iClick vừa tung bản cập nhật mới nhất 1.0.7.6. Trong phiên bản này khắc phục một số lỗi hay xảy ra với iClick và thống nhất các bản cập nhật của tất cả công cụ lên 1.0.7.6, đặc biệt trong phiên bản này tính năng review location (Seo địa điểm) đã được gắn vào ClickGooglePlusYoutube.

Phần mềm seo iClick 1.0.7.6

Phần mềm seo iClick 1.0.7.6

Để cập nhật phiên bản mới này người dùng có thể update như bình thường nhưng chúng tôi khuyến khích bạn gỡ bản cũ của iClick rồi tài file cài đặt theo link bên dưới sau đó cài đặt lại. Chúng tôi hỗ trợ cập nhật cho tất cả thành viên nào cần hỗ trợ qua teamviewer.

Link tải file cài đặt: http://hayketnoi.com/LinkPhanMem/iClick_setup.exe
Link tài file portable (không cần cài đặt): http://hayketnoi.com/LinkPhanMem/iClick.zip
Hỗ trợ nâng cấp qua teamviewer: gởi id và pass qua skype: ngohoangminh90 hoặc email: minhiclick@gmail.com hoặc số điện thoại: 0909826364 chúng tôi sẽ update giúp bạn.

Chi tiết một số nội dung cập nhật trong phiên bản này


G+ và Youtube

Trong phiên bản này tính năng review location (Seo địa điểm) đã được tích hợp vào công cụ G+ và Youtube. Review Location giúp bạn chấm điểm (chấm sao) và đánh giá tốt cho địa điểm trên Google Maps.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

Chấm sao và đánh giá địa điểm.

Review location hoạt động trên quy trình vào google tìm kiếm bằng từ khóa seo địa điểm, kết quả trả về nếu có địa điểm thì sẽ được review. Quá trình này cần thịt và mức thịt thấp nhất cược cho một lần review là 100 thịt. Vậy để bắt đầu với seo địa điểm bạn cần làm gì?:
- Bổ sung từ khóa địa điểm vào tài nguyên seo của bạn.
- Chuẩn bị một lượng thịt đủ để bắt đầu nhận review(>100).
Xem chi tiết thêm ở link hướng dẫn cụ thể hơn: /huong-dan/huong-dan-them-tu-khoa-seo-dia-diem-seo-location-t391.html

Trong bản cập nhật này có một sự chuyển biến lớn đối với Comment link G+. Trước đây nếu bạn chưa tham gia cộng đồng mà link G+ được post lên thì bạn không thể comment bài viết được nhưng đối với bản cập nhật này bạn sẽ tham gia luôn cộng đồng đó rồi mới comment. Sự thay đổi này giúp hầu hết các link G+ đều có thể comment tránh mất thời gian vô ích như các phiên bản trước vì không thể comment do bài viết được đăng lên trên cộng đồng mà bạn chưa tham gia.

Ngoài ra chúng tôi còn cải tiến một số tính năng khác như comment youtube, sửa link Youtube, cộng G+, ... để công cụ này hoạt động hiệu quả hơn.

ClickKeyword

Click keyword trong phiên bản này sử dụng Firefox để làm nền tảng chạy không giống như những phiên bản cũ sử dụng Internet Explorer. Với nền tảng Firefox ClickKeyword sẽ chạy nhẹ nhàng hơn, tránh được những lỗi tự động tắt trong quá trình chạy lâu dài. Trong phiên bản này iClick cũng khắc phục một số lỗi như hiện print dialog, bấm vào link điện thoại (tel:...) cho tất cả các cộng cụ ClickKeyword, ViewLink, ClickBackLink, view mạng xã hội.

Email Marketing

Với 1.0.7.6 Email marketing được sửa đổi khá nhiều để thân thiện với người dùng hơn vì Email Marketing tham gia cộng đồng iClick khá muộn. Email Marketing là công cụ hỗ trợ người dùng gởi emai từ các hộp mail thường hoặc Amazon SES. Email Marketing giúp người dùng gởi email đi nhanh hơn, nhiều hơn, cá nhân hóa email tốt hơn, tránh rơi vào spam, quản lý chiến dịch marketing của bạn.

