Phần mềm giữ xe miễn phí

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm giữ xe trên điện thoại


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.0
Lần cuối cập nhật: 01/01/0001 00:00
Dùng thử 30 ngày
Bản quyền: CẤP 1
Ứng dụng chạy với điện thoại Android hoặc Ứng dụng chạy với điện thoại iPhone | Kiểu ứng dụng điện thoại: Android hoặc iOS/iPhone/iPad

Phần mềm giữ xe sử dụng trên điện thoại, sử dụng thẻ nhựa NFC, giữ xe thông minh, nhanh chóng, tiện lợi với chi phí đầu tư siêu rẻ.

Xem chi tiết

Phần mềm giữ xe IO miễn phí sử dụng 01 tháng đầu tiên với đầy đủ chức năng. Sau đó chỉ với 70k/tháng, 700k/năm (đã giảm 2 tháng) thì cũng quá rẻ để bạn triển khai. Phần mềm của chúng tôi sử dụng trên điện thoại Android và dùng thẻ nhựa NFC để làm thẻ ra vào. Bằng cách tận dụng điện thoại đã có hoặc mua điện thoại giá rẻ để sử dụng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư. Thẻ NFC cũng rất rẻ, càng rẻ khi bạn mua số lượng lớn.

phần mềm giữ xe thông minh miễn phí
Phần mềm giữ xe thông minh miễn phí 01 tháng.

Khó khăn về tài chính khi tìm kiếm phần mềm giữ xe thông minh, chuyên nghiệp thì bạn có thể sử dụng hệ thống giữ xe IO của chúng tôi để tiết kiệm tối đa chi phí. Phần mềm của chúng tôi không vì quá rẻ mà kém thông minh, chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng điện thoại di động giúp tiện lợi hơn trong việc quản lý và giữ xe, tránh những ngược điểm lớn khi dùng máy tính như là cồng kềnh, nặng nề, mất điện không dùng được, hay lỗi vặt... Phần mềm chúng tôi có đầy đủ các tính năng của một hệ thống giữ xe chuyên nghiệp, tối ưu tính năng đến người dùng, loại bỏ những tính năng không cần thiết, đơn giản hóa, phân quyền để ai cũng có thể sử dụng.

phần mềm giữ xe thông minh miễn phí
Phần mềm giữ xe thông minh giá rẻ.

Để triển khi bạn chỉ cần chuẩn bị điện thoại, tải app, đăng ký tài khoản là có thể dùng thử hệ thống, bạn có thể đặt mua thẻ NFC dễ dàng ở Shopee để thử nghiệm hết thống. Để sử dụng các tính năng cơ bạn thì chỉ cần xem qua video hướng dẫn thì sử dụng được ngay. Chúng tôi hỗ trợ bạn suốt trong quá trình dùng thử cho tới khi đưa vào sử dụng.

phần mềm giữ xe thông minh miễn phí
Tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ bãi xe.

Hệ thống giữ xe của chúng tôi phụ hợp cho các bãi giữ xe vừa và nhỏ, bãi giữ xe trước cửa hàng, bãi giữ xe phòng trọ, phòng gym, siêu thị, sân bóng, sự kiện... Ngoài ra chúng tôi còn có bản cao cấp dành cho các bãi giữ xe lớn hơn, sử dụng đồng thời nhiều điện thoại cùng lúc, dữ liệu lưu trữ trực tuyến truy xuất mọi nơi.

phần mềm giữ xe thông minh miễn phí
Sử dụng ngay, rất dễ dùng. Không cần cài đặt setup gì nhiều.

Tóm lại hệ thống giữ xe IO của chúng tôi rẻ tới mức có thể nói là miễn phí. Phần phí thu hàng tháng chủ yếu là phí hỗ trợ, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Gói đăng ký mua rất linh động từ 1 tháng cho tới 3 năm để bạn thoải mái lựa chọn hoặc chỉ cần đăng ký sử dụng theo thời vụ, hết thời vụ không cần đăng ký cũng được.

Cần hỗ trợ hay tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ chúng tôi.

hệ thống giữ xe giá rẻ phần mềm giữ xe thông minh phần mềm giữ xe trên điện thoại phần mềm giữ xe miễn phí phần mềm giữ xe giá rẻ app giữ xe

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 15/04/24 10:07 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 5,277

Hãy là người đầu tiên viết bình luận