Trong 1,2 tháng trước cộng đồng mạng bàn tán về ngày kết thúc của G+ nhưng Google vẫn duy trì, phát triển G+ đến giờ và sắp tới Google sẽ tung ra G+ mới. Google đang thử nghiệm G+ giao diện mới như google giới thiệu là: "Làm quen với Google+ mới.Đơn giản hơn, nhanh hơn, tốt hơn. Hãy xem trước Google+ ngay hôm nay."

Google Plus version 2

Đơn giản hơn, nhanh hơn, tốt hơn.

Mội số người dùng đã bấm vào Hãy bắt đầu và hình như là không còn cách quay trở lại giao diện cũ.

Google Plus version 2

Google + mới trông đẹp mắt hơn.

Google Plus version 2

Giao diện + mới.

Google Plus version 2

Giao diện comment mới.

Google Plus version 2

Giao diện share mới

Google sẽ phải thay đổi toàn bộ mới giao diện mới này mới hoạt động bình thường được. Nhưng hiện tại Google vẫn chưa nâng câp G+ một cách chính thức mà chỉ mới trong qua trình thử nghiệm vì vậy iClick vẫn duy trì bản cũ.

Google Plus version 2

Đơn cử một lỗi khi lấy nhiều link G+ trên G+ giao diện mới.

Một số người dùng iClick đã lên bản mới nên sẽ gặp lỗi trong một số quá trình chạy. Vì vậy trong quá trình chờ đợi Google cập nhật và iClick nghiên cứu phát hành G+ mới tương thức với giao diện mới của Google người dùng không nên sử dụng giao diện mới này.

iClick sử dụng trình duyệt Internet và Firefox trong G+ do vậy người dùng có thể trải nghiệm giao diện mới trên trình duyệt khác như Chrome hoặc Opera và giữ nguyên giao diện cũ trên Internet Explorer và Firefox.

"iClick sẽ có bản cập nhật tương ứng với G+ giao diện mới sau khi Google chính thức sử dụng giao diện mới"

Mong thành viên kiên nhẫn chờ đợi. Những cập nhật mới có thể mở ra những thử thách mới trong công việc phát triển website cũng như seo từ khóa.

Thân ái, quanly.

seo google+ và youtube g+ và yotube cập nhậ g+

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 22/11/15 11:00 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 9,093

Hãy là người đầu tiên viết bình luận