Phiên bản 1.0.6.7 ra mắt vào ngày 01/06/2015


Phiên bản 1.0.6.7 đang được xây dựng và kiểm tra. Dự kiến sẽ ra mắt trong đầu tuần tới - Thứ 2 ngày 01/06/2015. Phiên bản 1.0.6.7 được chờ đợi sau khi ra 1.0.6.6 gần một tháng.

update phần mềm seo iClick

 

1.0.6.7 là một BIG UPDATE


Phiên bản 1.0.6.7 cũng được xem là BIG UPDATE tại vì trong phiên bản này iClick thay đổi nhiều về cấu trúc phần mềm, sửa đổi chức năng cũ và bổ sung tính năng mới.

Từ bây giờ có thể tiết lộ một số tính năng mới của 1.0.6.7. Phiên bản mới này sẽ đánh mạnh về tính độc lập của các công cụ trong iClick. Có nghĩa là người dùng có thể mở độc lập 1 hoặc vài công cụ không cần thông qua iClick. Việc cập nhật này có ý nghĩa như vươn các nhánh của iClick ra rộng cộng đồng hơn. Chẳng hạn bạn có thể mở G+ và Youtube một cách hoàn toàn độc lập với iClick tiện hơn cho một số người chỉ muốn seo video Youtube hoặc link G+.

Sử dụng cấu trúc phẳng và chung thư viện


Ngoài ra tra 1.0.6.7 còn tinh giảm đáng kể dung lượng của iClick - giảm khoản 20% dung lượng vì iClick sẽ thiết kế theo dạng phẳng các công cụ có thể xài chung thư viện. Vì vậy với 1.0.6.7 tốt hơn hết thành viên nên remove iClick phiên bản cũ và cài lại iClick 1.0.6.7 so với cách update truyền thống.

1.0.6.7 đánh dấu mũi nhọn Marketing của iClick


1.0.6.7 iClick sẽ đánh mạnh về hướng Marketing bằng cách cập nhật Click Facebook thành Facebook Marketing. Cái tên sẽ làm nên thương hiệu. iClick dấn thân vào marketing với mong muốn cung cấp đến đông đảo người dùng những công cụ marketing đơn giản, miễn phí hoặc phí thấp mà cực kỳ hữu hiệu. Viber marketing sẽ cho ra đời trong cùng phiên bản này cũng là một dịp để hứa hẹn rằng iClick nhất định chú trọng và Marketing mở đầu cho các công cụ marketing còn lại như Email Marketing, Yahoo và Skype Marketing, Zalo marketing...

1.0.6.7 nâng cấp G+ và Youtube toàn diện


update phần mềm seo iClick

1.0.6.7 cải thiện G+ và Youtube và đưa ra hướng phát triển trên cộng động G+ cũng gần giống như Group của Facebook. Cải thiện G+ và Youtube như thế nào? - Tăng tỉ lệ +, comment, view, like, share thành công lên 90% (10% còn lại là các yếu tố bất khả kháng như link chết, link không thể comment, ...). G+ còn có một hướng đi mới là seo địa điểm - iClick sẽ điều thành viên và remark (chấm sao) và comment các link G+ về địa điểm.

1.0.6.7 nâng cấp toàn bộ cách thức đóng phí nhằm đơn giản hóa dễ xài


 

update phần mềm seo iClick

1.0.6.7 đã mở các tính năng đóng phí bằng thẻ cào còn lại đó là NÂNG CẤP ĐỘ bằng thẻ cào hơn nữa iClick đã đơn giản và trực quan hóa cách thức đóng phí và quản lý số dư tài khoản (tiền) của thành viên trên phần mềm.

update phần mềm seo iClick

Và nhiều rất nhiều bổ sung, cập nhật khác.... Sẽ được thông báo chi tiết trong ngày cập nhật.

"Cám ơn tất cả thành viên đã tin tưởng sử dụng iClick"

Thân ái, quanly.

phần mềm seo iclick 2015 nâng cấp iclick 1.0.6.6 1.0.6.7

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 21/05/15 23:17 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 9,683

Hãy là người đầu tiên viết bình luận