Chia sẻ: Twitter LinkedIn

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm quét địa điểm Local Marketing


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.1.6
Lần cuối cập nhật: 12/09/2019 11:31
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 2

Quét địa điểm từ Google Maps.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 


Quảng Cáo, Tiếp Thị Theo Cách Truyền Thống

Quảng cáo địa phương là gì

 

 

Quảng cáo bằng tờ rơi.

Hình thức quảng cáo, tiếp thị (marketing) truyền thống hiện đang được nhiều Doanh Nghiệp áp dụng là in tờ rơi và thuê người đứng phát tại các ngã tư. Chi phí in ấn và thuê người phát tờ rơi khá cao mà doanh nghiệp lại không thể thống kê hiệu quả cụ thể.

Hình thức quảng cáo như thế này chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả vì người đi đường rất ít khi quan tâm nội dung trên đó, và việc người dân nhận rồi xả những tờ quảng cáo đầy các ngã tư đèn xanh, đèn đỏ ảnh hưởng rất lớn đến cảnh quan môi trường đô thị.

“Với ngân sách không dồi dào để làm quảng cáo thường xuyên, Doanh Nghiệp cần một giải pháp thực tế để đạt được hiệu quả về kinh tế”

LOCAL MARKETING là gì?

Quảng cáo địa phương là gì

 

 

Doanh nghiệp của bạn trên Google Maps.

Ngày nay, cách thức phổ biến được nhiều Doanh Nghiệp lựa chọn để quảng cáo dịch vụ và sản phẩm của mình là giới thiệu thông tin trên Internet. Cụ thể hơn, đây chính là hình thức tiếp thị quảng cáo trực tuyến (online) hay Internet Marketing.

Với sự hỗ trợ đắc lực của Internet, hình thức quảng cáo trực tuyến sẽ gửi thông điệp đến Khách Hàng một cách nhanh chóng, giúp Doanh Nghiệp nhận được những phản hồi từ Khách Hàng cũng nhanh chóng và chính xác mà phương thức quảng cáo truyền thống gần như không thể làm được.

Quảng cáo địa phương là gì

 

 

Hãy tiếp cận khách hàng tại địa phương mình trước.

Đối với những Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, họ ưu tiên tiếp cận nguồn Khách Hàng tại địa phương của mình trước, sau đó họ mới nghĩ đến việc phát triển rộng ra thị trường lân cận. Từ đó, những hình thức quảng cáo trực tuyến sẽ ưu tiên tiếp cận thông tin đến với từng nhóm khách hàng trong một vùng nhất định.

Ví dụ, một nhà hàng ở Vũng Tàu sẽ ưu tiên tiếp cận khách hàng tại Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương… chứ không nhất thiết tiếp cận với khách hàng ở Hà Nội. Cách làm Internet Marketing hướng đến nhóm khách hàng tại một vị trí địa lý nhất định gọi là LOCAL MARKETING.

Bạn có thể sử dụng phần mềm local marketing của iClick để tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp ở địa phương bạn.

Nguồn: timprweb

 

Nội dung chính

 

local marketing phần mềm local marketing làm local marketing như thế nào

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 27/04/17 09:20 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,063

Hãy là người đầu tiên viết bình luận