng thử 05 ngày, sau thời gian dùng thử thấy phù hợp thì bạn mới mua.

Nếu bạn là khách hàng đang sử dụng phần mềm Livestream Pro thì đã có đầy đủ bản quyền chốt đơn livestream TikTok.

Cần tư vấn và hỗ trợ gì thêm vui lòng liên hệ chúng tôi.

phần mềm chốt đơn trên tiktok chốt đơn live tiktok phần mềm in bình luận TikTok phần mềm chốt đơn tốt nhất phần mềm chốt đơn livestream tiktok livestream pro phần mềm chốt đơn livestream phần mềm in comment TikTok phần mềm chốt đơn đa nền tảng cách chốt đơn trên live tiktok

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 09/10/21 23:02 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 23,448

Hãy là người đầu tiên viết bình luận