Facebook Marketing

Facebook Marketing của iClick phiên bản 1.0.7.6 được hoàn chỉnh hơn các phiên bản trước đó. Các thao tác trở nên trực quan và thân thiện hơn nhiều so với phiên bản cũ. Đặt biệt với phiên bản này  nút đăng xuất facebook đã xuất hiện ngay trên menu chính để mọi người có thể dễ dàng thay đổi account facebook khi chạy.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

Nút đăng xuất account facebook ngay menu chính.

Lưu ý Facebook Marketing từ phiên bản 7.3 trở đi, kể cả phiên bản này sử dụng .NET 4.0 làm nền tảng, còn các công cụ khác vẫn chạy .NET 3.5SP1. Facebook Marketing làm tiên phong trong tương lại iClick sẽ đưa nguyên hệ thống lên .NET mới 4.0. Vì vậy để chạy được Facebook Marketing bạn phải cài đặt .NET 4.0 nếu như Windows của bạn chưa có. Chúng tôi hỗ trợ cài đặt qua teamviewer nếu bạn không cài đặt được. Link tải .NET 4.0: https://seoiclick.com/Download/dotnet40.exe.

Chat box

Chat box trên iClick được bổ sung thêm một số smiles của skype và có thêm một khung thông báo xuất hiện trên chat box để lôi cuốn sự chú ý của người dùng trong những thông báo quan trọng của iClick.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

Thông báo mới trong chatbox iClick.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

Bổ sung smiles mới.

iClick Editor

iClick Editor trong phiên bản này tính năng trộn nội dung được sửa lại để mọi người dễ xài hơn và bổ sung thư viện đồng nghĩa cộng đồng từ là thư viện đồng nghĩa chung chung mà tất cả mọi người có thể xài.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

Thư viện cộng đồng gồm hàng ngàn cụm đồng nghĩa chung chung mà iClick sưu tầm.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

Một ví dụ về cụm đồng nghĩa với từ khóa là vui vẻ.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

3 phím dùng để soạn nội dung đồng nghĩa. Enter: nối từ khóa đang gõ vào văn bản; \: nối cụm đồng nghĩa đang chọn vào văn bản; /: nối cụm đồng nghĩa và viết hoa chữ đầu vào văn bản.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

3 nút trên bàn phím sử dụng để soạn nhanh văn bản trộn đồng nghĩa.

iClick đang lên kế hoạch cho một công cụ soạn nội dung trộn mới tiện lợi hơn và cách soạn thông minh hơn cách hiện tại. Trong phiên bản tiếp theo của iClickEditor công cụ soạn nội dung trộn này sẽ xuất hiện. Ngoài ra iClick đang phát triển thêm tính năng lọc và định dạng lại HTML khi bạn copy từ một trang web.

Post Forum

Post Forum là công cụ giúp bạn soạn bài đăng forum, tạo chiến dịch đăng tin và quản lý những link bài đăng. Trong phiên bản mới này post forum được nâng cấp ở mục chọn diễn đàn/web 2.0 để đăng, quá trình chọn dễ dàng hơn.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

Sửa form chọn website để đăng tin.

Sms Marketing

SMS Marketing được tối ưu trong quá trình load hội thoại với một người. Ngoài ra SMS marketing còn cho bạn lưu danh sách tin nhắn ra file text để lưu trữ lại, file text này có thể load trở lại vào phần mềm để bạn có thể tìm kiếm lại những tin nhắn cũ.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

Lưu và nạp tin nhắn từ file txt.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

Giảm thời gian load tin nhắn hội thoại.

iClick đang phát triển công cụ SMS Marketing Brandname. Tin nhắn cho phép bạn gởi để một số điện thoại với brandname mang thương hiệu của bạn.

Chi tiết cập nhật phiên bản iClick 1.0.7.6

SMS Marketing Brandname.

Cần biết thêm chi tiết về bản cập nhật và hỗ trợ nâng cấp vui lòng hãy liên hệ chúng tôi.

Thân ái, quanly.

nâng cấp iclick lỗi update iclick iclick 1.0.7.6 1.0.7.6

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 29/02/16 00:30 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 9,089

Hãy là người đầu tiên viết bình luận