Cài đặt chế độ không hạn chế sử dụng pin cho ứng dụng TT Live Printer

Bài viết nói về phần mềm:

Ứng dụng quét comment, in đơn livestream TikTok


Đang hoạt động
Phiên bản: 3.2
Lần cuối cập nhật: 01/04/2022 00:00
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 4
Ứng dụng chạy với điện thoại Android | Kiểu ứng dụng điện thoại chỉ hỗ trợ Android: Android

Ứng dụng quét bình luận thời gian thực livestream TikTok, hỗ trợ in bình luận, lưu khách hàng, công việc chốt đơn khi bán hàng livestream trên TikTok.

Xem chi tiết

Ứng dụng in đơn Livestream TikTok TT Live Printer có một nhược điểm đó là khi thoát ra khỏi ứng dụng (đang lấy bình luận của livestream) để vào một ứng dụng khác (như Facebook, TikTok, Shopee...) thì quá trình lấy bình luận có thể bị ngưng.

Nguyên nhân của sự cố trên là do hệ điều hành của điện thoại thường sẽ không cho ứng dụng chạy ngầm nếu ứng dụng đó không đăng ký, hiểu đơn giản là hệ điều hành sẽ dừng quá trình lấy bình luận nếu ứng dụng không mở liên tục trên màn hình.

Ứng dụng in đơn livestream TikTok
Lỗi ngưng lấy bình luận khi thoát khỏi app TT Live Printer.

Để chạy lại khi gặp lỗi này bạn cần bấm Reset để tiến hành kết nối lại. Để tránh lỗi này thì bạn cần để màn hình lấy bình luận liên tục, không thoát app trong suốt quá trình lấy bình luận.

Ứng dụng in đơn livestream TikTok
Bấm Reset để kết nối lại lấy bình luận trong trường hợp bị ngưng như ở trên.

iClick sẽ cố gắng phát triển ứng dụng để có thể chạy ngầm trong các phiên bản tới, hiện tại để hạn chế bị ngưng quá trình lấy bình luận khi mở app khác bạn có thể cài đặt chế độ Không hạn chế sử dụng pin cho ứng dụng thì hệ điều hành sẽ cho phép ứng dụng chạy ngầm lâu hơn. Có nghĩa là khi bạn thoát ứng dụng TT Live Printer chuyển sang ứng dụng khác trong một thời gian ngắn (tầm vài phút - tùy theo dòng máy và hệ điều hành) thì quá trình lấy bình luận không bị ngưng.

Cách cài đặt Không hạn chế sử dụng pin như sau:

 

Ứng dụng in đơn livestream TikTok
Cài đặt chế độ không hạn chế sử dụng pin cho ứng dụng để ứng dụng được chạy ngầm lâu hơn.

Hướng dẫn trên giúp cho quá trình lấy bình luận tránh lỗi bị dừng dẫn tới mất bình luận khi thoát khỏi app TT Live Printer.

Cần hỗ trợ gì thêm vui lòng liên hệ chúng tôi.

tik printer chốt đơn live tiktok in đơn livsetream tiktok chốt đơn tiktok in đơn tiktok

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 05/03/24 15:01 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 5,556

Hãy là người đầu tiên viết bình luận