Hướng dẫn sửa lỗi không kết nối được teamviewer vì IP ở Việt Nam bị chặn

Như bài viết trước, Teamviewer đã bị chặn IPViệt Nam. Hiện tại vẫn phải chờ đợi thông báo chính thức từ Teamviewer. Teamviewer không có văn phòng đại diện ở Việt Nam, chỉ có đại lý mà thôi nên việc nhận và ra thông báo chậm, đã hơn 3 ngày rồi chưa thấy động tĩnh gì.

>> Teamviewer chặn IP ở Việt Nam.

Sau đây là cách khắc phục bằng fake IP. Teamviewer chặn IP Việt Nam thì bạn phải đổi IP máy tính bạn đang sử dụng thành IP một nước khác như Mỹ hay Anh chẳng hạn. Thủ thuật này người ta gọi là "fake IP". Để fake IP bạn cần tải phần mềm fake IP về. Có rất nhiều công cụ fake IP khác nhau nhưng mình chỉ các bạn sử dụng Ultrasurf cho quen thuộc, nó từng là công cụ thần thoại để login facebook trước đây khi nhà mạng Việt Nam chặn facebook.

Tải Ultrasurf ở đây http://ultrasurf.us/ hoặc bấm đây để download trực tiếp: <tải Ultrasurf 1504> (2MB). Tải về mở lên thôi không cần cài đặt các bạn nhé.

Khắc phục không vào được teamviewer

Fake IP với Ultrasurf.

Sau khi fake IP rồi kết nối mạng của bạn sẽ bị chậm hơn như thay vào đó bạn có thể Teamviewer được.

Khắc phục không vào được teamviewer

Đã kết nối được teamviewer khi fake IP xong.

Bạn chỉ nên mở Ultrasurf khi teamview, teamview xong thì tắt đi kẻo chậm máy nhé. Ultrasurf cũng có thể chặn một số trang web hoặc dịch vụ mạng ở Việt Nam. Tắt Ultrasurf  như sau:

Khắc phục không vào được teamviewer

Bấm chuột phải lên ổ khóa vàng góc phải dưới màn hình (khi mở Ultrasurf lên thì có biểu tượng này)

Khắc phục không vào được teamviewer

Chọn Close IE and Exit. Ultrasurf sẽ tắt và IP bạn trở lại là IP Việt Nam, mạng bình thường đồng nghĩa là hết kết nối được Teamviewer.

Theo một số thông tin cho biết Teamviewer không bị chặn ở mạng VNPT còn các mạng khác Viettel, FPT, ... đều bị chặn, điều này có thể là do nhà mạng Việt Nam chặn chứ Teamviewer không chặn đất nước "xinh tươi" của chúng ta được. Theo mình thì nên chờ đợi chắc mọi thứ sẽ trở lại bình thường sớm thôi.

Thân ái, quanly.

teamviewer lỗi teamviewer chặn ip việt nam fake ip sửa lỗi teamviewer

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 11/04/16 11:56 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 23,324

Hãy là người đầu tiên viết bình luận